BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 10+ Trang web trò chơi tiếng Anh bổ ích cho mọi lứa tuổi

blog

10+ Trang web trò chơi tiếng Anh bổ ích cho mọi lứa tuổi

Cập nhật mới nhất ngày 07/12/2023

Các web trò chơi tiếng Anh thường có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính giải trí và yếu tố giáo dục, qua đó đem đến không gian học tập đầy mới lạ và thú vị cho người học, giúp người học nâng cao khả năng Anh ngữ qua nhiều hoạt động đa tương tác lý thú. Trong bài viết bên dưới, VUS sẽ tổng hợp 10 trang web trò chơi tiếng Anh được yêu thích và phổ biến nhất. Cùng theo dõi nhé!

Danh sách các trang web trò chơi tiếng Anh, nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu hiện nay

Các web trò chơi tiếng Anh và nền tảng học tập trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho người học. Thông qua trải nghiệm đa tương tác, chúng giúp khơi mở kiến thức, phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và vui nhộn.

V-HUB – Hệ sinh thái học tập tích hợp AI độc quyền

web trò chơi tiếng anh

Được sản xuất bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – đơn vị dẫn đầu trong xu thế EdTech tại Việt Nam – hệ sinh thái học tập hiện đại của V-HUB sẽ đem đến những trải nghiệm học tập giá trị cho người học ở mọi lứa tuổi nhờ vào:

 • Tích hợp công nghệ 4.0, luyện phát âm chuẩn cùng AI Tutor 24/7.
 • Bài học được lồng ghép khéo léo trong đa dạng thể loại và hình thức trò chơi.
 • Kho tàng kiến thức được cập nhật và mở rộng liên tục nhằm đáp ứng xu hướng thời đại.
 • Hệ thống bài học được thiết kế theo chuẩn quốc tế với sự hợp tác của những đơn vị giáo dục hàng đầu như MacMillan Education, National Geographic Learning,…
 • Lộ trình học tập cá nhân hóa theo trình độ và nhu cầu của bạn.

Qua các trò chơi đa tương tác, bạn dễ dàng nắm được các kiến thức cốt lõi và hình thành nền tảng Anh ngữ vững vàng. Đồng thời, bạn cũng có thể phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết khi sử dụng V-HUB.

Để tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống học tập độc quyền này, bạn hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới để VUS hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Duolingo

web trò chơi tiếng anh

Sự đơn giản trong hình thức và những lời nhắc học tập siêu thú vị đã giúp “chú cú xanh” Duolingo chinh phục được hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới vào năm 2022.

Với Doulingo, bạn sẽ được trải nghiệm đồng đều cả 4 kỹ năng Anh ngữ khi tham gia các trò chơi. Hệ thống bài học được thiết kế phù hợp theo từng cấp độ giúp nâng cao trình độ Anh ngữ của bạn hiệu quả.

Đồng thời, hệ thống xếp hạng của Duolingo cũng được cập nhật theo thời gian thực. Sự cạnh tranh trong học tập sẽ đem hứng thú và cảm giác thành tựu hơn cho bạn nữa đấy.

Kahoot

web trò chơi tiếng anh

Không chỉ là một web trò chơi tiếng Anh phổ biến, Kahoot cũng là công cụ hỗ trợ giảng dạy được nhiều giáo viên tin dùng. Kahoot có thể được dùng trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại hoặc tablet.

Người chơi có thể tự thiết kế những bài học cho riêng mình để ôn luyện kiến thức hoặc tham gia các phòng game có sẵn và cùng thách đấu với những người học tiếng Anh khác. Website cũng cung cấp tính năng tích hợp các yếu tố hình ảnh, sơ đồ, âm nhạc, video,… để giúp bài học trở nên trực quan hơn.

Wordshake

web trò chơi tiếng anh

Wordshake là web trò chơi tiếng Anh được British Council thiết kế cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Trò chơi dễ thương này sẽ rèn luyện kỹ năng ghi nhớ, đánh vần và viết chính tả bằng tiếng Anh cho bạn.

Khi chơi, bạn sẽ được cho những chữ cái ngẫu nhiên. Trong 3 phút, bạn cần ghép được càng nhiều từ vựng càng tốt. Với mỗi từ mới, bạn sẽ nhận một số điểm tương ứng, điểm số sẽ càng cao hơn khi bạn tạo được từ vựng dài hơn.

Quizizz

web trò chơi tiếng anh

Quizizz là website học tập miễn phí cho phép người dùng có thể tham gia các bài học đa lĩnh vực hoặc thi đấu nhóm. Với kho tàng trò chơi đa dạng từ cộng đồng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chủ đề học hoặc cấp độ phù hợp với bản thân.

Các kiến thức được lồng ghép khéo léo trong các câu hỏi nhỏ vui nhộn. Càng trả lời nhanh nhất và đúng nhất, bạn càng ghi được nhiều điểm. Với hình thức tương tác chính là trắc nghiệm, người học ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia trò chơi.

Quizlet

web trò chơi tiếng anh

Tham gia web trò chơi tiếng Anh Quizlet, bạn có thể tiếp cận hơn 30.000 thẻ học (tag hoặc flashcard) hoàn toàn miễn phí. Những tấm thẻ này bao gồm các từ vựng, ngữ pháp hoặc kiến thức Anh ngữ được sáng tạo bởi giáo viên và người học trên toàn thế giới.

Trong mỗi chủ đề, website cũng cung cấp kèm file audio để giúp bạn luyện nghe và phát âm chuẩn. Bạn có thể tham gia trò chơi tức thì hoặc lưu lại để ôn luyện khi cần thiết.

Với những tính năng tuyệt vời của mình, Quizlet sẽ đem lại hành trình học Anh ngữ vô cùng bổ ích và thú vị cho bạn.

Trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh vượt trội mỗi ngày tại:Mẹo học tiếng Anh

Knoword

web trò chơi tiếng anh

Knoword là một web trò chơi tiếng Anh hoàn hảo để xây dựng vốn từ vựng cho bạn. Cách tiếp cận thú vị của trò chơi giúp những bài học về từ vựng trở nên dễ dàng hơn cả.

Quy tắc chơi rất đơn giản, trong vòng 1 phút bạn sẽ được cho những định nghĩa của các từ vựng bất kỳ. Bằng việc viết đúng càng nhiều từ vựng, bạn sẽ đạt điểm càng cao và nhận thêm thời gian thử thách.

Trò chơi này sẽ rèn luyện cho bạn tư duy liên tưởng tốt, tốc độ phản xạ cao và khả năng sử dụng Anh ngữ nhanh nhạy.

Busuu

web trò chơi tiếng anh

Với Busuu, các hoạt động học tập tiếng Anh sẽ trở nên đa dạng và thú vị hơn qua nhiều trò chơi kỳ thú. Với hệ thống cấp độ tăng dần qua mỗi vòng chơi, bạn sẽ nâng trình một cách từ từ và vững chắc.

Điểm sáng khiến Busuu là web trò chơi tiếng Anh đáng thử đó chính là hệ thống kiến thức tuần hoàn. Bạn sẽ đọc, nghe, viết các cụm từ mới thông qua nhiều hoạt động thực hành khác nhau. Bằng sự lặp lại trong suốt quá trình, kiến thức mới sẽ được bạn ghi nhớ một cách tự nhiên mà không cần gắng sức.

Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ cho bạn luyện phát âm và hội thoại qua tùy chọn trò chuyện. Bạn có thể tương tác trực tiếp cùng người bản xứ và luyện tập giao tiếp 1:1 cùng họ.

Freerice

web trò chơi tiếng anh

Freerice là một web trò chơi tiếng Anh khác biệt hơn so các cái tên khác. Đây là sản phẩm được sản xuất độc quyền từ WFP (World Food Programme – Chương trình Lương thực Thế giới) nhằm biến trải nghiệm học tập Anh ngữ đơn thuần trở thành một hành trình kết nối và sẻ chia.

Quy tắc trò chơi rất đơn giản, với 4 từ vựng cho sẵn, bạn cần tìm từ đồng nghĩa gần nhất với từ được hỏi để vượt ải. Khởi đầu sẽ khá dễ dàng, nhưng với 60 cấp độ khác nhau, trò chơi sẽ trở nên khó hơn qua từng vòng.

Điều khiến Freerice nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo người học tiếng Anh, đó là thay vì chỉ học – chơi đơn thuần, bạn còn có thể giúp đỡ người khác. Với mỗi câu trả lời đúng từ người chơi, tổ chức sẽ quyên tặng 10 hạt gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Scrabble Online

web trò chơi tiếng anh

Web trò chơi tiếng Anh Scrabble Online được thiết kế dành cho những người học có trình độ trung cấp hoặc cao cấp. Trò chơi này cung cấp môi trường học tiếng Anh mở rộng và nâng cao vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn thách đấu cùng người lạ, cùng bạn bè hoặc cùng với hệ thống. Khi tham gia ván game, mỗi người sẽ được lần lượt bốc bất kỳ 7 chữ cái và sắp xếp chúng thành từ vựng tiếng Anh có nghĩa.

Định hình nền tảng Anh ngữ chuẩn quốc tế cùng VUS

web trò chơi tiếng anh

Học tiếng Anh thông qua trò chơi là một trong những cách hay để duy trì sự hứng thú và cải thiện kiến thức cá nhân. Tuy nhiên, đây chỉ là cách học phụ trợ. Để nghe đúng, nói chuẩn, đọc tốt và viết linh hoạt thì bạn vẫn cần phải xây dựng cho mình một nền tảng Anh ngữ vững chắc.

Chính vì thế, các khóa học tiếng Anh có tính ứng dụng cao với lộ trình học quốc tế từ VUS chính là lựa chọn hàng đầu được nhiều bạn học tin chọn:

 • Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi): Xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh THCS vững chắc, sẵn sàng cho các dự định thi cử sắp tới.
 • English Hub – Tiếng Anh ứng dụng chuẩn quốc tế: Sẵn sàng tiến bước, vượt qua rào cản tiếng Anh cho người mất gốc với nội dung học tập thời thượng và lớp học đa dạng hóa trải nghiệm ngôn ngữ.
 • iTalk – Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới: Tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn xác với hơn 365 chủ đề tại lớp, lộ trình được cá nhân hóa và linh hoạt tối đa thời gian cho người bận rộn.
 • Luyện thi IELTS cùng IELTS Express & IELTS Expert: Cải thiện kỹ năng Anh ngữ, có chiến lược làm bài hiệu quả để chinh phục band điểm mơ ước.

Kết hợp cùng nhà xuất bản giáo dục toàn cầu danh tiếng như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,… VUS đem đến những bộ giáo trình uy tín nhất cho học viên.

Với môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng Anh tại VUS, học viên được nâng cao trải nghiệm học tập, kiến thức được tiếp thu một cách tự nhiên và thú vị hơn. Học viên không chỉ nắm vững kiến thức ngôn ngữ, mà còn phát triển những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như:

 • Kỹ năng giao tiếp (Communication).
 • Kỹ năng làm việc nhóm (Collaboration).
 • Kỹ năng sử dụng công nghệ (Computer Literacy).
 • Kỹ năng phản biện (Critical Thinking).
 • Kỹ năng sáng tạo (Creativity).

Gần 30 năm trên hành trình tiếp sức cho thế hệ trẻ tiến bước hội nhập cùng nền tảng Anh ngữ chuẩn và kỹ năng cá nhân vượt trội, VUS đã khẳng định chất lượng giảng dạy và uy tín của trung tâm khi:

 • Đạt kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ nhiều nhất toàn quốc với 183.118 em.
 • 6 năm liên tục được đánh giá đạt chuẩn giảng dạy Anh ngữ toàn cầu bởi NEAS. 100% lớp học tại VUS có giáo viên là người bản xứ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
 • 100% quản lý chất lượng lớp học là tiến sĩ hoặc thạc sĩ ngôn ngữ Anh.
 • 100% cơ sở của VUS tuân thủ các tiêu chí chất lượng giảng dạy và dịch vụ chuẩn quốc tế.
 • Hơn 2.700 giáo viên giỏi và tài năng, đa số sở hữu các bằng giảng dạy ngôn ngữ Anh toàn cầu như TESOL, CELTA, TEFL,…
 • Nhận được sự tin chọn của hơn 2.700.000 gia đình Việt.
 • Là Trung tâm đào tạo và luyện thi Cambridge English đạt chứng nhận VÀNG trong khu vực 3 năm liên tiếp của Cambridge University Press & Assessment (hạng mức cao nhất).
 • Đối tác hạng mức Platinum với British Council (hạng mức cao nhất).
web trò chơi tiếng anh

Bên trên là gợi ý của VUS về các web trò chơi tiếng Anh phổ biến nhất ở mọi cấp độ, mọi độ tuổi mà bạn nên thử. Kết hợp các trò chơi trong quá trình học sẽ là một ý tưởng hay để bạn đẩy nhanh khả năng ghi nhớ và trau dồi phản xạ ngôn ngữ. Hãy để hành trình học tập trở nên thú vị và tích cực hơn bạn nhé!

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger