BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Có nên chọn học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS không?

Luyện Thi Chứng Chỉ

Có nên chọn học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS không?

Cập nhật mới nhất ngày 04/04/2023

Từ lâu, Anh Văn Hội Việt Mỹ được biết đến là trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM uy tín không chỉ về thời gian hoạt động lâu năm trong ngành GD & ĐT, mà còn bởi định hướng tiếp cận giáo dục chuẩn quốc tế. Trong bài viết này, VUS xin chia sẻ những lợi ích cần thiết khi học IELTS cho học viên khu vực TP.HCM, cũng như gửi đến bạn đọc các quyền lợi khi trở thành học viên khóa IELTS của trung tâm.

Vì sao bạn nên học IELTS tại TPHCM?

TP. HCM là nơi quy tụ của các trường đại học công lập lớn và uy tín, cũng như các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Việt Nam. Môi trường học tập và làm việc năng động nhất cả nước đem lại lợi thế hội nhập quốc tế lớn, thu hút nhiều nguồn lực từ các nước phát triển đến đầu tư, làm việc và sinh sống tại nước ta. 

Để nắm bắt kịp thời các tín hiệu tốt cho công việc học tập và sự nghiệp cá nhân, việc sở hữu chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế  (IELTS) đã trở thành điều kiện cần thiết cho các bạn trẻ ngày nay.

Với IELTS, các bạn có cơ hội tuyển thẳng vào các chương trình tiếng Anh chất lượng cao liên thông với đại học quốc tế, nhận được học bổng miễn giảm học phí, hoàn thành điều kiện đầu vào và ra tốt nghiệp, hoặc miễn học phần tiếng Anh đại học tại các trường đại học TP.HCM hàng đầu Việt Nam (Bách Khoa, Kinh tế Luật, Ngân hàng,…)

Các bạn trẻ còn có tỉ lệ đậu việc cao hơn tại các tập đoàn đa quốc gia khu vực TP. HCM, từ đó mở rộng con đường sự nghiệp cá nhân, và tạo ra được nhiều giá trị bền vững cho xã hội. 

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM uy tín

Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM
Có nên chọn học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS không?

Hệ thống trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM đạt chuẩn được đầu tư kỹ cho hơn 70 trung tâm cơ sở

Tính đến hiện tại, VUS đã có hơn 70 trung tâm cơ sở đạt 100% chất lượng giảng dạy và đào tạo quốc tế NEAS. 

Các cơ sở tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS có diện tích không gian phòng học thoáng đãng, mang lại trải nghiệm học tập thoải mái nhất cho từng học viên. Song song đó, các phòng chức năng đặc biệt và hiện đại cũng được VUS kết hợp bài bản nhằm nâng cao chuyên môn trong công tác giảng dạy. Các phòng đào tạo đặc biệt bao gồm phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào, phòng Oral Test đánh giá kỹ năng Speaking,… 

Chinh phục chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội, tiếp bước thành công cùng kho tài liệu và bài tập đa dạng tại: Luyện thi chứng chỉ

Đặc biệt, tại các thành phố lớn như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM Anh Văn Hội Việt Mỹ phủ sóng hầu hết tại tất cả các quận, huyện trung tâm, giúp các học viên thuận tiện di chuyển từ khắp khu vực.

Đơn vị truyền cảm hứng với nhiều hoạt động giảng dạy và đào tạo Anh ngữ chất lượng

Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM
Có nên chọn học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS không?

Trong năm 2023, Hệ thống trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM tự hào khi được Hội đồng Khảo thí & Nhà Xuất Bản Đại Học Cambridge trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Centre trong 3 năm liên tiếp ”. 

VUS ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua định hướng xây dựng môi trường học thuật khác biệt với các giáo trình hợp tác cùng các NXB giáo dục hàng đầu như: Oxford University Press, Cambridge University Press & Assessment, National Geographic Learning, Macmillan Education,…

Với cột mốc 2.700.000 gia đình Việt đặt trọn niềm tin vào VUS, hệ thống sẽ tiếp tục phát triển, năng động hơn với những phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp song songgiữa kiến thức học thuật cũng như trải nghiệm sống cho học viên. 

Những chương trình Anh ngữ ngoại khóa quy mô lớn từ đó đã ra đời, giúp các bạn học viên rèn luyện nhiều kỹ năng, tiếp thu kiến thức rộng mở bên cạnh tiếng Anh. 

Trong đó, các em được tham gia hội thao đường chạy hạnh phúc, lễ hội vui chơi và giải trí các ngày lễ quốc tế Halloween, Christmas, tranh tài kiến thức với đấu trường Anh ngữ V-champion, ngày hội trải nghiệm cùng tiếng Anh, vinh danh học viên đạt IELTS trên 7.0, được khám phá và sống trọn với thiên nhiên qua VUS Summer Edutainment,…

Triết lý giáo dục hiện đại không chỉ nên tập trung vào việc tối ưu kiến thức, mà còn dẫn đường cho học viên sống một cuộc đời thật ý nghĩa, tạo nên giá trị bền vững cho xã hội thông qua việc ứng dụng hiệu quả các nguồn tri thức. 

Xem thêm:

Trung tâm tiếng Anh IELTS Hà Nội – Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Vì sao học viên nên tin chọn khóa học IELTS tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS?

Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM
Có nên chọn học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS không?

VUS Learning Space – Ứng dụng học tập V-HUB

VUS Learning Space là ứng dụng học tập độc quyền được phát triển riêng dành cho các học viên VUS. Tại đây, các bạn được sự hỗ trợ 24/7 trực tuyến, kèm cặp theo tiến trình học cùng các chuyên gia IELTS. Một trong cố vấn cấp cao của trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS, thầy Steven Happel, hiện đang là 1 trong 2 huấn luyện viên IELTS duy nhất tại Việt Nam của British Council.

Áp dụng công nghệ tối ưu khi luyện thi IELTS, học viên được thực hành ôn luyện phát âm tăng cường cùng huấn luyện viên cá nhân AI (Voice Recognition). Đồng thời, bạn được truy cập vào kho tài liệu độc quyền của VUS, đảm bảo hiệu quả ghi nhớ sâu và lâu với nhiều hình thức học tập khác nhau (Writing samples, Expert’s Sharing,…). 

Sau mỗi cột mốc hoàn thành, V-HUB hỗ trợ các bài kiểm tra định kỳ qua mục “Test”, giúp học viên củng cố toàn bộ kiến thức đã học bài bản. Công nghệ Machine Learning cũng theo sát quá trình học hàng ngày, kịp thời nhắc nhở, và hình thành thói quen học đều đặn cho học viên VUS. 

Ngoài ra, thời gian học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS được kết hợp linh hoạt online/offline, các bạn tự do sắp xếp lịch trình cá nhân trong từng buổi học mà không lo bị trễ bài.

Cập nhật kiến thức mới nhất thông qua các buổi học tập cùng chuyên gia IELTS

Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS luôn tăng cường tổ chức các buổi workshop trao đổi kiến thức, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội giải đáp nhiều thắc mắc, cũng như kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia IELTS.

Cụ thể, VUS đã tổ chức chuỗi chương trình “Passport to IELTS”. Các học viên được tham gia nhiều buổi hội thảo, cuộc thi tranh tài nhằm hoàn thiện kiến thức, sẵn sàng chinh phục điểm số mơ ước trong kỳ thi IELTS. 

Tại lễ vinh danh IELTS Bounty Hunter 2023, có hơn 88 bạn đạt điểm tổng IELTS từ 7.0 và 13 học viên có điểm trung bình 4 kỹ năng từ 8.0 trở lên. Các tài năng IELTS sở hữu band điểm xuất sắc có cơ hội được tập hợp, cùng chia sẻ và gợi nhớ lại quá trình học tập của bản thân. Hơn hết, đây cũng là dịp để các học viên gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các đấng sinh thành của mình.

Mùa thứ 6 diễn ra thành công tốt đẹp, Anh Văn Hội Việt Mỹ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử IELTS trong những trang mới của tương lai, giúp các bạn tự tin vững bước khi sở hữu chứng chỉ IELTS quốc tế với band điểm cạnh tranh.

Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM
Có nên chọn học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS không?

Các con số ấn tượng tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS

 • 2.700.000 gia đình Việt tin chọn vào Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS.
 • Hơn 77.000 học viên đang theo học tại VUS với số lượng tuyển sinh trung bình thường niên lên đến 280.000 học viên.
 • Là hệ thống trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM với hơn 70 cơ sở tại Việt Nam.
 • Kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nhiều nhất trên toàn quốc: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,… 180.918 học viên.
 • Đội ngũ 2.700+ giáo viên và trợ giảng xuất sắc với tỉ lệ 100% các giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • Các hệ thống đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo NEAS 6 năm liên tiếp.   
 • Đối tác chiến lược cùng các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment (Trung tâm đào tại đạt Hạng mức Vàng – Hạng mức cao nhất 3 năm liên tiếp), National Geographic Learning, Macmillan Education,…
Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM
Có nên chọn học tại trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS không?

Trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM VUS sẽ luôn tiếp tục giữ vững uy tín trên thị trường và cam kết mang lại nhiều giá trị nhất cho học viên. Đến với VUS, bạn học sẽ khơi mở tương lai tương sáng cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong quá trình chinh phục band điểm IELTS cạnh tranh.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh IELTS TPHCM Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger