BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Tiếng Anh Trẻ Em

7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Cập nhật mới nhất ngày 28/02/2023

Để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Có quá nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời khiến phụ huynh gặp khó trong việc đưa ra quyết định. Sau đây, VUS sẽ đưa ra 7 tiêu chí giúp phụ huynh lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé chính xác hơn.

Vì sao học tiếng Anh tại trung tâm giúp trẻ tiến bộ nhanh?

Trung tâm tiếng Anh có nhiều giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Việc được học giáo viên chất lượng tại các trung tâm sẽ giúp con tiến bộ rất nhanh trong học tập. Những giáo viên tại trung tâm dày dặn về kỹ năng và kiến ​​thức có thể truyền tải bài học một cách sinh động, hấp dẫn, để con học tập một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, những giáo viên tốt sẽ quan tâm đến từng trẻ để đảm bảo rằng trẻ hiểu bài và có thể hỗ trợ thêm khi cần.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có chương trình dạy bài bản

Ở độ tuổi trẻ em, việc lên một chương trình học cho con cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Những trung tâm tiếng Anh có nguồn lực lớn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh sẽ giúp con xây dựng một lộ trình học bài bản để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Phụ huynh sẽ yên tâm rằng trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với tất cả các khía cạnh của tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết một cách phù hợp nhất.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Là môi trường giúp trẻ phát triển hoàn thiện hơn

Trung tâm tiếng Anh tập trung rất nhiều yếu tố để con có môi trường phát triển vững vàng. Cơ sở vật chất tại các trung tâm hiện đại, được hoàn thiện để con có thể học tập trong một môi trường có điều kiện tốt nhất. Ngoài ra môi trường giáo dục thân thiện với bạn bè, thầy cô, và những nhân viên tại các trung tâm thúc đẩy rất lớn quá trình tiếp xúc xã hội của con.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em cơ hội thực hành

Các trung tâm mở ra rất nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh cho các con. Đây là nơi trẻ em được bao quanh bởi tiếng Anh và được khuyến khích sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Điều này có thể giúp trẻ học nhanh và hiệu quả hơn so với các lớp học truyền thống. Các giáo viên, bạn bè ở trung tâm có thể nói mẫu để con bắt chước và đưa ra những góp ý giúp con tiến bộ hơn. Điều này có thể giúp trẻ phát triển cách phát âm, ngữ điệu và ngữ pháp chính xác hơn.

Khơi mở thế giới và bồi dưỡng niềm đam mê Anh ngữ của con tại: Tiếng Anh cho trẻ em

7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chính xác

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng mà phụ huynh cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ. Bằng cấp và kinh nghiệm là 2 yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng của giáo viên. Ba mẹ cần chắc chắn rằng giáo viên tại trung tâm có bằng cấp và đã được đào tạo một cách bài bản để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Ngoài ra phụ huynh cũng có thể xem xét những đánh giá phản hồi của trung tâm về giáo viên đó để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy cũng như năng lực của giáo viên.

Chương trình giảng dạy

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Phương pháp giảng dạy là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc vì nó có tác động rất lớn đến hiệu quả và trải nghiệm học tập tiếng Anh của con. Phụ huynh hãy tìm những trung tâm có các hoạt động tương tác cho trẻ em như trò chơi, nhập vai và làm việc theo nhóm, để giữ cho sự chú ý và tạo động lực học tập cho trẻ.

Ngoài ra, dạy tiếng Anh cho trẻ em cũng cần nhấn mạnh đến việc phát triển kỹ năng giao tiếp, chẳng hạn như nghe và nói. Điều này khuyến khích trẻ em sử dụng ngôn ngữ trong các ngữ cảnh thực tế.

Quy mô lớp học

Các phụ huynh thường cho rằng quy mô lớp học càng nhỏ thì sẽ càng chất lượng hơn. Tuy nhiên ở độ tuổi trẻ em, một lớp học quá ít bạn bè sẽ gây ra cảm giác nhàm chán và căng thẳng khi học. Lớp học cho trẻ em cần có một số lượng học viên đủ để triển khai các hoạt động học tập, vui chơi, giúp cho việc học tiếng Anh có hiệu quả hơn. 

Phản hồi về tình hình học tập của con

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Một trung tâm tiếng Anh tốt sẽ thường xuyên cung cấp những phản hồi giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con. Ba mẹ cần được biết về sự tiến bộ của con, bao gồm cả điểm mạnh và điểm yếu. Ngoài ra phụ huynh cũng cần trung tâm tiếng Anh hỗ trợ những giải pháp giúp con nâng cao thành tích học tập.

Các hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Những hoạt động này giúp cho việc học tiếng Anh của con trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, đồng thời cũng có thể giúp xây dựng các kỹ năng sống quan trọng như làm việc nhóm, lãnh đạo và quản lý thời gian.

Tích hợp công nghệ vào học tập

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Tích hợp công nghệ vào giảng dạy đang là xu thế mới trong giáo dục. Các ứng dụng đã có thể hỗ trợ rất nhiều khía cạnh để con cải thiện tiếng Anh như: chỉnh phát âm, kho tài liệu trực tuyến hay các chương trình học tập mọi lúc mọi nơi. Việc có thể tích hợp công nghệ vào giảng dạy thể hiện các trung tâm đang có sự đầu tư rất lớn để nâng cao chất lượng giáo dục mỗi ngày. Đây là điểm cộng lớn để phụ huynh quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con.

Xem xét những đánh giá về trung tâm

Phụ huynh nên tìm xem những thông tin đánh giá về các trung tâm tiếng Anh cho bé để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho con. Có rất nhiều kênh thông tin có thể cho ba mẹ những đánh giá hữu ích.

Phụ huynh có thể hỏi những phụ huynh khác về chất lượng của các trung tâm mà họ đã từng cho con theo học, điều này mang đến những cái nhìn thực tế, giúp phụ huynh đưa ra lựa chọn chính xác hoặc kiểm tra các trang web đánh giá trực tuyến như Google hoặc Facebook để đọc các nhận xét về chất lượng giảng dạy, chất lượng chăm sóc học viên và hiệu quả của chương trình học.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

SmartKids – Anh ngữ mẫu giáo – Khóa học xây dựng niềm đam mê Anh ngữ cho con ngay từ bước khởi đầu

Bằng cách xây dựng những phương học tập giúp con khơi mở thế giới quan, SmartKids mong muốn trẻ có được những trải nghiệm học tiếng Anh đầu đời thú vị và đặc sắc nhất, từ đó xây dựng niềm đam mê Anh ngữ mãnh liệt với:

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín
 • Phương pháp học tập thông qua khám phá (Discovery – Based learning): Trẻ sẽ được khơi mở tư duy, khám phá thế giới thông qua các bài học kích thích trí tò mò và óc sáng tạo. Nền tảng Anh ngữ của con sẽ được xây dựng dựa trên những hiểu biết của con về thế giới, giúp con hình thành niềm đam mê mạnh mẽ với Anh ngữ.
 • Chương trình học tập giàu tính tương tác: SmartKids xây dựng chương trình học phù hợp với lứa tuổi trẻ em bao gồm nhiều hoạt động, trò chơi tương tác, các tài liệu học tập sống động, giàu màu sắc để con luôn có được sự say mê học tập suốt quá trình trên lớp.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý trẻ em: 100% Giáo viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế: TESOL, TEFL, CELT, đảm bảo rằng con sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những giáo viên giỏi chuyên môn bậc nhất.
Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
7 tiêu chí giúp phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín

Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS đã có hơn 26 năm trên thị trường giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, giúp đỡ hàng triệu trẻ em đi những bước đầu tiên vững vàng trên hành trình Anh ngữ của mình. Với niềm tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu, VUS hy vọng sẽ là nơi mà phụ huynh đặt niềm tin giúp con khơi dậy tiềm năng Anh ngữ.

Có thể bố mẹ quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger