Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS – Hành trình của chất lượng với hơn 2 triệu 7 gia đình tin chọn

VUS – Hành trình của chất lượng với hơn 2 triệu 7 gia đình tin chọn

Trên hành trình gần 30 năm phát triển và cung cấp các khóa học Anh ngữ & ngoại khoá chất lượng cao, VUS từng bước hiện thực hóa sứ mệnh nâng bước, giúp học viên chinh phục kiến thức, tự tin kết nối với thế giới, kiến tạo tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng. 

Là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam, đến nay Anh Văn Hội Việt Mỹ đã phát triển rộng khắp với hơn 56 cơ sở trên toàn quốc. Theo kế hoạch, VUS sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới, dự kiến ra mắt thêm 30 cơ sở mới trong năm 2023 và đặt chân đến những tỉnh thành mới: Kiên Giang, Tiền Giang, Quy Nhơn, Nha Trang,….

Những nỗ lực để tạo nên đột phá trong mọi khía cạnh đã đưa VUS trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của 2.7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm. 

Sự đột phá mạnh mẽ đến từ nền tảng vững chắc

VUS xây dựng đội ngũ nhân sự lớn nhất ngành giảng dạy tiếng Anh với hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng. Trong đó, ngoài kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, 100% giáo viên phải đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về bằng cấp: TESOL, CELTA, TEFL, đồng thời phải trải qua quy trình tuyển dụng gắt gao, tham gia đào tạo trước giảng dạy. “Đó là những buổi tập huấn hiệu quả, là cơ hội để mỗi giáo viên rèn luyện kỹ năng quản lý lớp học, xác định phương pháp dạy học và hoạt động phù hợp với từng lứa tuổi học viên.”  ZayD Caresle – Giáo viên tại VUS Bình Minh chia sẻ. 

“VUS luôn tạo điều kiện để giáo viên bồi dưỡng năng lực, nghiệp vụ với chuỗi Hội nghị giảng dạy TESOL, hội thảo trực tuyến hay các buổi workshop từ NXB National Geographic Learning” – Cô Trương Thùy Linh – Giáo viên tại VUS Nguyễn Thị Thập chia sẻ.

Các thầy cô tại VUS luôn tìm cách gắn kết học viên với những kiến thức mới, kết nối mỗi cá nhân với cộng đồng và thế giới, với khát vọng được khám phá kiến thức và khám phá chính bản thân mình.

Để làm được điều đó, VUS đã cung cấp cho thầy cô và học viên môi trường “tươi tốt nhất” để hành trình học tập được “đơm hoa kết trái”. Trong đó, hệ thống thiết kế giáo trình riêng biệt thông qua sự kết hợp cùng các Nhà xuất bản hàng đầu như: Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,..Lộ trình học tích hợp nội dung thi Cambridge với chuẩn đầu ra là các chứng chỉ quốc tế với từng cấp độ: SmartKids (4 – 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 – 15 tuổi), Luyện thi IELTS, Anh ngữ giao tiếp cho người lớn iTALK, English Hub

Các thầy cô tạo niềm vui và hứng thú học tập thông qua các trò chơi, bạn bè thân thiện và gắn kết, đồng thời có thể trao đổi các chủ đề mở rộng trong cuộc sống mà không giới hạn trong bài học của sách vở” – Chia sẻ từ bạn Trương Thục Anh tại VUS Cộng Hòa. Gắn bó 8 năm cùng hệ thống, Thục Anh ví VUS như một sân chơi không giới hạn phần thưởng vì bên cạnh “BST Chứng Chỉ Cambridge”, cô bạn còn “dán tên” mình lên những phần thưởng khác như:  Đậu vào chương trình Tiếng Anh tích hợp của trường THCS Nguyễn Văn Tố, giành cơ hội học 4 năm cấp 2 với chương trình 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài;…

Bạn Nguyễn Ngọc Thảo Minh – đại diện 88 học viên IELTS Bounty Hunters Mùa 6 của VUS chia sẻ về hành trình 10 năm theo học tại hệ thống: Đây là nơi mà em được phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có, luôn đạt được những bước tiến nhất định trong mỗi ngày học tập.

Và còn rất nhiều tấm gương có thành tích xuất sắc tại VUS. Riêng trong năm 2022, hệ thống có hơn 10.000 học viên nhận các chứng chỉ Cambridge (Starter, Movers, Flyers, KET, PET) và IELTS. Qua đó, hệ thống tiếp tục giữ vững kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế – 176.955 em.

Ngoài ra, VUS cũng là một thương hiệu uy tín, được công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu trong 5 năm liên tiếp bởi Tổ chức kiểm định quốc tế độc lập NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme). Hệ thống cũng được vinh danh với hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước như: Huân chương lao động hạng Ba, giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á” năm 2022 (APEA),…

Từ sách vở đến cuộc sống – VUS truyền giá trị tích cực đến thế hệ trẻ 

Quan tâm đến những giá trị nhân văn, VUS không ngừng đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng: Xây trường tại Quảng Nam, tài trợ chi phí mổ tim, đóng góp dự án Nuôi Em,…

Bằng những đột phá trong phương pháp dạy và học, VUS đã mang đến những trải nghiệm giá trị, giúp cho hành trình học tập của các em trở nên hứng khởi hơn, đáng nhớ hơn, ý nghĩa hơn và tự hào hơn. Đồng thời, thông qua các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, VUS giúp các em trang bị: Kiến thức và tư duy toàn cầu, Kỹ năng học tập và làm việc vượt trội, Nền tảng ngôn ngữ vững vàng, Giá trị sống phong phú

Mỗi một hành trình, mỗi một bước tiến đến tương lai 

Không đặt điểm số là đích đến, hệ thống chú trọng vào hành trình học tập và kinh nghiệm, vốn sống tích lũy. Thông qua những kiến thức sẵn có, mỗi học viên sẽ tìm thấy được điểm mạnh và niềm đam mê của bản thân cho hành trình khơi mở tương lai.

Chia sẻ với VUS, nhờ một người thầy ở VUS, Thảo Minh đã tìm thấy đam mê của mình ở ngành Thiết kế đồ họa và ngay từ cấp 3, em đã tự tin trao đổi artwork, có một việc kinh doanh nho nhỏ với những bạn Graphic Designer quốc tế. 

“Nhờ học tại VUS, em từ một người mất gốc tiếng Anh đã có thể giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Chính vì vậy, em cũng muốn được trở thành một trong số những người mang lại giá trị tuyệt vời đó, giúp những bạn như em có được sự tiến bộ trong quá trình học tập. Bước đầu tiên để thực hiện mục tiêu đó, em đã chọn quay trở lại làm trợ giảng của VUS.” – bạn Đỗ Anh Khoa – trợ giảng tại VUS Nguyễn Khắc Viện chia sẻ. 

Không chỉ Anh Khoa, mà còn có những bạn học viên gắn bó cùng hệ thống, tìm thấy yêu thích trong giảng dạy, từ đó thêm phấn đấu để trở thành Trợ giảng, Giáo viên hay nhân sự trong lĩnh vực giáo dục. 

Trên hành trình sắp tới, VUS sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những khóa học chất lượng cao với học phí hợp lý phù hợp cùng những hoạt động ngoại khóa qui mô lớn và miễn phí cho học viên như: Đường chạy hạnh phúc, hội thao V-Champion Dash, Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Ngày hội Halloween, Giáng Sinh, Đấu trường Anh ngữ,… 

Trong tháng 3 này, thay lời cảm ơn chân thành VUS gửi đến tất cả phụ huynh và các em học viên những phần quà đặc biệt:

  • Gói học bổng trị giá lên đến 2 triệu đồng dành cho học viên ghi danh lần đầu tiên.
  • Nhận thêm bộ quà Premium chào mừng cột mốc 2.700.000 gia đình Việt Nam tin chọn VUS bao gồm 6 món độc quyền (trị giá 800.000đ) dành cho học viên hoàn tất ghi danh/tái ghi danh trong tháng 3.
  • Lưu ý: Bộ quà Premium số lượng giới hạn theo từng khu vực.

Liên hệ Hotline nhận ngay ưu đãi: (028) 7308 3333  hoặc xem thêm tại: https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS

 

Loading...
messenger