Tin tức

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VUS THỨ 2 TẠI QUẬN 12

16/05/2018 12:00:00 SA

Không ngừng lan tỏa niềm đam mê học Anh ngữ, mang đến môi trường đào tạo chất lượng quốc tế đến các học viên, VUS tiếp tục đưa vào hoạt động nhiều trung tâm mới trong năm 2018. Ngày 18/4 trung tâm VUS Nguyễn Ảnh Thủ tại Quận 12 được chính thức đi vào khai trương.

VUS Nguyễn Ảnh Thủ cung cấp chương trình Anh ngữ quốc tế cho mọi đối tượng

VUS Nguyễn Ảnh Thủ, địa chỉ tại số 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12 - là trung tâm thứ 2 của VUS tại khu vực Quận 12, và là trung tâm thứ 4 VUS đưa vào hoạt động trong tháng 4/2018. Liên tiếp những trung tâm mới được VUS cho ra mắt để phục vụ nhu cầu của hàng chục ngàn lượt học viên đã cho thấy sự phát triển không ngừng của VUS với mạng lưới rộng lớn cả nước. Đây cũng là tin vui mang đến sự thuận tiện hơn nữa cho người học khi các trung tâm Anh ngữ VUS ngày càng đến gần nhà bạn hơn.

Trung tâm VUS Nguyễn Ảnh Thủ với các phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, phục vụ được mọi đối tượng học từ trẻ em 4 tuổi cho đến người lớn bận rộn. Chương trình của VUS được xây dựng với sự hợp tác của các đối tác quốc tế hàng đầu như The City University of New York (Đại học CUNY), hệ thống trường Đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Về chuyên môn, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế và đánh giá, bổ sung những vấn đề liên quan, VUS còn hợp tác cùng các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới: Oxford University Press, British Council…

Đặc biệt, công nghệ học tiếng Anh độc quyền từ Hoa Kỳ - Imagine Learning English đầy sinh động và thú vị sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm mới trong quá trình học Anh ngữ từ VUS. Từ niềm đam mê học Anh ngữ được VUS lan tỏa, học viên sẽ từng bước khám phá thế giới rộng lớn thông qua những phương pháp hiện đại nhất để tự tin hội nhập thế giới với hành trang Anh ngữ vững vàng.

Học viên mới, khách tham quan sẽ nhận nhiều ưu đãi, quà tặng VUS xinh xắn

Nhân dịp khai trương VUS Nguyễn Ảnh Thủ và tin vui VUS đạt chứng nhận toàn cầu về chất lượng giảng dạy và dịch vụ do Tổ chức NEAS chứng nhận, cùng kỷ lục Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam (hơn 100.000 học viên) do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận, VUS triển khai nhiều ưu đãi cho các học viên mới tại trung tâm VUS Nguyễn Ảnh Thủ.

Cụ thể: Tặng ngay balo VUS và giảm 500.000đ cho 110 khách hàng đăng ký mới đầu tiên (áp dụng từ 18/4 – 6/5/2018); khách hàng tham quan cơ sở từ 18/4 – 15/5/2018 cũng sẽ nhận ngay một phần quà từ VUS. Các lớp học thử cho đối tượng trẻ từ 4 đến 11 tuổi gồm 2 đợt: 21 - 22/04/2018 và 5 - 6/05/2018 giúp phụ huynh và các em có cơ hội trải nghiệm môi trường và phương pháp giảng dạy của VUS. Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động tại cơ sở như khu vui chơi trẻ em và hoạt động hoạt náo, giao lưu cùng giáo viên nước ngoài vào chiều ngày 22/4 để quý khách tham quan cùng hòa mình vào niềm vui khai trương cơ sở mới của VUS. 

---

VUS là hệ thống đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín tại Việt Nam với hệ thống trung tâm hiện đại trải rộng khắp TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. VUS có hơn 55.000 học viên thường xuyên, gần 2.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng với 45% là Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Liên hệ 028 7308 3333 để được tư vấn miễn phí, đăng ký khóa học và nhận quà tặng từ VUS.