Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Ngày hội tiếng Anh đặc biệt cho học sinh mẫu giáo và tiểu học tại VUS Buôn Ma Thuột

Ngày hội tiếng Anh đặc biệt cho học sinh mẫu giáo và tiểu học tại VUS Buôn Ma Thuột

Hòa cùng không khí rộn ràng tháng khai trương, ngày 07/08 vừa qua, các bạn nhỏ tại Buôn Ma Thuột đã có cơ hội tham gia loạt hoạt động vui học kết hợp giải trí (Edutainment) với Ngày hội tiếng Anh VUS English Festival. 

Ngày hội tiếng Anh đặc biệt cho học sinh mẫu giáo và tiểu học tại VUS Buôn Ma Thuột

Tại VUS, việc học tiếng Anh ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học không chỉ nằm trong sách vở. “Mang lớp học ra ngoài cuộc sống” với các hoạt động thực tế sẽ giúp các em tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên nhất. Thông qua chương trình VUS English Festival, các em sẽ có dịp gặp gỡ bạn bè cùng lứa và mang về những trải nghiệm đậm dấu ấn tuổi thơ với các hoạt động như: 

  • Tô màu tranh vẽ và túi canvas cho bé thỏa trí tưởng tượng, sáng tạo chất riêng. 
  • Tham gia các trò chơi vận động từ thể chất đến trí não như “Đi vào rừng xanh”, “Khám phá lòng đất”, “Vượt sông”, “Vươn đến bầu trời” kích thích niềm say mê học hỏi và “bỏ túi” kho tàng từ vựng tiếng Anh với Flashcard.
  • Tranh tài trực tuyến trên nền tảng Kahoot và nhận những phần quà hấp dẫn từ VUS
  • Giao lưu cùng giáo viên nước ngoài, xây dựng sự tự tin trong giao tiếp và kiểm tra năng lực nghe – hiểu.

Em Trương Kỳ Vỹ – Học sinh lớp 3 tại Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Trò chơi con thích nhất là giải đố trên Ipad. Những hoạt động ở VUS vui vì không gian rộng và có nhiều trò chơi hơn. Con muốn đến VUS một lần nữa để chơi thật nhiều trò chơi vui và thú vị. Và con rất muốn đi học tiếng Anh ở đây.

 “Cảm ơn VUS đã tổ chức hoạt động rất ý nghĩa, vui chơi lành mạnh cho các bé hôm nay. Qua đó con có nhiều trải nghiệm hơn. Và mình cũng có kinh nghiệm để chọn trường cho con.” – Chị Trang – phụ huynh tại Buôn Ma Thuột chia sẻ. 

Các hoạt động trong ngày hội được thiết kế dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế SmartKids & SuperKids hướng đến trang bị bộ kỹ năng toàn cầu cho trẻ bao gồm: Kỹ năng giao tiếp (Communication), Kỹ năng hợp tác (Collaboration), Kỹ năng phản biện (Critical Thinking), Kỹ năng sáng tạo (Creativity) và Kỹ năng sử dụng công nghệ (Computer Literacy). 

Thông qua ngày hội tiếng Anh English Festival, VUS không chỉ mang đến những trải nghiệm tương tác thực tế, sống động nhất, mà còn mở ra không gian sinh hoạt vui chơi cho các em nhỏ trong khu vực. “Sự kiện giúp các em có cơ hội được học thêm từ vựng mới thông qua những trò chơi tương tác. Đó cũng là phương pháp mà chúng tôi áp dụng trong các lớp học.” chia sẻ từ Thầy Jacobus – Giáo viên Anh ngữ tại VUS Buôn Ma Thuột

Mỗi nụ cười của các em chính là động lực để VUS tiếp tục hành trình khơi mở tương lai tươi sáng. Bà Ngọc Hường – Quản lý tuyển sinh VUS Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Trong thời gian sắp tới, VUS sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn cho học sinh và phụ huynh khu vực Buôn Ma Thuột. Rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các vị phụ huynh và các em

NGÀY HỘI ANH NGỮ VUS ENGLISH FESTIVAL CHO HỌC SINH CẤP 2 – PHIÊN BẢN GIỚI HẠN!

Tưng bừng tháng khai trương, VUS dành tặng cho các vị phụ huynh và học sinh trong khu vực cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí phương pháp học tiếng Anh cùng công nghệ tại VUS Buôn Ma Thuột với : 

  • Góc Ed-Tech: Học tiếng Anh cùng công nghệ, tiếp cận nội dung học phong phú & sống động thông qua thiết bị thực tế ảo VR (virtual reality).
  • Góc Gamification: Thử tài tiếng Anh thông qua hình thức thi đấu trên nền tảng Kahoot

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia trình diễn FLASHMOB cùng giai điệu bài hát TẤM VÉ KHƠI MỞ TƯƠNG LAI #TVKMTL và giao lưu trực tiếp với các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tại hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Thời gian: 16:00, Chủ nhật, Ngày 28/8/2022. 

Địa chỉ: 6 Phan Bội Châu, Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Những xu hướng giáo dục HOÀN TOÀN MỚI hấp dẫn, lôi cuốn nhất trên thế giới nay đã có mặt tại Buôn Ma Thuột cùng quà ghi danh hấp dẫn trong tháng khai trương. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm cùng VUS nào!

ĐẶC BIỆT, các phụ huynh và học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội 100%  nhận được ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong tháng khai trương tại VUS Buôn Ma Thuột

  • Combo quà đặc biệt “làm quen trường mới”: Laptop, Ipad, đồng hồ định vị, xe đạp, lego, voucher 500k, balo, áo mưa, bình nước, tập, viết chì… 
  • Học bổng lên đến 5.000.000 đồng dành cho những học viên may mắn.
  • Tham gia  kiểm tra năng lực Anh ngữ và tư vấn miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế dành cho học sinh cấp 2 như KET, PET, IELTS…

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (026) 27 30 39 79 để được tư vấn.

Loading...
messenger