VUS Faces

VUS Faces giới thiệu những câu chuyện thành công và trải nghiệm đáng nhớ của học viên và giáo viên tại VUS. Bạn sẽ tìm thấy những bài viết truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm học tập, và các hoạt động nổi bật, giúp bạn kết nối và học hỏi từ cộng đồng VUS.

[VUS Faces] “Nhà Khoa Học Tương Lai” Dạn Dĩ Hơn Nhờ Những Trò Chơi Từ Lớp Học VUS

circle 18/07/2024

Khi mới gặp Nam Khôi, hẳn ai cũng sẽ ấn tượng với một cậu bé có ánh mắt sáng, gương mặt lém lỉnh cùng má lúm đồng tiền rất đặc trưng. Thế nhưng Khôi lại tự nhận mình là người trầm tính, ngại ngùng trong giao tiếp và khó kết bạn.

3 năm trước, Nam Khôi đến với lớp học VUS với mong muốn được cải thiện kết quả tiếng Anh. Dần dần, những giờ học đầy niềm vui tại VUS đã giúp cậu bé trở nên cởi mở hơn, dần xây dựng ước mơ du học cũng như mong muốn được trở thành một anh chàng kỹ sư công nghệ thông tin trong tương lai.

Chia sẻ về điều khiến Nam Khôi thích nhất tại VUS, em đã không ngần ngại trả lời rằng, nhờ những trò chơi mà các thầy cô tổ chức qua mỗi buổi học, Khôi đã dần cởi mở hơn, dạn dĩ hơn và có thêm nhiều người bạn mới. Những trò chơi tại lớp tựa như “sợi dây tinh thần” kết nối Khôi và Anh ngữ, giúp em phá bỏ rào cản giao tiếp cũng như “thu nạp” được lượng kiến thức đáng kể.

Bí quyết tiếp thu kiến thức Anh ngữ vững chắc của Nam Khôi chính là, xem nội dung bài học trong giáo trình trước khi đến lớp, tập trung nghe thầy cô giảng bài trên lớp, và ôn luyện qua ứng dụng OVI Kids tại nhà. Ngoài ra, khi có thời gian rảnh, Khôi thường ngồi chép tay các từ vựng, dịch bài reading và ghi lại các điểm ngữ pháp từ trong sách ra vở để có thể tăng khả năng ghi nhớ của mình.

Mục tiêu tiếp theo của Khôi chính là đạt 15 khiên Flyers trong kỳ thi Cambridge sắp tới để có thêm lợi thế trong kì thi chuyển cấp vào trường chuyên Bình Thắng ở Dĩ An, Bình Dương. Ngoài ước mơ trở thành kỹ sư công nghệ, Khôi còn mong muốn được trở thành một nhà khoa học thực hiện các thí nghiệm về hóa chất, từ đó có thể sáng chế được những phát minh mang lại lợi ích cho nhân loại.

Chúc cho cậu bé Nam Khôi sẽ luôn giữ vững phong độ trong học tập và sớm thực hiện được “ước mơ lớn” của mình.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward