Học tiếng Anh cùng bé
Blog Học Tiếng Anh Cùng Bé mang đến phương pháp học tập vui nhộn và sáng tạo cho trẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh, từ phát âm đến rèn luyện phản xạ, giúp trẻ yêu thích và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.
Tổng hợp lý thuyết và bài tập giới từ lớp 6 có đáp án chi tiết
Giới từ trong tiếng Anh là từ loại mà học sinh cấp 2 rất hay gặp trong các bài kiểm tra, bài thi. VUS sẽ tổng hợp lý thuyết và bài tập giới từ lớp 6 cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn về phần kiến thức này nhé!
Ngữ pháp tiếng Anh lớp 4 cả năm học và bài tập ứng dụng
Ngữ pháp là phần quan trọng trong tiếng Anh, do đó học sinh cần nắm vững ngữ pháp tiếng Anh lớp 4 để có thể học tốt và tiến lên những cấp học cao hơn. Để hỗ trợ phụ huynh và giáo viên trong việc ôn luyện cho trẻ, VUS đã tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh lớp 4 qua bài viết sau.
Bài tập về danh từ đếm được và không đếm được lớp 6 có đáp án
Bài tập về danh từ đếm được và không đếm được lớp 6 là dạng bài tập tương đối khó. Vì thế, trong bài viết dưới đây, VUS sẽ giúp các em ôn tập kiến thức và thực hành nhuần nhuyễn các dạng bài tập này, để bài thi có kết quả tốt hơn.
Các dạng bài tập giới từ chỉ nơi chốn lớp 6 thường gặp có đáp án
Bài tập giới từ chỉ nơi chốn lớp 6 là dạng bài tập quan trọng giúp học sinh biết cách miêu tả vị trí, nơi chốn của người và đồ vật một cách chính xác, hiệu quả. Trước khi bắt tay vào thực hành bài tập, mời các em cùng VUS ôn lại kiến thức về giới từ chỉ nơi chốn trong bài viết dưới đây.
Trọn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 cả năm học
Ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 là chủ điểm kiến thức nền tảng giúp các em học tốt tiếng Anh toàn diện. Ngoài ra, học phần trên cũng là các kiến thức chính trong đề thi chuyển cấp lớp 10 quan trọng. Vì vậy, việc nắm vững ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 là điều cần thiết để các em đạt được điểm cao trong kỳ thi quan trọng trên. Trong bài viết dưới đây, VUS xin chia sẻ danh sách tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh 7 phổ biến, cùng các bài tập củng cố để giúp các em nhớ bài và ứng dụng dễ hơn.
Các dạng bài tập tiếng Anh lớp 3 và đề kiểm tra mẫu
Bài tập tiếng Anh lớp 3 không chỉ giúp củng cố kiến thức mà còn giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho các bé một cách toàn diện. Trong bài viết sau, VUS sẽ đưa ra một số dạng bài tập tiếng Anh thú vị cho học sinh, giúp bé ôn luyện kiến thức đã học một cách hiệu quả.
Tổng hợp các dạng bài tập tiếng Anh lớp 7 kèm đáp án chi tiết
Bộ bài tập tiếng Anh lớp 7 cả năm có đáp án chi tiết được VUS tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp học sinh lớp 7 tiếp cận kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả và phù hợp với chương trình học. Thông qua bài viết này, học sinh lớp 7 sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng bài tập khác nhau, từ đó củng cố và mở rộng kiến thức tiếng Anh của mình. Việc có đáp án chi tiết kèm theo cũng sẽ giúp học sinh tự kiểm tra và hiểu rõ hơn về cách giải quyết từng dạng bài.
Top 7 bài mẫu viết về sở thích bằng tiếng Anh ngắn gọn lớp 7
Viết về sở thích bằng tiếng Anh là một chủ đề quen thuộc với học sinh lớp 7. Tuy nhiên, khi viết nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp ý và sử dụng từ ngữ phù hợp. Nhận thức được điều này, VUS đã tổng hợp 7 bài viết tiếng Anh ngắn gọn và hay nhất về sở thích cũng như hướng dẫn cách khai triển ý trong đoạn văn giúp các em nhanh chóng hoàn thiện bài viết cho riêng mình.
Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 kèm bài tập (có đáp án)
Thông qua các bài tập cụ thể, trẻ mới có thể hiểu bài và sử dụng tốt ngữ pháp tiếng Anh lớp 3. Nắm rõ ngữ pháp, trẻ có thể sắp xếp từ vựng và tạo thành những câu nói có nghĩa bằng tiếng Anh. Dưới đây là các bài tập ngữ pháp đơn giản từ VUS mà phụ huynh nên tham khảo để giúp trẻ học tập và ôn luyện tiếng Anh hiệu quả.
Tổng hợp các biển báo giao thông bằng tiếng Anh lớp 7 thường gặp
Bài viết về các biển báo giao thông bằng tiếng Anh lớp 7 được VUS tổng hợp và đăng tải dưới đây sẽ giúp các em hiểu được ý nghĩa của những biển báo giao thông quan trọng, thường xuyên xuất hiện trong quá trình các em tham giao thông cũng như trong các bài đọc và bài nghe tiếng Anh. Bài viết không chỉ cung cấp các từ vựng mà còn cung cấp những mẫu câu giao tiếp hữu ích liên quan đến chủ đề giao thông.
Trọn bộ các dạng bài tập tiếng Anh lớp 2 trẻ cần nắm vững
Bên cạnh việc rèn luyện từ vựng và ngữ pháp, làm thường xuyên các dạng bài tập tiếng anh lớp 2 cũng là cách giúp bé đạt được sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Sau đây, VUS sẽ điểm qua các dạng bài tập kèm đáp án được chọn lọc giúp bé học tốt tiếng Anh hơn ở trường.
Tổng hợp các cấu trúc viết lại câu sao cho nghĩa không đổi lớp 7
VUS đã tổng hợp bộ tài liệu về các cấu trúc viết lại câu sao cho nghĩa không đổi lớp 7, kèm theo đó là một số bài tập có đáp án chi tiết. Hy vọng với tài liệu này, học sinh có thể mở rộng thêm kiến thức về các cấu trúc viết lại câu trong chương trình học lớp 7.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward