BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Học IELTS ở đâu? Tìm hiểu trung tâm học IELTS VUS

Luyện Thi Chứng Chỉ

Học IELTS ở đâu? Tìm hiểu trung tâm học IELTS VUS

Cập nhật mới nhất ngày 17/07/2023

Học IELTS ở đâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh và sở hữu một chứng chỉ Ngoại Ngữ ngày càng cao. Vì vậy, nhiều trung tâm luyện thi cũng “mọc lên” càng nhiều. Cùng VUS tham khảo bài viết dưới đây để có thêm sự lựa chọn và cân nhắc địa điểm luyện thi IELTS phù hợp nhất nhé!

Vì sao nên học và luyện thi IELTS tại trung tâm tiếng Anh?

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Các trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS có giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhờ đó, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người có kiến thức sâu về cấu trúc và yêu cầu của bài thi IELTS. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ các phần thi, cung cấp các chiến lược làm bài và đưa ra nhận xét/lời khuyên để cải thiện điểm kỹ năng của bạn.

học ielts ở đâu

Giáo trình, lộ trình phát triển rõ ràng

Trung tâm Anh ngữ thường cung cấp tài liệu học phong phú để học viên sử dụng. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận sách giáo trình, bài tập và tài liệu học phụ để rèn luyện từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng làm bài. Đồng thời, các trung tâm cũng cung cấp môi trường luyện thi thực tế với các bài kiểm tra mô phỏng để bạn có thể làm quen với định dạng và tăng cường tối ưu thời gian làm bài hiệu quả.

học ielts ở đâu

Môi trường thực hành tốt

Học IELTS tại trung tâm Anh ngữ tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh tập trung. Bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với những bạn cũng quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng IELTS.

Việc giao tiếp với bạn học và tham gia vào các hoạt động nhóm sẽ giúp bạn rèn kỹ năng Nghe – Nói. Từ đó tạo ra cộng đồng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu học tập.

học ielts ở đâu

Tiết kiệm thời gian

Việc đăng ký và học IELTS tại trung tâm Anh ngữ sẽ giúp bạn tập trung hơn vào việc luyện thi. Với sự hỗ trợ và động viên từ giáo viên và bạn bè cùng lớp, bạn có thể tập trung vào mục tiêu của mình và có định hướng rõ ràng trong quá trình học tập. Bạn sẽ được theo dõi tiến trình cá nhân và nhận phản hồi để cải thiện kỹ năng thi của mình.

học ielts ở đâu

Vậy câu hỏi được đặt ra là nên học IELTS ở đâu? Cùng theo dõi tiếp nội dung bên dưới nhé!

VUS – Trung tâm học và luyện thi IELTS uy tín, chất lượng

 • VUS vinh dự được NEAS (Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới) công nhận là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn chuẩn 100% chất lượng NEAS trong 6 năm liên tiếp.
 • Trung tâm Anh ngữ hàng đầu với số lượng học viên sở hữu chứng chỉ quốc tế IELTS, KET, PET, Flyers,… nhiều nhất toàn quốc – 180.918 học viên. 
 • Hơn 2.700.000 gia đình tin tưởng VUS, với hơn 77.000 học viên VUS trẻ tuổi và tài năng.
 • Hơn 70 cơ sở có mặt trên 18 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước
 • VUS là đối tác của các NXB uy tín toàn cầu như British Council, National Geographic Learning, Macmillan Education, Oxford University Press… 
 • Hơn 2.700 giáo viên dày dặn kinh nghiệm và 100% giáo viên đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ như TESOL, CELTA hay TEFL.
học ielts ở đâu

Luyện thi IELTS chuẩn quốc tế tại Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học IELTS ở đâu tốt, bạn có thể tham khảo khóa học luyện thi IELTS tại VUS nhé! Khóa học mang lại cho học viên những giá trị như:

Kho kiến thức, tài liệu khủng

Khóa học IELTS tại VUS sở hữu kho nội dung học tập và tài liệu luyện thi độc quyền, da dạng. 

 • Chủ đề học đa dạng, phong phú, kết nối trực tiếp với đời sống giúp học viên có những giờ học thú vị và ghi nhớ bài học lâu hơn.
 • VUS đã đưa giáo trình độc quyền là bộ sách với 4 cuốn Mindset for IELTS của NXB Cambridge kết hợp với 2 cuốn IELTS Test Builder 1, 2 vào trong khóa học IELTS nhằm mang đến cho học viên nguồn tài liệu học tập uy tín, chất lượng.
 • Vocab Builder – Kho học tập khổng lồ với 12 triệu từ vựng, giúp học viên cải thiện 4 kỹ năng hiệu quả. 
 • Trang bị cho học viên bộ kỹ năng học thuật trọng tâm làm nền tảng cho các kỳ thi quan trọng như trung học phổ thông, đại học và quốc tế. Cụ thể, học viên sẽ được học cách diễn dịch (paraphrasing), cách viết tóm tắt (summary), cách nêu ý kiến, cách đọc nhanh, đọc lướt để nắm ý chính.

Quy trình học tập chủ động, thiết kế bài bản

VUS với chương trình luyện thi IELTS chuyên sâu giúp học viên làm chủ việc học và khơi mở hứng thú mỗi ngày thông qua phương pháp 10-80-10 cùng 4 bước học tập chủ động:

 • 10% Before class: Trước buổi học, học viên sẽ ôn tập từ vựng, phát âm IELTS trong 10 phút cùng trí tuệ nhân tạo AI hiện đại. Học viên được củng cố kiến thức bài Quizz nhanh, thú vị.
 • 80% In class: Trong buổi học, giáo viên hướng dẫn học viên ứng dụng phương pháp học tập trung vào kỹ năng (Skill-based), giúp làm quen với cấu trúc đề thi và chiến thuật làm đề IELTS cũng như tối ưu thời gian hiệu quả. 
 • 10% After class: Sau giờ học, học viên sẽ luyện tập kỹ năng Writing và Speaking với giáo viên. Sau đó, giáo viên nhận xét và chấm điểm chi tiết giúp học viên cải thiện cho những lần học tiếp theo.

Ngoài ra, thông qua 4 bước Learning – Engaging – Adapting – Developing, học viên luyện IELTS tại VUS có thể nâng hiệu suất học tập tối đa, tăng cường khả năng ghi nhớ và vận dụng kỹ năng (Skill-based) để bứt phá band điểm

Hệ thống ôn luyện trực tuyến hiện đại, chuyên nghiệp

Kho tài liệu luyện thi IELTS đạt chuẩn, đa dạng, học viên sẽ được chuẩn bị bài bản trước – trong – sau quá trình luyện thi IELTS tại VUS:

 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh: VUS mở các buổi đánh giá trình độ trước khi xếp lớp qua hình thức Computer test-based, với format, cấu trúc và thời gian như thi thật.
 • Ngân hàng đề thi độc quyền (Test Bank) được lấy từ nguồn tài liệu uy tín từ Cambridge, bao gồm 400 bài tập online, 106 bài tập do chính VUS biên soạn. 
 • Hình thức luyện tập phong phú, phát triển toàn diện 4 kỹ năng như Writing Samples, Expert’s Sharing, Video, Podcast,… 
 • Luyện phát âm chuẩn và thi chứng chỉ IELTS Speaking thực chiến cùng AI mọi lúc mọi nơi. 

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm 

 • Các giáo viên phải trải qua 3 vòng tuyển dụng gắt gao, 98 tiếng được đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt. 
 • 100% các giáo viên cần đạt tiêu chuẩn TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • Một số giáo viên VUS đã và đang là giám khảo cho các kỳ thi IELTS. 
 • Thường xuyên cập nhật tình hình, xu hướng thi quốc tế.
học ielts ở đâu

Bài viết trên đã phần nào trả lời được cho câu hỏi: Nên học IELTS ở đâu? Hy vọng các bạn có thể tìm được một trung tâm học và luyện thi IELTS lý tưởng giúp bạn tự tin chinh phục ước mơ nhé! Chúc các bạn thành công!

  nhận tư vấn miễn phí
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép VUS liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường.

   Loading...
   messenger