Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế NEAS VUS lần đầu tiên xuất hiện tại Buôn Ma Thuột

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế NEAS VUS lần đầu tiên xuất hiện tại Buôn Ma Thuột

Đánh dấu một bước tiến lớn trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng cho học sinh trên khắp Việt Nam, trong tháng 8/2022, VUS chính thức khai trương cơ sở thứ 44 – VUS Buôn Ma Thuột tại địa chỉ: 6 Phan Bội Châu, Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Khai truong VUS Buon Ma Thuot
Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế NEAS VUS lần đầu tiên xuất hiện tại Buôn Ma Thuột

Là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ không ngừng phát triển, đổi mới và mang đến những chương trình học chất lượng cho các học sinh trên mọi miền đất nước. Với hệ thống 43 cơ sở, VUS đã có mặt tại những thành phố trọng điểm trong khu vực miền Nam, miền Bắc, miền Trung và miền Tây. Trong tháng 8/2022, VUS sẽ tiếp tục hành trình chinh phục những “vùng đất tương lai” khi chào đón một thành viên mới – VUS Buôn Ma Thuột.

Lần đầu tiên có mặt tại khu vực Tây Nguyên, VUS Buôn Ma Thuột được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học, phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…), từ đó, đảm bảo cung cấp đầy đủ không gian học tập cho học viên mọi lứa tuổi từ SmartKids (4 – 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 – 15 tuổi).

Giáo trình chuẩn quốc tế đến từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới

Hiện nay, VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…để xây dựng những chương trình học chất lượng và hiệu quả như:

 • Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, xây dựng nền tảng, cho con phát triển tư duy, khơi mở niềm say mê khám phá với bạn bè thông qua phương pháp học vui nhộn, không gian học tiếng Anh đa sắc màu và các hoạt động tương tác cao.
 • Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids dành cho thiếu nhi từ 6-11 tuổi với giáo trình LOOK được biên soạn độc quyền bởi National Geographic Learning mang đến những nội dung phong phú, sống động từ chương trình quốc tế những vẫn được tinh chỉnh để phù hợp với trẻ em Việt Nam. Giáo trình LOOK còn giúp các em phát triển 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách tự nhiên, hỗ trợ nâng cao năng lực Anh ngữ cho chương trình học tại trường. Đặc biệt, hướng đến những kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, học viên SuperKids còn được ôn tập với bộ đề thi Cambridge được thiết kế riêng.
 • Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders – khóa học cộng hưởng những giá trị tốt nhất của 2 bộ giáo trình hàng đầu thế giới: Time Zones (Third edition) của National Geographic Learning và Oxford Discover Futures của Oxford University Press  giúp các em từ 11-15 tuổi trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi quốc tế: Cambridge, IELTS,…
Khai truong VUS Buon Ma Thuot
Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VUS và Nhà xuất bản National Geographic, Oxford University Press đánh dấu sự ra mắt của khóa học Young Leaders mới vào tháng 4/2022

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế NEAS hàng đầu Việt Nam 

Anh Văn Hội Việt Mỹ được công nhận tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng giảng dạy, chất lượng đào tạo và chất lượng cơ sở bởi NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Trong đó, VUS đã trải qua hàng loạt quy trình kiểm định gắt gao và được chứng nhận 4 năm liên tục với 100% cơ sở trên toàn quốc. Đây cũng là minh chứng cho thấy sự đồng bộ về chất lượng của một hệ thống giáo dục hàng đầu.

Đặc biệt, việc kiểm tra và đánh giá chất lượng được NEAS thực hiện định kỳ hằng năm với các tiêu chí được thay đổi liên tục nhằm đảm bảo hệ thống luôn luôn có sự đổi mới, phát triển để mang đến những chương trình học cập nhất mới nhất, đáp ứng các yêu cầu của thời đại.  

Tiếp tục đặt một dấu ấn mới trên hành trình đồng hành cùng các thế hệ học sinh Việt khơi mở tương lai, năm 2022, VUS đã được tổ chức NEAS trao tặng chứng nhận hệ thống đạt chuẩn quốc tế 5 năm liên tục.

Khai truong VUS Buon Ma Thuot
Ông Patrick Pheasant – Tổng giám đốc (CEO) của Tổ chức NEAS trực tiếp phỏng vấn nhân viên của từng cơ sở VUS.

Để đạt được điều đó, VUS phải trải qua một quy trình kiểm định gắt gao, toàn diện về các chương trình giảng dạy, chất lượng giáo viên, quá trình tuyển sinh và chăm sóc học viên cho tới cơ sở vật chất với các giai đoạn:

 • Khảo sát nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học viên (health check survey) về mức độ hài lòng khi học tập và làm việc tại hệ thống
 • Phỏng vấn trực tuyến để lắng nghe và đánh giá kỹ càng hơn về những trải nghiệm của từng nhóm đối tượng. 
 • Khảo sát trực tiếp tại tất cả cơ sở trên hệ thống kiểm định cơ sở vật chất, quy trình vận hành, cách chăm sóc phụ huynh học viên cũng như việc đảm bảo chất lượng giảng dạy từ giáo viên tại VUS. 
 • Để hoàn thiện quy trình kiểm định, các cơ sở sẽ nhận được báo cáo đánh giá và các đề xuất cải thiện (nếu có) sau giai đoạn khảo sát trực tiếp.
Khai truong VUS Buon Ma Thuot

Chia sẻ trong chuyến khảo sát và kiểm định vào tháng 6/2022, ông Patrick cho biết: “Tôi vô cùng ấn tượng với chất lượng đào tạo giáo viên và cơ sở vật chất tại các cơ sở của VUS, đặc biệt là VUS Đỗ Xuân Hợp và VUS Nguyễn Văn Tăng. Đây là môi trường tuyệt vời cho các học viên cũng như giáo viên tham gia học tập và giảng dạy. Ở mỗi cơ sở, tôi kiểm tra tất cả các lớp học, phòng tuyển sinh, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… VUS thực sự là một môi trường học tập chất lượng cao.” 

Là một thành viên trong hội đồng kiểm định NEAS, bà Peetra Lechte tiếp tục những chuyến khảo sát chất lượng tại các cơ sở của VUS trong tháng 7.

Khai truong VUS Buon Ma Thuot
Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế NEAS VUS lần đầu tiên xuất hiện tại Buôn Ma Thuột

Đặc biệt, trong chuyến khảo sát lần này, bà Peetra còn đại diện Tổ chức NEAS trao tặng chứng nhận chuẩn quốc tế cho chương trình SuperKids mới. Đây cũng là lần đầu tiên hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ được công nhận đặc biệt dành riêng cho một khóa học. Theo bà Peetra, việc chứng nhận dựa trên những đánh giá khách quan về nội dung giáo trình, cùng những trải nghiệm trực tiếp tại các hoạt động ngoại khóa do VUS tổ chức như “Lớp học trên xe SuperKids Superbus” hay SuperKids Festival. Với giáo trình giàu nội dung, các em học viên sẽ thêm tự tin với nền tảng Anh ngữ vững chắc và khơi mở tiềm năng tối đa với bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu.

Khai truong VUS Buon Ma Thuot
Đại diện NEAS – Bà Peetra Lechte trao chứng nhận cùng Bà Quách Nguyễn Kim Hằng – Giám độc vận hành hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

Trong thời gian đến, VUS Buôn Ma Thuột sẽ tiếp tục được các chuyên gia kiểm định và đánh giá chất lượng. “Thay mặt NEAS và Hội đồng kiểm định chất lượng, tôi rất vui mừng được chúc mừng VUS đã trở thành hệ thống giảng dạy Anh ngữ có số lượng cơ sở được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế nhiều nhất tại NEAS. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi thực hiện quy trình kiểm định tại VUS và hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng phát triển trong tương lai”, ông Patrick – Tổng giám đốc Tổ chức NEAS chia sẻ.

Bên cạnh công nhận về một hệ thống đạt chuẩn quốc tế, VUS cũng được vinh danh với nhiều giải thưởng quan trọng::

 • Kỷ lục Việt Nam là hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) nhiều nhất – 153,561 em
 • Chứng nhận đối tác IELTS kim cương của British Council năm 2021-2022.
 • Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, VUS đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu gia đình với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm. 

Khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai với những trải nghiệm thú vị tại VUS 

Bên cạnh các chương trình học tiếng Anh, VUS còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như trại hè Summer Edutainment Camp, sự kiện Amazing Running Day – Đường chạy vì trái tim hay các sân chơi học thuật Summer Stars, V-Challenge, DIGI-Genius, V Champions đầy sôi động. Ngày 07/08 sắp đến, các bạn nhỏ tại Buôn Ma Thuột sẽ có cơ hội tham gia Ngày hội tiếng Anh VUS ENGLISH FESTIVAL cho học sinh mẫu giáo & tiểu học cùng Ngày hội tiếng Anh trải nghiệm công nghệ cao ngày 28/8 cho học sinh cấp 2 với những hoạt động vui học đầy hứng khởi cùng cơ hội giao lưu trực tiếp với giáo viên nước ngoài. 

Tưng bừng tháng khai trương cơ sở VUS Buôn Ma Thuột – Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế NEAS đầu tiên tại Đắk Lắk, các phụ huynh và học sinh sẽ có 100% cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn:

 • Học bổng lên đến 5.000.000 đồng dành cho những học viên may mắn của VUS Buôn Mê Thuột.
 • Combo quà đặc biệt “làm quen trường mới”: Laptop, Ipad, đồng hồ định vị, xe đạp, lego, voucher 500k, balo, áo mưa, bình nước, tập, viết chì… 
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng ghi danh sớm trong tháng khai trương.
 • Đặc biệt, mức học phí “làm quen” chỉ từ 519K/tuần.

Quý phụ huynh quan tâm xin vui lòng inbox fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ, truy cập website hoặc gọi đến hotline (026) 27 30 39 79 để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về trung tâm tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột tại: Trung Tâm Tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột – Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Loading...
messenger