BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 SmartKids – Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi

Tiếng Anh Trẻ Em

SmartKids – Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi

Cập nhật mới nhất ngày 21/04/2023

Nhiều phụ huynh có con nhỏ rất quan tâm đến khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại VUS. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất nước ta, VUS luôn đem đến những khóa học chất lượng và phù hợp nhu cầu học viên. Để giúp khơi dậy niềm đam mê Anh ngữ ngay từ những bước đầu cho trẻ, khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo SmartKids sẽ là lựa chọn lý tưởng cho trẻ. Cùng tìm hiểu thông tin khóa học qua bài viết sau.

Nắm bắt độ tuổi vàng giúp con bức phá khả năng Anh ngữ

Vì sao phụ huynh nên bắt đầu cho con học tiếng Anh vào những năm mẫu giáo?

Trẻ em ở giai đoạn từ 4 – 6 tuổi có khả năng học ngoại ngữ cực kỳ tốt và đây cũng là giai đoạn nền tảng quan trọng trong hành trình học tập của con. Chính vì thế, chương trình học SmartKids của VUS được thiết kế dành riêng cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo sẽ giúp trẻ khơi mở tối đa tiềm năng học tập.

Khóa học khơi mở và kích thích khả năng học tập của bé thông qua:

 • Khả năng nghe – nói nhạy bén: Bé có khả năng nghe và bắt chước nhanh các thanh âm xung quanh trong cuộc sống. Con học được cách phát âm chuẩn và hình thành phản xạ với tiếng Anh.
 • Quá trình phát triển ngoại ngữ tự nhiên: Tiếp thu tiếng Anh theo đúng quy trình giúp bé có nền tảng Anh ngữ vững vàng từ đó hình thành phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên và yêu thích tiếng Anh.
 • Kích thích não bộ: Phát triển khả năng tư duy nhạy bén cho trẻ, giúp bé nâng cao khả năng nhận thức, ghi nhớ cũng như phân tích thông tin.
 • Bồi đắp tự tin: Học tiếng Anh từ nhỏ cũng giúp con giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế giúp gia tăng sự tự tin và dạn dĩ của bé.

Khóa học sẽ khai thác tối đa khả năng học tập mạnh mẽ của bé trong độ tuổi vàng, xây dựng nền móng Anh ngữ vững vàng và bức phá kỹ năng cho con khi trưởng thành.

Để được tư vấn thông tin chi tiết và đăng ký khóa học SmartKids, phụ huynh có thể liên hệ qua:

 • Hotline: 028 7308 3333
 • Fanpage: VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ
Khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em
SmartKids - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi

SmartKids – Khơi dậy niềm đam mê Anh ngữ ngay từ bước khởi đầu

Có bao giờ phụ huynh thắc mắc rằng việc dạy con tiếng Anh lại khó khăn đến thế? Mỗi đứa trẻ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng nên sẽ không có công thức chung nào cho việc giáo dục con trẻ.

Để giúp quá trình dạy học Anh ngữ đạt được hiệu quả, các giáo viên của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em SmartKids đều phải được đào tạo chuyên sâu về tâm lý và cảm xúc trẻ nhỏ. Sự thấu hiểu, quan tâm và tận tình của giáo viên đem đến cho trẻ trải nghiệm đầy khơi mở tại lớp học giúp con Biết – Hiểu – Yêu tiếng Anh.

Khơi mở thế giới và bồi dưỡng niềm đam mê Anh ngữ của con với những bí quyết sau tại: Tiếng Anh cho trẻ em

100% đội ngũ giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL… Với kinh nghiệm phong phú trong giáo dục trẻ em, các giáo viên tại VUS sẽ dẫn dắt trẻ tìm hiểu thế giới rộng lớn ngay tại lớp học. Thông qua đó giúp trẻ tiếp thu và nắm được nhiều bài học bổ ích:

 • Bài học phát âm chuẩn: Trẻ đọc, nói lưu loát tiếng Anh với phát âm chuẩn như người bản xứ.
 • Bài học giá trị cuộc sống: Thông qua ngôn ngữ con học được các sẻ chia, hòa đồng và giúp đỡ mọi người xung quanh.
 • Bài học trí óc: Con tư duy, ghi nhớ, tập trung và suy nghĩ qua những trò chơi, bài học đầy tính sáng tạo và vui nhộn.
 • Bài học thể chất: Các hoạt động vận động trong và ngoài lớp giúp bé rèn luyện thân thể, đồng thời con mở rộng thế giới quan qua tương tác với môi trường xung quanh.
 • Bài học công nghệ: Thông qua sự kết hợp giảng dạy bằng công nghệ hiện đại với tính tương tác cao, trẻ học và hiểu bài nhanh. Con biết cách sử dụng thiết bị công nghệ đúng cách và hợp lý.
 • Bài học khám phá: Các hoạt động trải nghiệm tại lớp đầy hấp dẫn giúp bé khám phá thế giới xung quanh, khơi mở thế giới quan trong con.

Quá trình vừa vui vừa học đem đến cho con trải nghiệm học tập Anh ngữ thú vị và đầy hứng thú. Từ đó, trẻ hình thành tình yêu với ngôn ngữ và giúp con yêu thích học tập một cách tự nhiên.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em
SmartKids - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi

Bức phá khả năng giao tiếp Anh ngữ với phương pháp học thông qua khám phá

Để khai phá và trau dồi khả năng giao tiếp hoàn thiện, VUS áp dụng phương pháp học thông qua khám phá (Discovery-based Learning). Con được kích thích khả năng học tập và phát triển ngoại ngữ qua:

 • Phát triển tư duy: Bé có chính kiến và tư duy độc lập, con có kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Đồng thời, trẻ nhận thức được hình thái của các mối quan hệ xã hội, con điều chỉnh hành vi ứng xử phù hợp. Trẻ học được cách thể hiện cảm xúc một cách khéo léo và thông minh từ đó cải thiện khả năng giao tiếp song ngữ của bé.
 • Khả năng sáng tạo: Trong môi trường học tập quốc tế đầy tự do và thoải mái, con được khuyến khích thể hiện bản thân. Bé bày tỏ quan điểm, ý kiến và góc nhìn của bản thân đầy độc đáo. Qua các sản phẩm học tập, trẻ cũng thỏa thích sáng tạo và thể hiện dấu ấn cá nhân.
 • Khơi nguồn đam mê học tập: Các hoạt động vừa chơi vừa học cho con cơ hội tìm hiểu sở thích, đam mê và năng khiếu của bản thân. Thông qua ngôn ngữ, con được khuyến khích thỏa sức khám phá và trải nghiệm từ đó bé hình thành sự yêu thích đối với các hoạt động học tập.
 • Tạo dựng kết nối: Con tìm hiểu các mối quan hệ xã hội, quy tắc ứng xử và phát triển nhân cách tốt thông qua hoạt động Anh ngữ đầy tính tương tác với bạn bè, cha mẹ và thầy cô.

Với những giá trị và hành trang kiến thức toàn diện từ SmartKids, trẻ có khả năng giao tiếp Anh ngữ tự tin trong những cuộc hội thoại quốc tế một cách trôi chảy. Nền tảng Anh ngữ vững chắc cũng tạo tiền đề cho bé bức phá khả năng trong học tập, chuẩn bị cho sự thành công tương lai.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em
SmartKids - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi

Lộ trình học theo chuẩn quốc tế Cambridge của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Được thiết kế theo khung chuẩn quốc tế Cambridge và tinh chỉnh phù hợp với trẻ em Việt Nam, lộ trình của SmartKids sẽ gồm 4 cấp độ:

 • Pre – SmartKids: Giới thiệu tiếng Anh theo chủ đề qua các câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày và trường mẫu giáo. Con nghe hiểu câu chuyện đơn giản, một số bài hát thiếu nhi và các câu đàm thoại cơ bản về các sự việc và đồ vật xung quanh.
 • SmartKids 1 – 2: Tiếng Anh được lồng ghép qua chủ đề, giúp bé phát triển nhận thức về thế giới xung quanh. Con học các từ và các câu đàm thoại về đồ vật trong lớp học, đồ chơi, màu sắc, quần áo, thức ăn,…
 • SmartKids 3 – 4: Phát triển đa dạng khả năng giao tiếp cho bé qua các hoạt động về ngôn ngữ như hoạt náo, bài hát, câu chuyện, trò chơi, hoạt động thể chất,… Con học được các từ và các câu đàm thoại đa chủ đề như động vật, thời tiết, các địa điểm, nghề nghiệp,…
 • SmartKids 5 – 6: Trẻ sẵn sàng cho chương trình học tiếng Anh thiếu nhi hoặc cấp độ tiểu học. Con có thể nghe hiểu và phản hồi những câu đơn giản bằng tiếng Anh như mô tả vị trí, nêu sở thích, giới thiệu một người hay kể về gia đình.

Khóa học tiếng Anh trẻ em SmartKids giúp bé nắm được kho tàng từ vựng và mẫu câu đa chủ đề trong cuộc sống. Bé không chỉ có khả năng giao tiếp tốt mà con còn được trang bị đủ kiến thức cho hành trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em
SmartKids - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi

Hệ thống Anh ngữ đạt chất lượng quốc tế 5 năm liên tiếp Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Với kinh nghiệm gần 30 năm giữ vững vị thế hàng đầu Việt Nam, VUS không ngừng chuyển đổi và cập nhật những xu hướng giáo dục mới nhất nhằm đem đến các khóa học chất lượng, khơi mở các giá trị đáp ứng nhu cầu của thời đại. Suốt hành trình vừa qua, hệ thống VUS đã:

 • Có mặt tại 12 tỉnh thành lớn trên cả nước với gần 70 cơ sở.
 • 100% cơ sở nhận được chứng nhận quốc tế NEAS về chất lượng giảng dạy 6 năm liền.
 • Thu hút hơn 77.000 học viên đang theo học.
 • Nhận được sự tin tưởng của 2.700.000 gia đình Việt Nam.
 • Đạt kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất toàn quốc với 180.918 em.

Vào ngày 13/08, VUS đã tổ chức Lễ Vinh danh và Trao chứng chỉ Cambridge cho hơn 2.000 học viên tài năng. Không chỉ thế, trung tâm sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và là người đồng hành, dẫn lối cho nhiều thế hệ trẻ hơn nữa trong hành trình tiến bước vào tương lai tươi sáng.

VUS cũng được được đại diện Nhà Xuất Bản & Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Centre” – Trung tâm luyện thi Cambridge hạng mức cao nhất – Hạng mức vàng vàng.

Những khóa học với chuẩn đào tạo quốc tế được hợp tác thiết kế bởi VUS và các đối tác uy tín đầu ngành như Oxford University Press, British Council, Cambridge University Press & Assessment… Chúng tôi cùng kết nối thế mạnh của nhau để cung cấp cho học viên các khóa học tiếng Anh giao tiếp trẻ em và trải nghiệm học tập Anh ngữ chất lượng xứng tầm.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em
SmartKids - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi

Sự thích nghi nhanh chóng trong độ tuổi vàng sẽ giúp bé học ngôn ngữ vô cùng hiệu quả. Vì vậy, khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em SmartKids sẽ giúp bé khơi dậy đam mê Anh ngữ ngay từ những bước đầu. Con vững vàng NGOẠI NGỮ – Con vững vàng THÀNH CÔNG.

Có thể bố mẹ quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger