BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 VUS – Trung tâm học IELTS ở Quy Nhơn đạt chuẩn quốc tế

Luyện Thi Chứng Chỉ

VUS – Trung tâm học IELTS ở Quy Nhơn đạt chuẩn quốc tế

Cập nhật mới nhất ngày 27/07/2023

Nhu cầu học và thi chứng chỉ IELTS đang ngày càng phổ biến, trong đó có thể kể đến các tỉnh đang phát triển như Quy Nhơn. Việc học IELTS ở Quy Nhơn giúp tăng cơ hội được học tập và làm việc tại các ngành nghề mà bạn mơ ước trong tỉnh. Nếu các bạn đang lăn tăn không biết nên học IELTS ở đâu tại địa phương, hãy cùng VUS tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Học IELTS ở Quy Nhơn mang lại ích gì?

học ielts ở quy nhơn
VUS - Trung tâm học IELTS ở Quy Nhơn đạt chuẩn quốc tế

Hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế địa phương

Với cảnh đẹp thiên nhiên, bãi biển dài và di sản văn hóa đa dạng, Quy Nhơn có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Các nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh sẽ giúp cải thiện dịch vụ du lịch, thu hút du khách nước ngoài và đẩy mạnh nền kinh tế địa phương

Tiếng Anh là công cụ thiết yếu để thu hút đầu tư nước ngoài và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Với sự phát triển của kỹ thuật số và công nghệ thông tin, các doanh nghiệp ở Quy Nhơn cần nguồn nhân lực có kỹ năng tiếng Anh tốt để có thể tận dụng các cơ hội kinh doanh toàn cầu và thúc đẩy phát triển kinh tế.

Phát triển toàn diện nền giáo dục tại quê hương

Nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh còn có thể góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương. Khi được học với giáo viên và chuyên gia có trình độ tiếng Anh tốt, học sinh và sinh viên tại Quy Nhơn sẽ được tiếp cận môi trường học tập tiên tiến và có cơ hội tham gia các chương trình hợp tác quốc tế.

Tìm được một công việc mơ ước

Với sự hội nhập quốc tế, việc sở hữu bằng IELTS trong tay sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn ghi điểm lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Phần lớn các ngành/nghề ít hay nhiều đều cần đến khả năng sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Vì thế, học IELTS giúp bạn tìm được một công việc và mức lương như kỳ vọng dù là ở Quy Nhơn hay ở bất kỳ đâu.

Săn học bổng và du học nước ngoài

IELTS là yêu cầu tiêu chuẩn của hầu hết các chương trình học bổng và du học quốc tế. Điểm IELTS tốt sẽ tăng lợi thế cạnh tranh, tăng khả năng nhận học bổng và được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu.

Ngoài ra, IELTS chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh, giúp sinh viên hòa nhập và học tập hiệu quả trong môi trường đa quốc gia. Luyện thi chứng chỉ cùng với kho làm bài đa dạng, sát với đề thi tại VUS – Chinh phục điểm số, mở rộng cơ hội, tiếp bước thành công.

Chinh phục chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội, tiếp bước thành công cùng kho tài liệu và bài tập đa dạng tại: Luyện thi chứng chỉ

học ielts ở quy nhơn
VUS - Trung tâm học IELTS ở Quy Nhơn đạt chuẩn quốc tế

VUS Quy Nhơn – Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế

VUS Quy Nhơn – Trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn chất lượng quốc tế NEAS (Tổ chức hàng đầu thế giới trong việc đánh giá chất lượng giảng dạy).

 • VUS tự hào là đối tác hạng mức cao nhất – PLATINUM cùng Hội Đồng Anh.
 • VUS là tổ chức duy nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt danh hiệu “Gold Preparation Center” – Hạng mức VÀNG CAO NHẤT 3 năm được công nhận bởi Đại học Cambridge.
 • Số học viên chinh phục thành công các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất toàn quốc với 180.918 em.
 • Hơn 2.700 giáo viên có năng lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm và 100% các giáo viên tại VUS sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • Hơn 2.700.000 gia đình Việt tin tưởng vào chất lượng giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ tại VUS.
học ielts ở quy nhơn
VUS - Trung tâm học IELTS ở Quy Nhơn đạt chuẩn quốc tế

Học IELTS tại VUS Quy Nhơn có gì?

Khóa học luyện thi IELTS tại VUS áp dụng theo lộ trình chuẩn Cambridge, cam kết đầu ra cho học viên. Các bạn học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc; tư duy, chiến thuật làm bài IELTS hiệu quả và bứt phá band điểm cấp tốc. 

Cung cấp nguồn tài liệu học và luyện thi đa dạng

 • Kho Vocab Builder với 12 triệu từ vựng giúp tăng vốn từ nhanh chóng.
 • Bộ giáo trình độc quyền, uy tín với 4 cuốn sách MINDSET for IELTS Cambridge English và 2 cuốn IELTS Builder 1 & 2.
 • Ngân hàng đề thi (Test Bank) phong phú với 400 bài tập online từ NXB uy tín hàng đầu Cambridge và 106 bài tập online mở rộng khác do chính VUS biên soạn. 
 • Thư viện luyện thi IELTS độc quyền tại VUS với nhiều đa dạng hình thức ôn tập thông qua Podcast, Video, Writing Samples, Experts’ Sharing,…

Quy trình học tập bài bản

Phương pháp học chủ động 10-80-10:

 • Trước giờ học (10%): Luyện tập phát âm cùng công nghệ AI tiên tiến, hiện đại; ôn tập từ vựng thông qua bài Quiz thú vị.
 • Trong giờ học (80%): Luyện tập nhuần nhuyễn 4 kỹ năng với phương pháp giảng dạy Skill-based, nâng cao kỹ năng IELTS, bứt phá band điểm.
 • Sau giờ học (10%): Luyện tập online, giáo viên nhận xét và chấm điểm kỹ năng Speaking và Writing nhằm giúp học viên rút kinh nghiệm và cải thiện cho lần sau.

Lộ trình học tập tinh giản chỉ với 4 bước giúp học viên nắm bắt kiến thức vững vàng: Learning (Học hỏi), Engaging (Tương tác), Adapting (Thích ứng), Developing (Phát triển).

Quy trình tuyển chọn giáo viên gắt gao và bài bản

 • Trải qua 3 vòng kiểm tra để đánh giá kỹ từng kỹ năng.
 • Trải qua 98 tiếng đào tạo và kiểm tra, sàng lọc gắt gao.
 • 100% giáo viên có bằng giảng dạy ngoại ngữ chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

VUS tự hào là hệ thống giáo dục luôn không ngừng cập nhật xu hướng học hiện đại, chuẩn quốc tế. VUS đã thiết kế một hệ sinh thái giúp hỗ trợ và theo dõi tiến độ cũng học tập của học viên.

học ielts ở quy nhơn
VUS - Trung tâm học IELTS ở Quy Nhơn đạt chuẩn quốc tế

Bài viết trên đã cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến việc học IELTS ở Quy Nhơn. Học sinh, sinh viên và người đi làm ở Quy Nhơn nếu đang có ý định luyện thi IELTS thì có thể tham khảo VUS Quy Nhơn nhé! 

Hệ thống luyện thi IELTS tại Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS Quy Nhơn 

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger