VUS Faces

VUS Faces giới thiệu những câu chuyện thành công và trải nghiệm đáng nhớ của học viên và giáo viên tại VUS. Bạn sẽ tìm thấy những bài viết truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm học tập, và các hoạt động nổi bật, giúp bạn kết nối và học hỏi từ cộng đồng VUS.

[VUS Faces] 30p Chơi Game Anh Ngữ Mỗi Ngày - Nuôi Dưỡng Ước Mơ Trở Thành “Game Thủ”

circle 03/06/2024

Nhận thức được tầm quan trọng của Anh ngữ cho tương lai cũng như nhận thấy con trai của mình hướng ngoại và yêu thích các hoạt động ngoại khóa, ba mẹ của Bảo Khánh không ngần ngại chọn VUS là nơi đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng cho con nền tảng Anh ngữ vững chắc. Không làm ba mẹ thất vọng, suốt gần 5 năm gắn bó cùng VUS, Bảo Khánh luôn là cậu học sinh chuyên cần và chăm chỉ trong mỗi buổi học.

Chia sẻ với VUS, bí quyết giúp em có kiến thức Anh ngữ và thành tích tốt chính là sự chăm chỉ và luyện tập thường xuyên. Công thức thành công của em chính là: Chú ý lắng nghe sự hướng dẫn từ thầy cô + Luyện tập phát âm cùng bạn bè + Ôn luyện kiến thức tại nhà.

Để con không nhàm chán trong việc ôn luyện, ba mẹ của Khánh đầu tư cho con sử dụng công nghệ để có thể tiếp cận với những ứng dụng học tập trực tuyến, trong đó có OVI Kids - một ứng dụng học tập do VUS 100% phát triển nhằm mang lại cho con những giây phút luyện tập thú vị qua những trò chơi sinh động, con được bổ sung vốn từ vựng cũng như rèn luyện kỹ năng đọc hiểu Anh ngữ.

Khánh rất thích những hoạt động ngoại khóa tại VUS, đặc biệt là cuộc thi tranh tài Anh ngữ Vietnam English Championship, nơi con có thể gặp gỡ nhiều bạn bè và cơ hội được mở mang kiến thức của mình.

Thành tích 15/15 khiên Flyers này chỉ mới là sự khởi đầu, Bảo Khánh hiện đang tự đặt ra cho mình nhiều mục tiêu khác để chinh phục, trong đó có giấc mơ trở thành một game thủ chính hiệu. Đối với Khánh, 30 phút chơi game mỗi ngày không chỉ là hình thức giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng mà còn là môi trường tuyệt vời để em trau dồi ngôn ngữ, rèn luyện và phát triển tư duy.

Chúc cho Bảo Khánh sẽ luôn giữ vững phong độ để chinh phục những mục tiêu sắp tới của em, VUS luôn vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng học viên của mình trên hành trình nuôi khát vọng vươn xa.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward