Học tiếng Anh cùng bé
Blog Học Tiếng Anh Cùng Bé mang đến phương pháp học tập vui nhộn và sáng tạo cho trẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh, từ phát âm đến rèn luyện phản xạ, giúp trẻ yêu thích và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.
Top 5 điều bố mẹ cần biết về chứng chỉ Cambridge Starters
Chứng chỉ Cambridge Starters là một trong những chứng chỉ tiếng Anh trẻ em được hơn 160 quốc gia trên thế giới công nhận. Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, việc học ngoại ngữ dần trở nên thiết yếu. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có những loại chứng chỉ tiếng Anh riêng. Vậy bằng Cambridge Starters có gì đặc biệt, cùng VUS tìm hiểu top 5 điều bố mẹ cần biết trong bài viết sau.
Trọn bộ các dạng bài tập should và shouldn't lớp 6 có đáp án
Bài tập should và shouldn’t lớp 6 là dạng bài tập đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều học sinh mắc lỗi sai trong quá trình làm bài. Trong bài viết này, VUS sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức trọng tâm và thực hành nhuần nhuyễn các dạng bài tập should và shouldn’t, có kèm đáp án.
Tổng quan thông tin về chứng chỉ Cambridge Flyers 2023
Ba mẹ đã bao giờ nghe đến chứng chỉ Cambridge Flyers quốc tế chưa? Khi ngày càng nhiều trường THCS thí điểm đặt chỉ tiêu đầu vào thông qua kết quả từ các cuộc thi Anh ngữ quốc tế, việc nắm bắt cơ hội học tập tiếng Anh cho các em là điều ba mẹ cần nên lưu tâm. Vậy chứng chỉ Flyers là gì và có tác dụng ra sao đối với học sinh đang học tiểu học và THCS? Ba mẹ hãy cùng VUS tìm hiểu các thông tin quan trọng nhất của kỳ thi này trong bài viết dưới đây.
Trọn bộ bài tập liên từ lớp 6 từ cơ bản đến nâng cao có đáp án
Bài tập liên từ lớp 6 là dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong các đề thi, đề kiểm tra của học sinh. Do đó, VUS đã tổng hợp các dạng bài tập liên từ quan trọng, có đáp án trong bài viết dưới đây nhằm giúp các em củng cố kiến thức và tăng cường kỹ năng giải bài tập.
A-Z thông tin chi tiết về bằng KET của Cambridge
Sở hữu bằng KET của Cambridge được cho là chìa khóa vàng giúp các em học sinh bậc THCS có nhiều lợi thế hơn trong học tập. Sau khi hoàn thành kỳ thi Flyers, các em có thể tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Anh của mình khi tham dự kỳ thi này. Vậy, KET có gì khác so với 3 chứng chỉ Starters, Movers, và Flyers? Cùng VUS tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi đăng ký lấy bằng KET của Cambridge nhé.
Tổng hợp các dạng bài tập đổi sang câu phủ định và nghi vấn lớp 6
Trong các bài thi tiếng Anh thường hay xuất hiện các dạng đề bài yêu cầu học sinh từ câu khẳng định phải đổi sang câu phủ định và nghi vấn lớp 6. Những câu bài tập này đã gây không ít khó khăn và thử thách cho các em học sinh trong quá trình làm bài. Thấu hiểu được điều đó, sau đây, VUS xin gửi đến các bạn trọn bộ lý thuyết và bài tập về cách chuyển đổi từ câu khẳng định sang câu phủ định và nghi vấn, giúp các em đạt được điểm tối đa trong các kỳ thi.
Tổng hợp lý thuyết ngữ pháp và bài tập về câu mệnh lệnh lớp 6
Câu mệnh lệnh lớp 6 là phần kiến thức cơ bản nhưng lại thường xuất hiện trong các dạng đề thi tiếng Anh. Hiểu được điều đó, VUS đã tổng hợp các lý thuyết quan trọng cũng như các dạng bài tập về câu mệnh lệnh để các em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
Tổng hợp các dạng bài tập thì hiện tại hoàn thành lớp 6 có đáp án
Với mong muốn giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức của thì hiện tại hoàn thành, VUS đã tổng hợp và đăng tải bộ bài tập thì hiện tại hoàn thành lớp 6 bám sát với chương trình học và có đầy đủ đáp án chi tiết. Hy vọng các dạng bài tập dưới đây có thể giúp các em củng cố được kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về loại thì này, đồng thời rèn luyện tư duy và cải thiện kỹ năng giải bài tập.
Bài test tiếng Anh lớp 6 – Kiểm tra trình độ nhanh, chính xác
Học sinh nên thực hiện bài test tiếng Anh lớp 6 để đánh giá năng lực tiếng Anh của mình đang ở trình độ nào, hoặc những kỹ năng nào cần cải thiện. Từ đó có mục tiêu học tập ở các lớp 7, 8, 9. Hãy cùng VUS tìm hiểu chi tiết về cách làm bài test nhanh, đơn giản và nhận ngay kết quả chính xác nhé!
Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 cả năm học và bài tập thực hành
Các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 được đánh giá khó và phức tạp nhất trong cấp độ tiểu học. Đây cũng là năm học quan trọng, ảnh hưởng đến nền tảng kiến thức ở những cấp học cao hơn. Bài viết dưới đây của VUS sẽ tổng hợp các ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và bài tập ứng dụng để các em có thể hệ thống kiến thức và hiểu bài tốt hơn.
Bài tập tiếng Anh lớp 4 từ cơ bản đến nâng cao theo từng Unit
Để cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh lớp 4, ngoài học từ vựng và ngữ pháp, việc thực hành các bài tập tiếng Anh lớp 4 cũng vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, VUS xin chia các dạng bài tập tiếng Anh lớp 4 kèm đáp án, được sắp xếp theo từng Unit, giúp các em học sinh dễ dàng theo dõi và ôn luyện một cách hiệu quả.
Lý thuyết và trọn bộ bài tập word form lớp 6 kèm đáp án chi tiết
Word form lớp 6 là phần kiến thức được đánh giá là khá khó trong bộ ngữ pháp tiếng Anh. Do đó, việc hiểu và nắm vững các lý thuyết về word form ngay từ sớm sẽ giúp các em tự tin và sẵn sàng cho các bậc học cao hơn. Hãy cùng VUS tìm hiểu chi tiết về kiến thức word form trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward