Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Cơ hội cuối cùng cho các cao thủ IELTS nhận thưởng đến 20 TRIỆU đồng

Cơ hội cuối cùng cho các cao thủ IELTS nhận thưởng đến 20 TRIỆU đồng

IELTS Bounty Hunters ĐỢT 2 của năm 2022 đã trở lại để “truy tìm” những cao thủ IELTS đạt band từ 7.0 trong năm nay và thưởng ngay tiền mặt, cùng VUS họp mặt gia đình tại ĐÊM GALA ý nghĩa đón mùa lễ hội sắp tới.

Bạn cũng có thể trở thành học viên VUS ngay hôm nay để tận hưởng đặc quyền tiền thưởng siêu hấp dẫn này!

IELTS Bounty Hunters là chương trình thường niên do VUS tổ chức nhằm tạo động lực học tập và vinh danh các học viên VUS đạt điểm IELTS xuất sắc với mức tiền thưởng hấp dẫn.

Cơ hội cuối cùng cho các cao thủ IELTS nhận thưởng đến 20 TRIỆU đồng

Ngoài ra, VUS tổ chức IELTS Bounty Hunters không chỉ tìm kiếm các tài năng IELTS mà còn là chương trình tôn vinh những giá trị gia đình trong đêm Gala với không khí ấm cúng và trang trọng tại các khách sạn 5 sao.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy tự hào và ấm áp tình cảm gia đình từ Đêm Gala Vinh Danh đợt 1 của VUS

Bạn mới cũng có thể “săn tiền thưởng” bằng cách GHI DANH HỌC IELTS CÙNG VUS, tăng tốc luyện IELTS và thi các đợt từ 23/7 đến 10/12/2022.

“Chiến” hết mình với IELTS để không bỏ lỡ mức TIỀN THƯỞNG hấp dẫn và ĐÊM GALA ý nghĩa cuối cùng của năm 2022 cùng VUS bạn nhé!

Lưu ý:

  1. Học viên đang học tại VUS và đăng ký thi IELTS thông qua VUS, có ngày thi IELTS từ 23/07/2022 – 10/12/2022.
  2. HV đạt điểm thi từ 7.0 trở lên sẽ nhận được học bổng tiền mặt từ VUS.
  3. Trường hợp học viên đang tạm ngưng vẫn được tham gia xét thưởng, với điều kiện ngày Kết khóa của lớp học cuối cùng không được quá 10 tuần so với ngày thi.
  4. 01 học viên sẽ được áp dụng 01 lần trao thưởng ở mức điểm thi cao nhất (Trường hợp Học viên thi nhiều lần) trong thời gian chương trình.
  5. Học viên đang học tại VUS nhưng không đăng ký thi IELTS thông qua VUS sẽ không được tham gia chương trình.
  6. Học viên đã được trao thưởng trong đợt trước, vẫn được tham gia trong các lần sau, với điều kiện điểm thi lần sau phải cao hơn lần trước và học viên phải đáp ứng được các yêu cầu nêu trên.
Loading...
messenger