VUS Faces

VUS Faces giới thiệu những câu chuyện thành công và trải nghiệm đáng nhớ của học viên và giáo viên tại VUS. Bạn sẽ tìm thấy những bài viết truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm học tập, và các hoạt động nổi bật, giúp bạn kết nối và học hỏi từ cộng đồng VUS.

[VUS Faces] Cô Hiệu Trưởng Tương Lai Thích Ca Hát Và Đi Du Lịch Khắp 5 Châu

circle 10/07/2024

Không giống như những bạn bè đồng trang lứa ước mơ trở thành giáo viên tiếng Anh, cô bạn nhỏ Thanh Đoan lại ước mơ trở thành Hiệu trưởng của một ngôi trường Anh ngữ, để có thể tự xây dựng một chương trình học tiếng Anh theo cách thật mới, với thật nhiều sự kiện bổ ích và hoạt động ngoại khóa thú vị.

Theo chị Trang Thanh, mẹ của bé Đoan, ước mơ này xuất hiện khi bé được tiếp xúc với tiếng Anh và các thầy cô nước ngoài tại VUS. Qua 4 năm học tập, điều chị nhận thấy rõ nhất ở con gái của mình chính là con vui vẻ hơn, nhiều bạn hơn và tự tin hơn khi dám nói ra suy nghĩ, ý kiến của mình mà không còn rụt rè, lo sợ như trước. Con thích đến với VUS mỗi tuần không chỉ vì những bài giảng thú vị, thầy cô nhiệt tình dễ thương, mà còn là vì những hoạt động ngoại khóa và những sự kiện thường niên. Nói nhỏ nè, không có hoạt động ngoại khóa nào tại VUS mà thiếu mặt Thanh Đoan hết, “fan cứng” nhà VUS là đây chứ đâu xa.

[VUS Faces] Cô Hiệu Trưởng Tương Lai Thích Ca Hát Và Đi Du Lịch Khắp 5 Châu

Mỗi ngày, Thanh Đoan đều dành ra từ 30 phút đến 1 tiếng để được tiếp xúc với tiếng Anh bằng nhiều cách, khi thì luyện phát âm qua những bài hát tiếng Anh, khi thì luyện nghe qua những bộ phim hoạt hình ngắn, cũng có khi chơi game giải trí cùng ứng dụng OVI Kids, chính vì vậy con luôn được trau dồi kiến thức và dễ dàng ghi nhớ những bài giảng mà thầy cô đã dạy.

Khi được hỏi về sở thích, Thanh Đoan có thể trả lời ngay là ca hát và du lịch. Cô bạn nhỏ này có khả năng cảm thụ âm nhạc khá tốt, có thể dễ dàng ghi nhớ giai điệu chỉ sau vài lần nghe. Đồng thời, ước mơ lớn thứ nhì của con (xếp sau ước mơ trở thành Hiệu trưởng) chính là được chu du khắp 5 châu 4 biển, được đặt chân đến tất cả những địa điểm mà con được học qua những quyển giáo trình và những video trên Youtube.

Để thực hiện được hết những “giấc mơ lớn” trong đời, hiện tại, Thanh Đoan không ngừng trau dồi kiến thức của bản thân, chinh phục kỳ thi Flyers sắp tới với số điểm tuyệt đối, đồng thời học thêm một ngoại ngữ khác để mở rộng vốn kiến thức của mình.

Chúc cho “cô hiệu trưởng tương lai” luôn giữ vững nhiệt huyết học tập và sớm thành công với ước mơ của mình.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward