Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS ra mắt bộ đôi ứng dụng độc quyền OVI Parents & OVI Kids – Trợ thủ đắc lực cho phụ huynh, học viên SuperKids

VUS ra mắt bộ đôi ứng dụng độc quyền OVI Parents & OVI Kids – Trợ thủ đắc lực cho phụ huynh, học viên SuperKids

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và ôn luyện tiếp Anh thuận lợi hơn cũng như nâng cao trải nghiệm học tập cho phụ huynh và học viên, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS độc quyền phát triển bộ đôi ứng dụng OVI Parents và OVI Kids dành cho học viên – phụ huynh.

VUS tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong đưa công nghệ hiện đại vào giáo dục

Là đơn vị giảng dạy Anh ngữ dẫn đầu Việt Nam, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS không chỉ mang đến cho các em học viên một nền tảng Anh ngữ vững chắc, mà còn trang bị những kỹ năng, tư duy cần thiết giúp khơi mở khát khao khám phá, học tập và phát triển bản thân.

Trên hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển, VUS không ngừng cải tiến và đổi mới để mang đến môi trường học chuẩn quốc tế cũng như trải nghiệm học tập chất lượng cao. 

Để thúc đẩy trải nghiệm học cá nhân hóa và đa tương tác, từ 02/05/2024 VUS chính thức ra mắt bộ đôi ứng dụng mới OVI Kids & OVI Parents. Đây là sản phẩm công nghệ giáo dục (Edtech) đột phá mang lại lợi ích cho học viên và phụ huynh. Trong đợt ra mắt này, ứng dụng được thiết kế dành cho nhóm học viên chương trình SuperKids – tiếng Anh Thiếu nhi.

OVI Kids – Cùng VUS, con vui học chủ động, mở vạn điều hay

OVI Kids là ứng dụng học tập dành riêng cho học viên SuperKids (06-11 tuổi), giúp cá nhân hóa việc học của mỗi học viên, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả học tập nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại, đa trải nghiệm như: trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, mô hình hóa kiến thức theo đồ thị và phương pháp học tập theo trình độ.

Không còn lật giở từng trang giáo trình cứng nhắc, OVI Kids mở ra thế giới Anh ngữ mới với hệ thống bài tập ôn luyện và thực hành được thiết kế dưới hình thức các trò chơi giáo dục.

Chỉ cần có thiết bị di động kết nối internet, học viên có thể tự chủ động chọn thời gian luyện tập, ôn bài mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp con có động lực học tốt hơn khi được làm chủ thời gian và việc học của mình. Cùng hình thức thể hiện bài giảng trực quan sinh động, nội dung mô phỏng trò chơi tương tác cao hấp dẫn, kho học liệu/bài tập thú vị, bám sát lộ trình học chuẩn Cambridge…. Kích thích thích hứng thú và niềm yêu thích học tập của con trẻ để tiến bộ nhanh chóng. 

  • Nâng cao từ vựng, chính tả cùng kỹ năng nghe nói thông qua OVI – Games Hub.
  • Hệ thống bài tập OVI – Exercise Hub để củng cố kỹ năng đọc hiểu. 
  • Chủ động luyện tập với kho video, audio chia theo chủ đề OVI – Media Hub.
  • Phát triển kỹ năng viết thông qua cuốn My Creativity Book.

Đặc biệt, Games Hub – hệ thống các trò chơi mang tính tương tác cao, với hiệu ứng âm thanh và đồ họa đầy sắc màu, các thử thách trò chơi tương ứng với độ khó và tốc độ mà các con học cũng như mục tiêu vừa giúp trẻ nhớ từ và ôn tập từ vừa học toàn diện.

Bên cạnh đó, cùng với các hình thức động viên, mang tính khích lệ đa dạng như bảng xếp hạng, huy hiệu, vật phẩm thưởng… sẽ mang lại cho con cảm giác thành tựu sau khi chiến thắng các thử thách của bài học, từ đó tạo niềm say mê, hứng thú học tập cho trẻ. Học tiếng Anh tại nhà chưa bao giờ thú vị đến thế.

OVI Parents – Cổng thông tin liên lạc giữa phụ huynh & nhà trường

Việc giáo dục và phát triển con cái luôn là một ưu tiên hàng đầu của mọi phụ huynh. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều phụ huynh không có quá nhiều thời gian để theo dõi và sát sao trong quá trình học tập, ôn luyện tiếng Anh của con. Hiểu được điều đó, VUS cho ra mắt OVI Parents –  Cổng trao đổi thông tin trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng giữa phụ huynh và nhà trường, cũng như giúp phụ huynh theo dõi tiến trình học tập của con em mình một cách chặt chẽ.

Ứng dụng OVI Parents không chỉ được chú trọng về thiết kế giao diện, cấu trúc nội dung mà còn có nhiều tính năng nổi trội nhằm nâng cao trải nghiệm của phụ huynh. Với ứng dụng OVI Parents, phụ huynh không chỉ được cập nhật, theo dõi toàn bộ tin tức từ VUS mà còn có thể dễ dàng liên lạc, kết nối với nhà trường mọi lúc, mọi nơi trên một nền tảng duy nhất. 

Đồng thời, tất cả các dữ liệu của học sinh như bảng điểm, chi tiết buổi học, lịch học, nhận xét định kỳ từ giáo viên… sẽ được VUS cập nhật và lưu trữ trong suốt quá trình học tập tại trường, qua đó, phụ huynh có thể chủ động theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của con. Không chỉ đồng hành, mà còn trở thành bạn của con, tạo động lực, khích lệ con khi cần. 

Đặc biệt, một tài khoản phụ huynh có thể quản lý nhiều hồ sơ học viên. Nhờ có OVI Parents, việc kết nối Gia đình – Học sinh – Nhà trường chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Với bộ đôi OVI Kids & OVI Parent, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh, học viên và trở thành một phần không thể thiếu khi đồng hành cùng viên trên hành trình chinh phục nền tảng Anh ngữ vững chắc.

Hiện tại, bộ đôi ứng dụng OVI Kids & OVI Parents đã có sẵn trên hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí dành cho học viên Superkids & phụ huynh VUS.

Vui lòng tải trên thiết bị di động IOS tại đây!

Vui lòng tải trên thiết bị di động Android tại đây!

Hoặc Quý phụ huynh & học viên có thể vào CH Play, App Store sau đó tìm kiếm “OVI Kids & OVI Parents” để tiến hành cài đặt

Trong thời gian sắp đến, ứng dụng OVI sẽ tiếp tục được phát triển cho học viên những nhóm chương trình khác của VUS. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn vui lòng truy cập tại: https://vus.vn/OVIAppSuperKids

Loading...
messenger