Học tiếng Anh cùng bé
Blog Học Tiếng Anh Cùng Bé mang đến phương pháp học tập vui nhộn và sáng tạo cho trẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh, từ phát âm đến rèn luyện phản xạ, giúp trẻ yêu thích và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.
Từ vựng về thời tiết cho trẻ em: Tổng hợp mẫu câu và từ vựng thông dụng nhất
Các từ vựng về thời tiết cho trẻ em sẽ giúp trẻ hiểu hơn về các hiện tượng tự nhiên xảy ra trong cuộc sống. Trẻ có thể trình bày và miêu tả các hiện tượng thời tiết này bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. Thông qua quá trình khám phá thế giới xung quanh, trẻ cũng hứng thú hơn với các hoạt động học tập. Vậy những từ vựng tiếng Anh chủ đề thời tiết nào thích hợp để dạy cho trẻ? Cùng VUS tìm hiểu qua bài viết sau.
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi - SmartKids
Nhiều phụ huynh có con nhỏ rất quan tâm đến khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại VUS. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất nước ta, VUS luôn đem đến những khóa học chất lượng và phù hợp nhu cầu học viên. Để giúp khơi dậy niềm đam mê Anh ngữ ngay từ những bước đầu cho trẻ, khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo SmartKids sẽ là lựa chọn lý tưởng cho trẻ. Cùng tìm hiểu thông tin khóa học qua bài viết sau.
Trung tâm Anh ngữ tốt cho trẻ em HCM - VUS
Tìm được một trung tâm Anh ngữ tốt cho trẻ em HCM có thể là một thách thức lớn, vì cha mẹ luôn muốn con mình được dạy bởi những giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, những người có thể tạo ra một môi trường học tập tích cực và hấp dẫn. Trong bài viết này, VUS sẽ cùng các phụ huynh tìm hiểu những lý do nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm ở TP. HCM, và làm thế nào để nhận biết đâu là các trung tâm tiếng Anh chất lượng.
95+ Từ vựng tiếng Anh trẻ em theo chủ đề siêu dễ nhớ
Để tránh việc các bé cảm thấy choáng ngợp khi cố gắng học kho từ vựng tiếng Anh khổng lồ, bố mẹ cần áp dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em theo chủ đề. Hãy cùng VUS tìm hiểu về phương học từ vựng tiếng Anh cho bé vô cùng hiệu quả này qua bài viết dưới đây nhé!
Tổng hợp 70+ câu đố tiếng Anh cho trẻ em thú vị có đáp án
Hỏi đáp các câu đố tiếng Anh cho trẻ em không chỉ là một hoạt động thú vị, mà còn là cách hay để học và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh tiểu học. Trong bài viết này, VUS sẽ mang đến những câu đố tiếng Anh thú vị, không chỉ giúp các em học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ một cách vui vẻ và sáng tạo mà còn nâng cao khả năng tư duy của các em.
Trọn bộ những câu hỏi tiếng Anh cho bé 4 tuổi dễ học, dễ nhớ
Với những câu hỏi tiếng Anh cho bé 4 tuổi, phụ huynh có thể chuẩn bị hành trang giao tiếp thông qua nghe nói cho bé được tốt hơn. Vậy những mẫu câu tiếng Anh nào đơn giản, dễ học, dễ nhớ phù hợp cho bé 4 tuổi? VUS xin tổng hợp danh sách các câu hỏi dành cho trẻ mẫu giáo qua bài viết sau.
Cẩm nang 100+ từ vựng tiếng Anh cho bé mẫu giáo
Từ vựng là yếu tố cốt lõi để phát triển tiếng Anh. Do đó, học từ vựng tiếng Anh cho bé mẫu giáo từ sớm sẽ là một lợi thế lớn trong chặng đường học tập sau này của con. Để giúp phụ huynh không mất nhiều thời gian để tìm kiếm, dưới đây là danh sách 100+ từ vựng tiếng Anh được VUS chọn lọc dành riêng cho các bé mẫu giáo. Phụ huynh hãy lưu lại để xem khi cần nhé!
Lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho bé mẫu giáo đơn giản, hiệu quả (phần 1)
Kho tàng mênh mông các từ vựng tiếng Anh cho bé khiến phụ huynh bối rối, không biết nên bắt đầu dạy bé học từ đâu hay dạy thế nào cho hiệu quả. Vì thế, phụ huynh rất cần một lộ trình dạy từ vựng tiếng Anh chuẩn chỉnh. Hãy cùng VUS tham khảo lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo qua bài viết sau.
Cách học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu: Bí quyết giúp bé học hiệu quả nhất
Làm cách nào để chọn được cách học tiếng Anh cho trẻ em mới bắt đầu hiệu quả và trẻ được phát triển toàn diện? Hãy cùng VUS tìm hiểu qua bài viết dưới đây về bí quyết để giúp bé mới bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!
Chương trình học tiếng Anh cho bé mầm non cần có yếu tố gì?
Trẻ em từ 4-6 tuổi có khả năng thẩm thấu rất ngôn ngữ nhạy bén, tuy nhiên để trẻ phát huy tốt khả năng này thì chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non cần phải được thiết kế hợp lý và có phương pháp học phù hợp. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến chương trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non? Cùng VUS tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.
Bài viết về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh lớp 6 hay ngắn gọn
Chủ đề về môi trường luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới. Vì vậy mà dạng bài viết về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh lớp 6 sẽ rất được giáo viên ưa chuộng làm đề tài xuất hiện trong các bài kiểm tra, đề thi nhằm mục đích phổ biến, nâng cao và cải thiện ý thức của các em trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Sau đây, hãy cùng VUS tham khảo ngay các từ vựng cùng các bài văn mẫu ngắn gọn nhất về chủ đề bảo vệ môi trường để đạt được điểm cao trong các bài thi sắp tới, các em nhé!
Làm thế nào để hết mất gốc tiếng Anh cấp 2?
Mất gốc tiếng Anh cấp 2 là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu các em không có sự thích nghi tốt khi thay đổi môi trường học. Những kiến thức tiếng Anh ở bậc trung học cơ sở khó hơn và phương pháp giảng dạy của giáo viên cũng rất khác so với tiểu học. Vậy teen làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này? Hãy cùng VUS tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward