Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Chính thức khai trương cơ sở Phan Văn Hớn – cơ sở thứ 62 cập bến Hóc Môn

Chính thức khai trương cơ sở Phan Văn Hớn – cơ sở thứ 62 cập bến Hóc Môn

Nhằm mang đến cơ hội học tiếng Anh chuẩn quốc tế và chất lượng cho hàng triệu học sinh Việt Nam, VUS liên tục mở rộng và khai trương nhiều cơ sở mới trên khắp cả nước. Ngày 15/5/2023 vừa qua, VUS chính thức khai trương cơ sở mới thứ 62 tại 754 Đường Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Mừng VUS Phan Văn Hớn gia nhập Hệ thống trung tâm đào tạo Anh Ngữ hạng mức Vàng được nhà Xuất Bản & Hội Đồng Khảo Thí Cambridge chứng nhận

VUS Phan Văn Hớn là cơ sở thứ 62 trên toàn quốc thuộc Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS với sứ mệnh mang các chương trình giáo dục Anh ngữ & ngoại khóa chất lượng đến với trẻ em trong khu vực. Đến nay, hệ thống đã nhận được sự tin chọn của hơn 2.700.000 gia đình Việt Nam trong gần 30 năm phát triển. 

Ngày 15/05 vừa qua, VUS Phan Văn Hớn chính thức ra mắt tại Hóc Môn – mang đến không gian trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu của hàng ngàn học viên trong khu vực, cho thấy sự phát triển không ngừng của VUS với mạng lưới rộng lớn cả nước.

VUS Phan Văn Hớn có địa chỉ 754 Đường Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Bằng sự nỗ lực và không ngừng vươn lên của mình, vào ngày 19/3/2023 vừa qua, VUS vinh dự trở thành thương hiệu DUY NHẤT của Việt Nam và khu vực bao gồm các nước Đông Nam Á (ASEAN), Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Fiji, New Caledonia được trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Centre” – Trung tâm luyện thi Cambridge hạng mức cao nhất – Hạng mức VÀNG trong 3 năm liên tiếp. Chính bằng sự tâm huyết và phát triển này đã giúp trung tâm xác lập kỷ lục Việt Nam trở thành hệ thống Anh Ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh Ngữ Quốc tế nhiều nhất – 177.258 em với chứng chỉ Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Mang trải nghiệm học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới đến với Hóc Môn

Trung tâm luôn đặt chất lượng của học viên lên đầu, VUS luôn tập trung phát triển và xây dựng một hệ thống giáo dục và đào tạo toàn diện. “Hệ thống phòng học Lab hiện đại với công nghệ từ Mỹ – Imagine Learning sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm Anh ngữ mới, giúp các em học tập hiệu quả, góp phần xây dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu”, đại diện VUS chia sẻ.

 

VUS cơ sở Phan Văn Hớn được đầu tư đầy đủ các phòng như phòng Kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào (Placement Test); Phòng đánh giá kỹ năng Speaking (Oral Test) và các phòng học theo độ tuổi tiểu học, trung học, người đi làm cùng với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập tại VUS cho mỗi học viên. Các học viên khi đến học và ghi danh tại đây sẽ trải nghiệm được ngay một không gian học tập đáp ứng được các tiêu chí TIỆN NGHI – THOẢI MÁI – THÂN THIỆN. Đây là điều mà đội ngũ VUS luôn tự hào bên cạnh chất lượng giảng dạy và chuyên môn của những giáo viên.

Cũng như các trung tâm khác thuộc hệ thống, VUS Phan Văn Hớn mang đến chương trình Anh Ngữ đa dạng ở nhiều cấp độ: Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6 – 11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi), Chương trình Luyện thi IELTS, chương trình Anh ngữ tương tác English Hub và chương trình Anh ngữ Giao tiếp iTalk dành cho học viên người lớn. Tất cả khóa học đều được khai giảng thường xuyên, học viên có thể dễ dàng sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch học tập, công việc riêng.

Chuỗi lớp học trải nghiệm Anh ngữ tại VUS Phan Văn Hớn thu hút đông đảo học viên và phụ huynh tham dự

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trương, các học sinh cùng quý phụ huynh được trải nghiệm các hoạt động miễn phí như: lớp học Anh ngữ trải nghiệm thực tế cùng các giáo viên bản xứ và Việt Nam chất lượng cao, tham gia thực hiện các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, tham gia tư vấn lộ trình học tập ngôn ngữ, … Qua đó, các em đã có một khoảng thời gian vui học thú vị, bổ ích cùng các cơ hội nhận được nhiều ưu đãi giá trị khi đăng kí ghi danh.

Sắp tới đây, các em học sinh 4-11 tuổi trong khu vực sẽ tiếp tục được tham gia Ngày hội Anh ngữ English Festival diễn ra vào ngày 21/05. Đến với ngày hội, phụ huynh và các em học sinh sẽ được tham gia và trải nghiệm sống động các trò chơi thú vị từ thể chất đến trí tuệ, cùng với đó là cơ hội được giao lưu, trò chuyện với thầy cô bản xứ về phương pháp học cũng như được giải đáp tất tần tật những khó khăn, băn khoăn khi học tiếng Anh mà phụ huynh và các em quan tâm.

Ưu đãi rộn ràng ngày khai trương – ghi danh từ hôm nay

Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 62, VUS Phan Văn Hớn mang đến hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khi ghi danh gồm: 

– Học bổng lên đến 2 triệu đồng – cho mọi khóa học tiếng Anh tại VUS cơ sở Phan Văn Hớn. (100 suất cho các học viên ghi danh mới trong tháng 5 và 6) 

– Bộ quà tặng độc quyền 5 món tri ân 2.700.000 gia đình Việt Nam tin chọn VUS (số lượng có hạn)

– 01 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình chinh phục các nấc thang Cambridge hoàn toàn MIỄN PHÍ

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học và các chương trình ưu đãi tại VUS Phan Văn Hớn, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ VUS qua hotline (028) 7304 5768 để được tư vấn miễn phí!

Loading...
messenger