Tin tức

TẬP HUẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY IELTS CHO GIÁO VIÊN

19/09/2019 12:00:00 SA

Ngày 18/9, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức buổi tập huấn cho giáo viên với chủ đề về cách thức luyện kỹ năng Nói và Nghe của bài thi IELTS. Hướng dẫn buổi tập huấn là Mr. Blue Melia - Trưởng nhóm Giáo viên bản ngữ cơ sở VUS Nguyễn Chí Thanh.

Buổi tập huấn chú trọng vào việc giúp giáo viên xây dựng nội dung bài học cũng như tổ chức những hoạt động lớp học phù hợp, sinh động. Qua đó, giáo viên có thể truyền tải những bài giảng chất lượng giúp học viên chinh phục các kỹ năng IELTS với band điểm tốt.

Mr. Blue đưa ra những lưu ý ở từng phần thi của bài thi Nói IELTS để giáo viên biết tập trung dặn dò học viên ghi nhớ, tránh vi phạm mà mất điểm oan uổng. Nhiều hoạt động vui nhộn trong lớp hỗ trợ kỹ năng Nghe được đưa ra nhằm giúp giáo viên hiểu rõ hơn những gì cần làm, và mục đích của từng hoạt động sẽ mang lại lợi ích gì cho học viên. 

Bên cạnh đó, buổi tập huấn chú trọng vào việc hướng học trò xây dựng bài thi nói theo hướng storytelling (kể chuyện). Qua đó, giáo viên giúp các bạn học viên làm sao triển khai bài thi nói mạch lạc, đầy đủ nội dung, có những điểm sáng nào giúp ghi thêm điểm,... 

Tại VUS, những buổi chia sẻ, đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên nhằm giúp nâng cao chất lượng nghiệp vụ đội ngũ giảng dạy. Qua đó tạo điều kiện cho giáo viên chủ động trau dồi, cập nhật kiến thức mới và có thể áp dụng ngay vào giáo án của mình. Những hoạt động đào tạo này còn nhằm mang đến chất lượng học tập tốt hơn cho học viên.

====

Đặc biệt, học viên chương trình IELTS có thể du học Mỹ dễ dàng và có cơ hội giành học bổng 15,000 USD khi hoàn tất cấp độ Luyện thi IELTS 5.0 B mà không cần phải thi chứng chỉ. 

Phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình Luyện thi Chứng chỉ IELTS hoặc du học Mỹ vui lòng để lại thông tin hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC