Học tiếng Anh cùng bé
Blog Học Tiếng Anh Cùng Bé mang đến phương pháp học tập vui nhộn và sáng tạo cho trẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh, từ phát âm đến rèn luyện phản xạ, giúp trẻ yêu thích và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.
Tổng hợp toàn bộ từ vựng tiếng Anh lớp 6: Global Success, Friend Plus và Explore English
Khi bước vào lớp 6, việc học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một môn học mà còn là một hành trình thú vị mở ra cánh cửa đến với thế giới.  Với các giáo trình như Global Success, Friend Plus và Explore English, học sinh sẽ được tiếp cận với những từ vựng phong phú và đa dạng, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho khả năng giao tiếp trong tương lai.  Hãy cùng VUS khám phá chi tiết bộ từ vựng tiếng Anh lớp 6 trong bài viết này nhé!
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 8 theo từng Unit trong sách
Dưới đây là toàn bộ từ vựng tiếng Anh lớp 8 cả năm được VUS phân bổ theo từng nhóm Unit nhằm giúp việc học và ôn luyện của các em được tối ưu về mặt thời gian. Việc học từ vựng không chỉ giúp các em mở rộng vốn từ mà còn khơi mở hiểu biết thông qua mỗi chủ đề khác nhau, cũng như tự tin sử dụng đúng từ trong các bối cảnh giao tiếp hàng ngày. Cùng VUS học ngay từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh lớp 8 theo 12 Unit cụ thể dưới đây.
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 7 cả năm đầy đủ nhất theo từng Unit
Từ vựng tiếng Anh lớp 7 được phân thành 12 Unit khác nhau, mỗi unit đều rất gần gũi và thú vị nhằm làm tăng niềm đam mê Anh ngữ cho các bạn học sinh. Mỗi chủ đề bao gồm khoảng 20 đến 30 từ vựng mới. Để hỗ trợ việc học và ghi nhớ một cách hiệu quả, VUS đã tổng hợp danh sách những từ vựng tương ứng với 12 Unit . Hãy lưu lại và học hàng ngày bạn nhé!
Mẫu câu giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 1
Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 1 là một thử thách lớn đối với trẻ, đặc biệt là những trẻ chưa được tiếp xúc với Anh văn từ sớm. Vậy làm sao để con có thể tự tin giới thiệu mình và giao tiếp tốt Anh ngữ khi bước vào tiểu học? Dưới đây là các hướng dẫn từ VUS sẽ giúp phụ huynh hiểu hơn về cách giúp trẻ học tốt tiếng Anh.
Bộ tài liệu luyện thi Movers chuẩn Cambridge – Kỹ năng Speaking videocam
Bộ tài liệu luyện thi Movers chuẩn Cambridge – Kỹ năng Speaking
Quá trình luyện thi Movers càng kỹ lưỡng, bé sẽ càng tự tin và vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng hơn. Vậy để chinh phục kỳ thi Movers, bố mẹ cần chuẩn bị cho con những gì? Cùng VUS củng cố kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng cho bé với bộ học liệu quốc tế hoàn toàn miễn phí sau!
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 5 trọng tâm theo SGK
Từ vựng tiếng Anh lớp 5 từ bộ sách giáo khoa mới có lượng chủ đề rất phong phú và mở rộng. Để giúp phụ huynh và học sinh có thể chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới, VUS sẽ tổng hợp những từ vựng trọng tâm nhất qua bài viết sau. Cùng tìm hiểu nào!
Trọn bộ từ vựng tiếng Anh lớp 4 theo từng chủ đề
Từ vựng là yếu tố quan trọng để các em có thể giao tiếp tiếng Anh. Trọn bộ từ vựng tiếng Anh lớp 4 được tổng hợp đầy đủ dưới đây sẽ giúp trẻ học và làm tốt các bài tập tại trường. Không chỉ vậy, VUS cũng chia sẻ những cấu trúc ngữ pháp cần thiết và cách học hiệu quả cho học sinh lớp 4 mà ba mẹ nên biết. Cùng tìm hiểu ngay nào!
Trọn bộ từ vựng tiếng Anh lớp 3 cả năm học theo từng chủ đề
Từ vựng tiếng Anh lớp 3 có số lượng khá nhiều trải rộng qua nhiều chủ đề thú vị như chào hỏi, màu sắc, gia đình, thiên nhiên… Để giúp bé học tốt và không bỏ sót kiến thức quan trọng, VUS đã tổng hợp các từ vựng trọng tâm của cả năm học theo từng chương. Cùng tìm hiểu những điều cần chuẩn bị và cách học từ vựng tiếng Anh lớp 3 hiệu quả cho bé qua bài viết sau.
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 2 đầy đủ cả năm học
Từ vựng là nền tảng đầu tiên để bé học tốt và nắm vững kiến thức tiếng Anh. Vì thế, trang bị cho bé vốn từ vựng tiếng Anh lớp 2 từ sớm sẽ giúp con dễ hiểu bài và đạt được điểm cao hơn tại trường. Cùng tham khảo những từ vựng trọng tâm mà bé sẽ gặp trong năm học cùng VUS qua bài viết sau.
30+ Tên các loài sinh vật biển bằng tiếng Anh cho trẻ em
Để giúp trẻ khám phá thế giới và mở rộng vốn từ, việc học tên các loài sinh vật biển bằng tiếng Anh sẽ là lựa chọn thú vị mà ba mẹ nên cân nhắc. Với tính đa dạng nhưng không thiếu phần gần gũi trong cuộc sống, VUS tin rằng những từ vựng trong bài viết dưới đây sẽ khiến trẻ hứng thú và say mê học tập tiếng Anh đấy.
Trọn bộ từ vựng tiếng Anh lớp 1 cả năm học theo sách giáo khoa
Từ vựng là nền tảng cốt lõi để học một loại ngôn ngữ. Thế nên, chuẩn bị trước một số từ vựng tiếng Anh lớp 1 trọng tâm sẽ giúp bé đỡ bỡ ngỡ và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn khi học tiếng Anh tại trường. Bố mẹ có thể tham khảo danh sách từ mới tiếng Anh lớp 1 qua bài viết sau từ VUS.
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh tiểu học (lớp 1 – 5) theo chủ đề
Nắm vững từ vựng tiếng Anh tiểu học sẽ giúp con tiếp thu các bài giảng ở trường nhanh chóng hơn. Từ vựng cũng là nền tảng của ngôn ngữ, bé sẽ tự tin giao tiếp và phát triển tốt các kỹ năng tiếng Anh của mình. Thế nên, VUS đã tổng hợp các từ vựng tiếng Anh cần thiết để giúp bé có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đến trường qua bài viết sau.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward