Học tiếng Anh cùng bé
Blog Học Tiếng Anh Cùng Bé mang đến phương pháp học tập vui nhộn và sáng tạo cho trẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh, từ phát âm đến rèn luyện phản xạ, giúp trẻ yêu thích và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.
Top 6 bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6
Nếu bạn là học sinh cấp 2 và phải đối mặt với một tình huống bất ngờ, đó là được đề nghị đứng trước lớp để giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6, liệu bạn có tự tin nói một cách lưu loát không? Vậy bạn đã biết cách giới thiệu bản thân chưa? Nếu chưa, hãy cùng VUS tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt và gây ấn tượng nhé!
Tổng hợp lý thuyết và bài tập thì hiện tại đơn lớp 6 có đáp án
Thì hiện tại đơn và các dạng bài tập thì hiện tại đơn lớp 6 là một trong những kiến thức thường xuyên xuất hiện trong đề bài kiểm tra và bài thi của trường, lớp. Dù là thì đơn giản nhất trong bộ kiến thức ngữ pháp nhưng việc nắm chắc về thì hiện tại đơn sẽ xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc để học thêm các thì khác nâng cao hơn. Vì thế, hãy cùng VUS tổng hợp các lý thuyết và rèn luyện kỹ năng giải bài tập thì hiện tại đơn có đáp án chi tiết dưới đây nhé.
Viết về ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 6 ngắn gọn, hay nhất
Trong bài viết này, VUS đã chọn lọc 5 bài viết về ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 6 hay và dễ đạt điểm cao nhất. Hy vọng những bài viết này không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng viết mà còn tăng vốn từ vựng, vốn ngữ pháp, từ đó sử dụng chúng một cách linh hoạt trong quá trình viết và nói bằng tiếng Anh.
Các dạng bài tập so sánh hơn lớp 6 thường gặp có kèm đáp án
Các dạng bài tập so sánh hơn lớp 6 từ cơ bản đến nâng cao có kèm đáp án chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức về các quy tắc, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng liên quan đến so sánh hơn. Bằng việc ôn luyện đều đặn, các em học sinh sẽ nhớ lâu và áp dụng kiến thức mà mình đã học một cách linh hoạt trong thực tế. Cùng VUS ôn luyện lại các lý thuyết trọng tâm, sau đó bắt tay vào giải 7 dạng bài tập so sánh hơn trong bài viết này nhé!
Bộ tài liệu bài tập luyện thi Movers chuẩn Cambridge – Kỹ năng Reading & Writing videocam
Bộ tài liệu và bài tập luyện thi Movers độc quyền từ VUS được tổng hợp và cập nhật mới nhất, nhờ đó, bé dễ dàng làm quen với các dạng bài thường gặp, thử sức với đề thi thử ở kỹ năng Đọc và Viết (Reading & Writing). Phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập và tải xuống bộ tài liệu học tập miễn phí trong bài viết dưới đây.
Ngữ pháp và tổng hợp các câu bài tập wh question lớp 6 có đáp án
Các dạng bài tập wh question lớp 6 trong bài viết được VUS biên soạn dưới đây đã bám sát với chương trình học tiếng Anh THCS. Hy vọng bộ bài tập này sẽ giúp các em ôn tập ngữ pháp một cách hiệu quả.
Bộ tài liệu bài tập luyện thi Starters chuẩn Cambridge – Kỹ năng Speaking videocam
Bộ tài liệu bài tập luyện thi Starters chuẩn Cambridge – Kỹ năng Speaking
Với mong muốn giúp các bé học tốt và chinh phục thành công kỳ thi Cambridge Starters, VUS xin gửi tặng bố mẹ bộ tài liệu và bài tập luyện thi Starters kỹ năng Nói (Speaking) hoàn toàn miễn phí. Với những hướng dẫn chi tiết về cách làm bài, bé sẽ chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng này.
Tổng hợp bài tập chia động từ tiếng Anh lớp 6 có đáp án
Bài tập chia động từ tiếng Anh lớp 6 thường bắt đầu với các thì cơ bản như hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn và tương lai đơn. Những bài tập chia động từ sẽ giúp các em học sinh nắm vững các quy tắc ngữ pháp của các thì, đồng thời rèn luyện kỹ năng giải bài tập nhuần nhuyễn, tăng cường khả năng nhận biết và ứng dụng đúng thì vào ngữ cảnh thực tế. Vì vậy, hãy cùng VUS ôn luyện thông qua các bài tập chia động từ có đáp án được tổng hợp dưới đây.
Ôn tập lý thuyết và bài tập thì tương lai đơn lớp 6 có đáp án
Trong chương trình tiếng Anh THCS, các em sẽ bắt đầu làm quen với các ngữ pháp mới, trong đó có thì tương lai đơn đi kèm với bài tập thì tương lai đơn lớp 6. Đây là thì được sử dụng nhiều trong giao tiếp cũng như xuất hiện rất nhiều trong những bài kiểm tra, bài thi. Vì vậy, việc hiểu và nắm rõ kiến thức về thì tương lai đơn là một điều cực kỳ quan trọng đối với các em học sinh. Cùng VUS ôn tập lại lý thuyết và luyện giải các dạng bài tập thì tương lai đơn có sẵn đáp án dưới đây.
Bộ tài liệu luyện thi Flyers chuẩn Cambridge – Kỹ năng Listening videocam
Bộ tài liệu luyện thi Flyers chuẩn Cambridge – Kỹ năng Listening
Để chuẩn bị và ôn luyện thi Flyers thật tốt, phụ huynh cần chuẩn bị cho con những gì? Phần thi Listening Flyers sẽ có những câu hỏi nào? Để giúp con chinh phục thành công kỳ thi Flyers, phụ huynh đừng bỏ qua bộ tài liệu chuẩn Cambridge hoàn toàn MIỄN PHÍ từ VUS sau!
70 câu bài tập sắp xếp câu tiếng Anh lớp 6 có đáp án chi tiết
Bài tập sắp xếp câu tiếng Anh lớp 6 là dạng bài tương đối khó trong tiếng Anh. Để chinh phục dạng bài này, học sinh cần nắm vững ngữ pháp và luyện tập thường xuyên. Vì vậy, hãy cùng VUS thực hành ngay 70 bài tập sắp xếp câu tiếng Anh có đáp án trong bài viết dưới đây các em nhé!
Bài tập thì hiện tại đơn lớp 4 từ cơ bản đến nâng cao
Để nắm vững kiến thức về thì hiện tại đơn, việc rèn luyện các dạng bài tập thì hiện tại đơn lớp 4 là vô cùng cần thiết. Hãy cùng VUS ôn lại các lý thuyết trọng tâm, qua đó áp dụng vào việc giải các bài tập thì hiện tại đơn lớp 4 có đáp án từ cơ bản đến nâng cao qua bài viết dưới đây.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward