Tin tức

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY ANH NGỮ THỰC HÀNH HIỆU QUẢ CHO GIÁO VIÊN VUS

28/11/2018 12:00:00 SA

Bên cạnh quá trình tuyển chọn giáo viên gắt gao với yêu cầu bắt buộc 100% Giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, những buổi tập huấn chuyên môn định kỳ chính là một trong những hoạt động để VUS luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình.

Tâm lý học thụ động, ngại nói tiếng Anh chính một trong những rào cản thường gặp nhất đối với nhiều học viên mới tại VUS. Nhằm giúp các giáo viên có thêm kinh nghiệm xử lý vấn đề trên, buổi tập huấn chuyên môn định kỳ Teaching Methodology đã được tổ chức và hướng dẫn tận tình bởi Mr. Steven Happel - cố vấn chuyên môn của VUS.


Với phương châm: Giờ học thành công là khi học viên nói nhiều hơn giáo viên, Mr. Steven Happel đã đem đến cho các giáo viên mới tại VUS những kinh nghiệm tiếp cận, truyền đạt kiến thức và khơi gợi tương tác hiệu quả nhất từ học viên, từ đó giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đây là những kinh nghiệm hết sức quan trọng, đặc biệt hữu ích khi giảng dạy cho học viên ở trình độ cơ bản, mới bắt đầu học tiếng Anh.

Để được tư vấn miễn phí về lộ trình học phù hợp cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn, gọi ngay (028) 7308 3333 (miền Nam) hoặc (024) 3388 1199 (miền Bắc) hoặc tham khảo tại website www.vus.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC