Tin tức

HỌC VIÊN VUS TRẢI NGHIỆM THI THỬ 4 KỸ NĂNG IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

03/06/2019 12:00:00 SA

Nhằm giúp học viên trải nghiệm làm bài thi thực tế, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức hoạt động thi thử IELTS Mock Test giúp học viên thi thử 4 kỹ năng IELTS.

Ba ngày 29, 30, 31/5 vừa qua, các bạn học viên chương trình Luyện thi chứng chỉ IELTS của VUS đã có cơ hội được trải nghiệm kỳ thi thử IELTS Mock Test được mô phỏng giống kỳ thi thực tế. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của những bạn trẻ mong muốn thử sức với chứng chỉ IELTS.

Đây là dịp để các bạn được trải nghiệm tâm lý phòng thi trước khi bước vào ngày thi thực tế. Từ đó, rút được kinh nghiệm làm bài cho bản thân. Với hoạt động IELTS Mock Test do VUS tổ chức, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) là đơn vị cung cấp đề thi thử và chấm điểm bài thi của các thí sinh tham gia. Bên cạnh việc rèn luyện thêm tâm lý phòng thi, các bạn sẽ dễ dàng đánh giá được trình độ của bản thân trước khi bước vào kỳ thi thật.

Bạn Vũ Hoàng Sơn (học viên VUS) chia sẻ: “Thực sự, em rất run khi bước vào những kỳ thi quan trọng. Nhờ có trải nghiệm thi thử IELTS Mock Test này, em như được ‘tập luyện’ trước khi đi thi thực tế. Em biết mình sẽ cần phải làm gì để tập trung làm bài và rèn luyện nhiều hơn kỹ năng Nói để tự tin đi thi.”

IELTS Mock Test là một trong những lợi ích đi kèm khi đăng ký Luyện thi IELTS tại VUS. Ngoài ra, các bạn học viên còn được: trải nghiệm môi trường học quốc tế do NEAS công nhận, nâng cao kỹ năng Viết với hoạt động IELTS Writing Correction, bỏ túi bí kíp làm bài từ chuyên gia trong hội thảo do VUS phối hợp VUS tổ chức, nhận thưởng đến 20 triệu đồng qua chương trình IELTS Bounty Hunters

Phụ huynh và học viên quan tâm đến chương trình Luyện thi IELTS của VUS vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để nhận tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC