Tin tức

KHÁM PHÁ VŨ TRỤ VUI HỌC CÙNG SAMSUNG, POPS KIDS VÀ VUS - TUẦN 1

01/10/2019 12:00:00 SA

Một chương trình tương tác, khám phá, vừa chơi vừa học dành riêng cho các bé từ 3 đến 8 tuổi, tổ chức bởi Samsung, kết hợp với POPS Kids và Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vào chủ nhật 29/09/2019 tại SAMSUNG 68 (Bitexco - 2 Hải Triều, Quận 1).

Đến với chương trình, các bé không chỉ nhận được những quà tặng xinh xắn, thưởng thức những hoạt động thú vị mà còn tham gia một lớp Tiếng Anh siêu vui từ các thầy cô Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. 

Các bé sẽ tương tác trực tiếp cùng Giáo viên nước ngoài trên nền tảng những bài học vui nhộn và bổ ích của series học tiếng Anh online “We Learn, We Play” . Chương trình giúp các bé có những trải nghiệm công nghệ phù hợp, tiếp thu những kiến thức mới mẻ một cách sinh động và hấp dẫn hơn. Đồng thời còn là những trải nghiệm giúp các em có những phút giây vui vẻ cuối tuần, vừa là động lực để các em tìm hiểu và học tốt tiếng Anh hơn trong tương lai.

Chủ đề của tuần 1 là "Animals", thầy sẽ hướng dẫn các bé sẽ nhận biết con vật thông qua âm thanh, hình ảnh sinh động, bắt mắt.

Ngoài ra, các bé còn được nhận những món quà nhỏ xinh, dễ thương, được tham gia các hoạt động vui nhộn như chụp ảnh cùng mascot Pô Bear và tạo hình bong bóng.

 

Vẫn còn 3 chủ đề mới nữa chờ các bạn nhỏ khám phá vào các ngày 06/10, 13/10, 20/10/2019. Bố mẹ nhớ cho bé đến tham gia nhé!

-----

🥁 “We Learn We Play” là một dự án của VUS hợp tác cùng POPS Kids và Samsung.

🎺 Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của VUS nhằm củng cố thông điệp Lớn Cùng Con, giúp bố mẹ đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục Anh ngữ. “We Learn We Play” là một chương trình hoàn toàn mới dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi, được sản xuất bởi POPS Kids với sự cố vấn chuyên môn từ VUS cùng sự tham gia của các giáo viên nước ngoài của VUS và được phát trên ứng dụng POPS Kids TV độc quyền trên hệ thống tivi Samsung. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện và học cùng con tại nhà với những kiến thức Anh ngữ bài bản, đồng thời cũng hết sức thú vị và sống động.

#VUS #YourEnglishYourFuture

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC