Học tiếng Anh cùng bé
Blog Học Tiếng Anh Cùng Bé mang đến phương pháp học tập vui nhộn và sáng tạo cho trẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh, từ phát âm đến rèn luyện phản xạ, giúp trẻ yêu thích và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.
Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh lớp 2 cả năm học và bài tập chi tiết
Ngữ pháp tiếng Anh lớp 2 không quá phức tạp nhưng trẻ vẫn cần sự hỗ trợ từ phụ huynh và giáo viên để ghi nhớ và hiểu cách sử dụng. Vậy ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh lớp 2 gồm những gì? Cùng VUS tìm hiểu tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh lớp 2 và các bài tập thực hành qua bài viết sau.
Bảng word form lớp 7 và các dạng bài tập có đáp án chi tiết
Với mong muốn giúp học sinh  ôn tập kiến thức về word form lớp 7, VUS đã tổng hợp bảng word form với các dạng từ cụ thể trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, bài viết còn đính kèm các dạng bài tập word form có đáp án để các em thực hành tốt hơn.
Trọn bộ bài tập thì quá khứ đơn lớp 7 có đáp án
Bài tập thì quá khứ đơn lớp 7 có kèm đáp án là bộ tài liệu hữu ích, được VUS tổng hợp dựa theo chương trình học của các em học sinh cấp THCS. Các bài tập liên quan đến thì quá khứ đơn giúp học sinh lớp 7 củng cố kiến thức đã học, đồng thời VUS còn cung cấp một loạt các bài tập nâng cao phù hợp với những học sinh có học lực giỏi, xuất sắc.
Bài tập tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề đầy đủ cả năm học (Có đáp án)
Các dạng bài tập tiếng Anh lớp 1 giúp bé ôn luyện từ vựng và cấu trúc ngữ pháp một cách hiệu quả. Qua việc thực hiện những bài tập này, các bé không chỉ nắm vững các dạng bài tập cơ bản mà còn phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin và linh hoạt. Khám phá ngay cùng VUS qua bài viết sau nhé!
Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 và bài tập từng phần
Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 được xem là bài học vỡ lòng của trẻ khi học tiếng Anh. Ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong việc giúp câu đúng nghĩa, nó được xem là nền tảng của ngôn ngữ. Vì thế, phụ huynh nên nắm được ngữ pháp trọng tâm để giúp trẻ ôn luyện tốt hơn. Cùng VUS tìm hiểu trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh lớp 1 và cách học hiệu quả cho trẻ qua bài viết sau.
Bảng động từ bất quy tắc lớp 7 đầy đủ nhất kèm bài tập có đáp án
Bảng động từ bất quy tắc lớp 7 là một trong những kiến thức tương đối khó đối với học sinh, bởi các em không có cách nhớ nào khác ngoài việc phải học thuộc lòng chúng. Để hỗ trợ học sinh nhớ các động từ bất quy tắc một cách có chọn lọc hơn, VUS xin giới thiệu đến các bạn bảng động từ bất quy tắc lớp 7 phổ biến, thường gặp do VUS tổng hợp và đăng tải.
Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cấp 1 quan trọng
Ngữ pháp tiếng Anh tiểu học là kiến thức nền tảng và cơ bản nhất để bé có thể hiểu và học sâu hơn tiếng Anh. Vì thế, phụ huynh và giáo viên nên nắm được những điểm ngữ pháp quan trọng trong quá trình giáo dục tiếng Anh cho bé. Hãy cùng VUS tìm hiểu những ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 trọng tâm này là gì qua bài viết sau.
Tổng hợp các dạng bài tập thì hiện tại tiếp diễn lớp 7 có đáp án
Bài tập thì hiện tại tiếp diễn lớp 7 do VUS tổng hợp và đăng tải dưới đây là những bài tập bám sát với chương trình học THCS. Các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao đều có kèm đáp án giúp học sinh trong quá trình làm bài có thể kiểm tra và đánh giá ngay được năng lực của bản thân, đồng thời phát hiện kịp những lỗi sai dễ mắc phải để khắc phục và tránh các sai sót về sau. Trước khi bắt tay vào làm bài tập về thì hiện tại tiếp diễn lớp 7, mời các em cùng điểm lại một vài lý thuyết trọng tâm của thì.
Tiếng Anh dành cho trẻ em tiểu học – Học thế nào để hiệu quả?
Tiếng Anh dành cho trẻ em tiểu học là một trong những nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh. Bởi vì đây vừa là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của trẻ cũng vừa là thời điểm khó khăn khi trẻ bắt đầu có nhiều tương tác xã hội hơn. Vậy làm thế nào để giúp trẻ học tiếng Anh tiểu học hiệu quả? Hãy cùng VUS tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.
Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 7
Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 7 lưu loát giúp các em học sinh gây được ấn tượng tốt với người đối diện. Hãy cùng VUS tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt và tự tin giới thiệu bản thân nhé!
Lời bài hát abc tiếng Anh giúp bé nhanh thuộc bảng chữ cái
Để giúp bé học nhanh bảng chữ cái và gia tăng hứng thú học tập, phụ huynh có thể sử dụng các lời bài hát ABC tiếng Anh khác nhau cho mỗi buổi học. Giai điệu dễ thương cùng phần lời đơn giản sẽ đem lại trải nghiệm đầy lý thú và bổ ích cho bé. Cùng VUS tìm hiểu các phiên bản lời bài hát ABC bằng tiếng Anh bên dưới nhé!
Lý thuyết và bài tập thì hiện tại đơn lớp 7 có đầy đủ đáp án
Trong chương trình Tiếng Anh cấp 2, phần bài tập thì hiện tại đơn lớp 7 đóng vai trò quan trọng, là một trong những phần mà các em học sinh sẽ mở rộng kiến thức thông qua các bài tập nâng cao. Dưới đây, VUS đã sắp xếp những bài tập liên quan đến thì hiện tại đơn và cung cấp đầy đủ đáp án để giúp các em hệ thống lại kiến thức!

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward