BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi đạt chuẩn quốc tế có gì?

Tiếng Anh Trẻ Em

Trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi đạt chuẩn quốc tế có gì?

Cập nhật mới nhất ngày 03/07/2023

Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi chất lượng luôn là điều khiến phụ huynh gặp khó khăn trước khi phải đưa ra quyết định. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ có chương trình học hàng đầu nước ta dành cho mọi lứa tuổi. Vậy đối với bé 4 tuổi thì VUS có khóa học nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Khai thác Anh ngữ ngay “độ tuổi vàng” giúp khơi mở tương lai tươi sáng cho con

Theo ông Patricia Kuhl, giám đốc điều hành của Viện Não bộ Trẻ em tại Đại học Washington, trẻ em trong từ 4 – 6 tuổi sẽ như một cỗ máy tiếp thu kiến thức nhanh và hoàn hảo. Đây cũng được đánh giá là “độ tuổi vàng” của mỗi người để học ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Vì thế, đầu tư cho con nhỏ theo học tại các trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi uy tín từ sớm sẽ là bàn đạp để bé vững bước thành công mai sau.

Trung tâm dạy tiếng anh cho bé 4 tuổi

Học ngoại ngữ giúp phát triển não bộ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng não bộ. Khi sử dụng thành thạo ít nhất 2 ngôn ngữ thì sự hoạt động của não bộ cũng trở nên linh hoạt và nhanh nhạy để không bị nhầm lẫn các ngôn ngữ với nhau.

Những người được học ngoại ngữ từ sớm sẽ có khả năng nhận thức và xử lý tình huống nhanh nhạy hơn so với người khác. Đồng thời, việc học tiếng Anh cũng giúp người học hoạt động liên tục, đẩy lùi các quá trình lão hóa của não bộ và tăng khả năng ghi nhớ lâu dài.

Bé tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ

Trẻ em có thính giác vô cùng nhạy. Ngay cả trẻ sơ sinh từ tuần thứ 30 của thai kỳ (khoảng hơn 7 tháng) đã có thể phân biệt được ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ lạ. Với khả năng lắng nghe tuyệt vời này, trẻ em có thể dễ dàng mô phỏng cách phát âm tiếng Anh và hình thành khả năng nghe – nói tốt.

Trẻ em cũng không gặp các vấn đề như xấu hổ hoặc ngại đối diện với người nước ngoài như người lớn. Thế nên, bồi dưỡng Anh ngữ từ sớm sẽ giúp bé có thể giao tiếp dễ dàng và tự tin như người bản xứ khi lớn lên.

Khơi dậy tình yêu tiếng Anh và tinh thần tự học ở bé

Những hoạt động học tập thông qua vui chơi tại các trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi tạo nên không khí học tập đầy hứng thú, từ đó hình thành nên động lực học tập và tinh thần tự học chủ động của bé.

Khi bé được thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên, các kỹ năng ngôn ngữ cũng sẽ trở nên vững chắc như người bản xứ.

Mở rộng thế giới quan qua đa ngôn ngữ

Học tiếng Anh còn đem lại cho bé cơ hội được tìm hiểu về nhiều chủ đề thú vị, những nền văn hóa đầy màu sắc. Bé mở rộng tầm hiểu biết của mình về thế giới xung quanh thông qua ngôn ngữ.

Vì sao VUS là trung tâm học tiếng Anh lý tưởng dành cho trẻ?

Trung tâm dạy tiếng anh cho bé 4 tuổi

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi đạt chuẩn quốc tế

VUS tự hào trở thành đơn vị giáo dục Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế khi được NEAS – Tổ chức đánh giá chất lượng giảng dạy Anh ngữ trên toàn thế giới – công nhận qua 6 năm liền. Những tiêu chí đánh giá cũng sẽ thay đổi qua từng năm để đảm bảo chương trình học tập luôn được cập nhật và đáp ứng được nhu cầu của học viên so với nhịp tiến không ngừng của thời đại.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn đảm bảo hoàn thiện chất lượng trước, trong và sau khi học của học viên của mình qua:

 • Kiểm tra khả năng và cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp với từng đối tượng.
 • Đem đến khóa học chất lượng, phương pháp dạy khoa học cung cấp nền tảng Anh ngữ vững chắc với bộ kỹ năng mềm cần thiết của thời đại mới.
 • Chăm sóc, hỗ trợ phụ huynh và học viên để hiểu về tâm lý lứa tuổi và xác định định hướng phù hợp cho tương lai con trẻ.

Chương trình học tập được thiết kế riêng cho bé 4 tuổi

Khi đến với trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi VUS, bé sẽ được dẫn dắt vào những bài học thú vị bằng phương pháp dạy khám phá (Discovery-based Learning). Bé tự do tìm hiểu, thỏa trí tò mò của bản thân, đúc kết những bài học quý giá thông qua sự hướng dẫn của giáo viên:

 • Bài học phát âm: Học cách phát âm chuẩn, đọc lưu loát và giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.
 • Bài học giá trị cuộc sống: Thông qua những câu chuyện bổ ích, bé hiểu về các mối quan hệ xung quanh, học được cách chia sẻ và yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô.
 • Bài học tư duy: Những hoạt động vận động trí óc giúp bé phát triển kỹ năng suy nghĩ, ghi nhớ, tập trung và sáng tạo.
 • Hoạt động trải nghiệm tại lớp: Bé khám phá và trải nghiệm thế giới đầy hấp dẫn xung quanh.
 • Hoạt động thể chất: Những bài hát hoạt náo, vui nhộn, trò chơi sáng tạo bằng tiếng Anh kết hợp với hoạt động thể chất giúp bé phát triển các kỹ năng vận động.
 • Tương tác đa phương tiện: Tìm hiểu cách sử dụng và tương tác với các thiết bị điện tử để hỗ trợ học tập cùng thầy cô và bạn bè.
Trung tâm dạy tiếng anh cho bé 4 tuổi

Môi trường học tập hiện đại

Là đơn vị tiên phong trong xu hướng EdTech tại nước ta, VUS không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy. Những trải nghiệm học tập trở nên đa dạng hơn, trẻ có thể học nhanh nhớ tốt ngay tại lớp.

Đồng thời, ứng dụng học tập V-HUB cũng đem lại không gian học tập đa trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. Phụ huynh có thể đồng hành cùng trẻ và kiểm tra tiến độ học tập cũng như những nhận xét của giáo viên về trẻ.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Hơn 2.700 giáo viên tại VUS đều là những thầy cô lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Anh ngữ. Đồng thời, để trở thành người đồng hành cùng các bé 4 tuổi, các giáo viên phải đáp ứng các điều kiện:

 • Là giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
 • Sở hữu bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, CELTA, TEFL,…
 • Sở hữu tối thiểu bằng cử nhân chuyên ngành giảng dạy trẻ em Primary School Teachers, Early Childhood Development, Childhood & Youth Studies…

Các giáo viên cũng phải tham gia đào tạo chuyên sâu về tâm sinh lý của trẻ nhỏ để có thể đem đến hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho trẻ.

Hoạt động ngoại khóa nhân văn định hình tích cách lành mạnh

Khóa học SmartKids – Tiếng Anh Trẻ Em không chỉ đem đến trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ mà còn đặt trọng tâm vào việc khai thác khả năng và mở rộng hiểu biết của trẻ. Đồng thời, để phụ huynh và con trẻ thấu hiểu lẫn nhau, VUS cũng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như:

 • V-Connecting Tour – Cùng con tiến bước: Chuỗi hội thảo về tâm lý và giáo dục con trẻ.
 • Hội thảo “Con tự lập, ba mẹ tự do” cùng diễn giả Thu Hà, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Con nghĩ đi, mẹ không biết”.
 • Hội thảo “Lớn cùng con” với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nuôi dạy con như tiến sĩ Lê Nguyên Phương – chuyên gia tâm lý học đường quốc tế, tác giả Trần Thu Hà và nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu,…

Các hoạt động bổ ích tại trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi VUS giúp phụ huynh và con trẻ gắn kết hơn. Từ đó làm động lực thúc đẩy trẻ học tập và phát triển mạnh khỏe cả về tinh thần và thể chất trong tương lai.

Trung tâm dạy tiếng anh cho bé 4 tuổi

Lộ trình học chuẩn quốc tế của khóa học SmartKids

Hệ thống trung tâm Anh ngữ VUS với gần 30 năm hoạt động đã đem đến nhiều thành tựu đáng nổi bật. Đặc biệt, với hơn 180.918 học viên VUS đã đạt được những thành tựu đáng nổi bật trên các cuộc thi quốc tế đã giúp Anh văn Hội Việt Mỹ nhận kỷ lục Việt Nam về số học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất toàn quốc.

Lộ trình khóa học SmartKids tại VUS:

 • Pre – SmartKids: Giới thiệu tiếng Anh theo chủ đề qua các câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Con nghe hiểu câu chuyện đơn giản, một số bài hát thiếu nhi và các câu đàm thoại cơ bản về các sự việc và đồ vật xung quanh.
 • SmartKids 1 – 2: Giúp bé phát triển nhận thức về thế giới xung quanh. Con học các từ vựng và các câu đàm thoại về đồ vật trong lớp học, đồ chơi, màu sắc, quần áo, thức ăn,…
 • SmartKids 3 – 4: Con học được các từ và các câu đàm thoại đa chủ đề như động vật, thời tiết, các địa điểm, nghề nghiệp,… Phát triển đa dạng khả năng giao tiếp cho bé qua các hoạt động về ngôn ngữ như hoạt náo, bài hát, câu chuyện, trò chơi, hoạt động thể chất,… 
 • SmartKids 5 – 6: Con sẵn sàng cho chương trình học tiếng Anh thiếu nhi hoặc cấp độ tiểu học. Con có thể nghe hiểu và phản hồi những câu đơn giản bằng tiếng Anh như mô tả vị trí, nêu sở thích, giới thiệu một người hay kể về gia đình.

Lộ trình học tập của SmartKids được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge. Với kho tàng những kiến thức mới mẻ, hiện đại cùng thư viện từ vựng, ngữ pháp mở rộng, trẻ được  trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng Anh ngữ toàn diện, từ đó tạo bước đệm để trẻ vững bước trên hành trình chinh phục các kỳ thi Anh ngữ quốc tế như Starters, Movers, Flyers,…

Tổng hợp các cơ sở của hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

Với gần 30 năm thành lập và hoạt động đầy nhiệt huyết, VUS đã có mặt tại nhiều tỉnh thành từ Bắc với Nam. Hơn 70 trung tâm của VUS sẽ đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cho học viên khắp toàn quốc.

Các tỉnh có trung tâm anh ngữ cho bé 4 tuổi VUS(không bao gồm TP. Hồ Chí Minh)

Hiện tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã có mặt tại 18 tỉnh thành khác nhau, thông tin liên hệ cụ thể như bảng sau:

 • VUS Miền Trung:
Tỉnh thànhWebsite
Đà NẵngTrung tâm tiếng Anh Đà Nẵng – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Bình ĐịnhTrung tâm tiếng Anh Bình Định – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Khánh HòaTrung tâm tiếng Anh Khánh Hòa – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Kon TumTrung tâm tiếng Anh Kon Tum – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Gia LaiTrung tâm tiếng Anh Gia Lai – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Đắk LắkTrung tâm tiếng Anh Đắk Lắk – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
 • VUS Miền Nam:
Tỉnh thànhWebsite
Đồng NaiTrung tâm tiếng Anh Đồng Nai – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Bình DươngTrung tâm tiếng Anh Bình Dương – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Tây NinhTrung tâm tiếng Anh Tây Ninh – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Vĩnh LongTrung tâm tiếng Anh Vĩnh Long – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Cần ThơTrung tâm tiếng Anh Cần Thơ – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Bà Rịa – Vũng TàuTrung tâm tiếng Anh Bà Rịa – Vũng Tàu – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Các quận có trung tâm tiếng anh cho trẻ 4 tuổi VUS tại TP. Hồ Chí Minh:

Với độ phủ rộng, VUS đã xuất hiện ở hầu hết các quận huyện ở TP. Hồ Chí Minh, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm một trung tâm dạy học của VUS tại:

Tỉnh thànhWebsite
Quận 1Trung tâm tiếng Anh quận 1 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 2Trung tâm tiếng Anh quận 2 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 4Trung tâm tiếng Anh quận 4 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 5Trung tâm tiếng Anh quận 5 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 6Trung tâm tiếng Anh quận 6 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 7Trung tâm tiếng Anh quận 7 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 8Trung tâm tiếng Anh quận 8 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 9Trung tâm tiếng Anh quận 9 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 10Trung tâm tiếng Anh quận 10 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Quận 12Trung tâm tiếng Anh quận 12 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Bình TânTrung tâm tiếng Anh Bình Tân – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Bình ThạnhTrung tâm tiếng Anh Bình Thạnh – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Phú NhuậnTrung tâm tiếng Anh Phú Nhuận – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Gò VấpTrung tâm tiếng Anh Gò Vấp – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Tân BìnhTrung tâm tiếng Anh Tân Bình – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Tân PhúTrung tâm tiếng Anh Tân Phú – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
 • Huyện:
Tỉnh thànhWebsite
Bình ChánhTrung tâm tiếng Anh ở Huyện Bình Chánh – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Hóc MônTrung tâm tiếng Anh Huyện Hóc Môn – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Để biết thêm thông tin liên lạc và địa chỉ của cơ sở gần nhất hãy liên hệ với VUS ngay qua:

 • Hotline: 028 7308 3333
 • Fanpage: VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ
Trung tâm dạy tiếng anh cho bé 4 tuổi

Những trải nghiệm học tập đa màu sắ tại trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi VUS đem đến những giây phút vui học lý thú. Bé được học tập Anh ngữ toàn diện và khơi gợi thế giới quan rộng mở cùng SmartKids. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh hãy để lại thông tin liên lạc để được các tư vấn viên liên hệ trong thời gian sớm nhất.

  nhận tư vấn miễn phí
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép VUS liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường.

   Loading...
   messenger