BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1 – Kiểm tra trình độ chính xác

blog

Bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1 – Kiểm tra trình độ chính xác

Cập nhật mới nhất ngày 17/10/2023

Bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1 giúp phụ huynh hiểu rõ khả năng Anh ngữ hiện tại của các bé. Từ đó có định hướng phát triển cho con một cách toàn diện trong tương lai. Hãy cùng VUS tham khảo chi tiết về cách thực hiện bài test có ngay kết quả và cực chính xác qua bài viết dưới đây.

Khi nào nên làm bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1?

Lớp 1 là khối mở đầu cho bậc Tiểu học, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với thầy, cô và nhiều bạn bè đồng trang lứa. Ngoài ra, các bé sẽ được học và tiếp xúc nhiều môn học khác nhau với lượng kiến thức rộng hơn. Trong đó, tiếng Anh được xem như là một môn học mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. 

Phụ huynh lo lắng rằng không biết vừa học tiếng Việt, vừa học tiếng Anh liệu bé có theo kịp bạn bè, bài giảng hay không? Bé nhà mình có đủ khả năng và sẵn sàng bước vào việc học tiếng Anh hiệu quả chưa? Muốn biết được những điều trên, các bậc phụ huynh nên cho bé làm bài Test tiếng Anh để đánh giá trình độ khi đang học hoặc đã hoàn thành xong chương trình lớp 1 nhé!

Cách làm bài test tiếng Anh lớp 1 nhanh, đơn giản

Để test trình độ tiếng Anh cho các bé lớp 1 có ngay kết quả chính xác, cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website English Online Testing của VUS
 • Bước 2: Chọn bài test số 01 – Bài test tiếng Anh dành cho Kids
 • Bước 3: Bé sẽ thực hiện bài test với 12 câu hỏi
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bài test, vui lòng để lại thông tin để nhận kết quả nhé!

Tại sao nên làm bài test tiếng Anh đầu vào lớp 1?

Có một số lý do mà việc kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé lớp 1 có thể hữu ích:

 • Định hướng rõ ràng: Kiểm tra trình độ tiếng Anh sẽ giúp xác định trình độ hiện tại của bé. Điều này có thể giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về năng lực và kiến thức tiếng Anh của bé, từ đó đưa ra kế hoạch học tập phù hợp.
 • Thiết lập mục tiêu: Khi bạn biết được trình độ tiếng Anh của bé, bạn có thể thiết lập mục tiêu học tập cụ thể. Mục tiêu này có thể là cải thiện từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng Nghe – Nói, hoặc bất kỳ khả năng tiếng Anh nào khác.
 • Đánh giá tiến trình học tập: Kiểm tra trình độ tiếng Anh định kỳ có thể giúp bạn theo dõi tiến trình học tập của bé. Bạn có thể xem xét xem bé đã tiến bộ hay chưa và điều chỉnh phương pháp học tập nếu cần.
 • Chuẩn bị cho tương lai: Tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng trong thế giới ngày nay, và việc chuẩn bị sớm cho bé có thể giúp bé tự tin hơn trong việc học tập và giao tiếp.
 • Xác định nhu cầu học tập: Kết quả của bài kiểm tra có thể hỗ trợ phụ huynh xác định xem bé có cần tham gia vào các khóa học tiếng Anh bổ sung hoặc tham gia vào các hoạt động học tập ngoại khóa liên quan đến tiếng Anh không.

Việc kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và không áp lực. Hãy đảm bảo rằng bé tham gia tự nguyện và có sự hỗ trợ và định hướng từ phía bạn và giáo viên nếu cần.

Qua bài viết bài test tiếng anh cho trẻ lớp 1, hy vọng các bậc phụ huynh có thể biết cách kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con em mình một cách hiệu quả. VUS tự hào là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam về chất lượng và đào tạo chuẩn quốc tế. Theo dõi ngay website của VUS để biết thêm nhiều thông tin về các khóa học phù hợp để giúp con phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

Có thể bố mẹ quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger