Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS vinh danh 88 học viên đạt IELTS trên 7.0 tại buổi lễ đặc biệt

VUS vinh danh 88 học viên đạt IELTS trên 7.0 tại buổi lễ đặc biệt

Chỉ trong nửa cuối năm 2022, VUS đã “chắp cánh” hàng ngàn học viên chinh phục IELTS. Trong đó, có 88 cao thủ IELTS sở hữu “tấm vé thông hành IELTS” trên 7.0 để sẵn sàng cất cánh tới tương lai tươi sáng.

88 cao thủ IELTS đã hội ngộ tại Lễ vinh danh IELTS Bounty Hunters (IBH) mùa 6 vào ngày 11/02/2023 vừa qua. Nổi bật trong mùa 6 của đợt IBH này là 13 học viên đạt IELTS trên 8.0. Đặc biệt có bạn Lê Văn, đạt band điểm IELTS 8.5 từ tuổi 16. Được biết, hầu hết các cao thủ IELTS tại VUS đều đang ở độ tuổi học sinh cấp 2, cấp 3 và có thời gian theo học lâu dài tại VUS trước đó. 

Không chỉ đơn thuần là một buổi vinh danh và trao thưởng, gala IBH còn là một cơ hội để tôn vinh sự kết nối giữa con cái và các bậc phụ huynh. Tại buổi lễ, người tham dự có dịp nhìn lại hành trình bố mẹ và con cùng nhau nỗ lực, là dịp để các học viên cùng lắng lại để gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành vì đã đồng hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục tấm vé danh giá này. 

Tại gala IBH, quý phụ huynh cùng những bạn học viên là những hành khách đặc biệt với IELTS – tấm hộ chiếu quyền lực trên tay, tham gia một chuyến bay hướng đến tương lai. Ban tổ chức và MC đóng vai phi hành đoàn, ngoài việc hướng dẫn bay còn mang đến nhiều tiết mục đặc sắc. 

Trước đó VUS đã bí mật tổ chức một buổi ghi hình để bố mẹ và con tự nhìn lại một năm đã qua của mình. Video khai thác hai góc nhìn khác nhau giữa 2 thế hệ và vì thế đã mang đến những cảm xúc bất ngờ. Đến khi gala diễn ra, cha mẹ và con cái mới được lắng nghe những tâm sự ít khi có cơ hội giãi bày với nhau trong đời sống thường ngày. 

hoặc video https://www.youtube.com/watch?v=PoUZMOMrm_w

Tại gala, em Thảo Minh, đại diện các các bạn học viên chia sẻ lời cảm ơn với bố mẹ. Sau phần phát biểu đầy cảm xúc, không ít phụ huynh đã rơi nước mắt trước khoảnh khắc toàn bộ học viên cùng đứng lên & đồng thanh cảm ơn bố mẹ. Chúng ta được thấy một thế hệ học viên xuất sắc của VUS không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn luôn mang trong mình lòng tri ân bố mẹ, thầy cô – những “hành khách” và “phi hành đoàn” đã cùng các em tiến từng bước nhỏ để chinh phục thành tích ngày hôm nay và tự tin trong tương lai tươi sáng sắp tới. 

IELTS Bounty Hunters mùa 6 lần này còn có sự góp mặt của “phi hành đoàn” đặc biệt chính là các thầy cô, ban Giám đốc của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ – những người đã định hướng và chắp cánh cho các học viên thành công chinh phục tấm vé IELTS với band điểm cạnh tranh. 

Đại diện VUS, chị Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng Giám đốc của hệ thống chia sẻ trong sự kiện: Chỉ trong nửa năm vừa qua, tôi và tập thể thầy cô, nhân viên tại VUS đã có vinh hạnh được truyền cảm hứng từ nhiều Quý phụ huynh và học viên của VUS đạt được IELTS điểm số cao. Trong đó, có một cậu bé mẫu giáo sợ tiếng Anh đến hôm nay mới lớp 9 đã cầm chắc tấm vé IELTS 8.0 trên tay, có câu chuyện tiến bộ vượt bậc của học viên khi không chỉ tăng 1 điểm mà tăng đến 3 điểm sau khi hoàn tất khóa học, có hình ảnh người cha không quản ngại đưa con đều đặn đến VUS học mặc kệ nắng mưa…”

Buổi Gala đã khép lại chương trình IELTS Bounty Hunters mùa 6 đợt 2 và khơi mở tương lai tươi sáng đang chờ 88 cao thủ IELTS ở phía trước. Những chiếc máy bay màu đỏ của các học viên và quý phụ huynh được cất cánh ở cuối chương trình chính là thông điệp may mắn mà VUS muốn khơi mở cho những học viên xuất sắc của mình trong tương lai tươi sáng sắp tới. 

Trong thời gian sắp tới, VUS sẽ không ngừng tạo điều kiện, đặc quyền cho các bạn học viên tự tin chinh phục chứng chỉ IELTS ngay từ cấp 2 để không bỏ lỡ bất kì cơ hội ưu tiên nào trong tương lai tươi sáng. 

Tìm hiểu thông tin khóa học IELTS và nhận tư vấn tại: https://vus.link/VusLuyenthiIELTS

Về chương trình IELTS tại VUS, học viên IELTS tại VUS sẽ được hưởng mọi đặc quyền trong chuỗi chương trình Passport To IELTS bao gồm:
– 2 khóa học luyện IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng và nâng band cấp tốc trong 3 tháng
– Thi thử miễn phí với hội trường thi, thiết bị và giáo viên nước ngoài chuẩn như thi thật
– Workshop miễn phí cùng chuyên gia IELTS
– Cơ hội nhận thưởng đến 20.000.000đ tiền mặt cho học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên
– Tham dự buổi vinh danh, trao thưởng ý nghĩa cùng phụ huynh tại Gala IELTS Bounty Hunters

Loading...
messenger