Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS VINH DANH 38 IELTS BOUNTY HUNTERS TRONG SỰ KIỆN MÔ PHỎNG CHUYẾN BAY ĐẾN TƯƠNG LAI

VUS VINH DANH 38 IELTS BOUNTY HUNTERS TRONG SỰ KIỆN MÔ PHỎNG CHUYẾN BAY ĐẾN TƯƠNG LAI

Cuối tuần vừa qua, 38 cao thủ IELTS của VUS – những học viên xuất sắc chinh phục được band điểm từ 7.0 trở lên đã chính thức cầm “tấm vé khơi mở tương lai” trên tay và sẵn sàng cất cánh bay tới tương lai tươi sáng. 

Đó chính là ý tưởng & thông điệp của đêm tiệc vinh danh IELTS BOUNTY HUNTERS mùa 5, được Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS tổ chức trang trọng tại KS Sheraton (88 Đồng Khởi) vào tối ngày 6/8/2022. 

VUS VINH DANH 38 IELTS BOUNTY HUNTERS TRONG SỰ KIỆN MÔ PHỎNG CHUYẾN BAY ĐẾN TƯƠNG LAI

Không chỉ đơn thuần là một buổi vinh danh và trao thưởng, IELTS Bounty Hunters Gala còn là nơi để tôn vinh những giá trị gắn kết gia đình, là dịp để các học viên cùng lắng lại để gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành trong hành trình chinh phục thử thách IELTS vừa qua.

Trước đó, VUS đã bí mật mời phụ huynh cùng các bạn trẻ tham gia ghi hình riêng biệt. Đến khi gala diễn ra, cha mẹ và con cái mới được lắng nghe những tâm sự ít khi có cơ hội giãi bày với nhau. Cách làm này đã mang đến cho đêm tiệc rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Nhiều học viên, phụ huynh đã không kiềm được cảm xúc khi theo dõi những lời bày tỏ đong đầy cảm xúc thông qua các video đặc biệt do BTC chuẩn bị. Và cảm xúc được đẩy lên cao trào khi những tấm bưu thiếp viết tay của con được gửi đến bố mẹ.

VUS VINH DANH 38 IELTS BOUNTY HUNTERS TRONG SỰ KIỆN MÔ PHỎNG CHUYẾN BAY ĐẾN TƯƠNG LAI

IELTS Bounty Hunters vốn là chương trình thường niên do VUS tổ chức nhằm đồng hành và vinh danh các học viên VUS đạt điểm IELTS xuất sắc từ 7.0 trở lên. Qua đó tạo thêm động lực học tập giúp các em học viên tại VUS gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa. 

Ca khúc dựa trên giai điệu quen thuộc của bài hát Sài Gòn Đau Lòng Quá, một bản hit đình đám được giới trẻ yêu thích. Bài hát được remake trên điệu swing rộn rã với những ca từ tươi sáng: “Cầm tấm vé trên tay, em bay đến tương lai. Hành trình sẽ rộng mở với tấm vé thông hành IELTS…” để truyền cảm hứng học tập và thông điệp tích cực đến các bạn trẻ gen Z. 

Trình diễn ca khúc này tại đêm vinh danh & gala IELTS BOUNTY HUNTERS vừa qua, Hứa Kim Tuyền chia sẻ thêm rằng, việc phối một bài hát buồn trở thành một giai điệu tươi sáng, cũng chứa đựng một thông điệp ngầm hiểu: “Chúng ta luôn có cơ hội để thay đổi và cải thiện mọi thứ, miễn là chúng ta cố gắng. Ví như ở ngoài kia, có nhiều bạn có thể chưa giỏi tiếng Anh, nhưng chỉ cần cố gắng và nhận được sự đồng hành của VUS, các bạn ấy hoàn toàn có thể chinh phục những nấc thang cao hơn, và đạt những thành tích đáng nể. Xin chúc mừng những cao thủ IELTS, chúc các bạn sẽ bay đến tương lai với tấm vé này. Nhưng hãy nhớ rằng dù có bay bao xa, bay cao đến đâu, vẫn luôn có gia đình và bố mẹ phía sau, dõi theo và chờ các bạn quay về.” 

VUS VINH DANH 38 IELTS BOUNTY HUNTERS TRONG SỰ KIỆN MÔ PHỎNG CHUYẾN BAY ĐẾN TƯƠNG LAI

Đại diện VUS, Steven Happel – Quản lý chuyên môn cấp cao của hệ thống chia sẻ trong sự kiện: Trong suốt thời gian qua, tôi và các thầy cô tại VUS đã có vinh hạnh được cố vấn & đồng hành cùng rất nhiều thế hệ học viên của VUS đạt được IELTS điểm số cao. Trong đó, có những em đã đạt được điểm số IELTS tuyệt đối 9.0 ngay từ độ tuổi cấp 2. Có em tăng band đến 3 điểm sau quá trình học tại VUS. Cũng có em đã đạt được điểm số cao 7.0, 8.0 ngay trong lần thi IELTS đầu tiên, chỉ sau một khóa luyện thi tại VUS và rất nhiều thành tích đáng nể khác.”

Đêm Gala đã khép lại chương trình IELTS Bounty Hunters đợt 1 và khơi mở tương lai tươi sáng đang chờ 38 cao thủ IELTS ở phía trước. Trong năm 2022, VUS vẫn còn 1 đợt vinh danh cho học viên VUS đạt IELTS trên 7.0 cùng những hoạt động – đặc quyền giúp học viên luyện IELTS toàn diện và chuyên sâu nhất. VUS sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học viên chinh phục chứng chỉ IELTS ngay từ cấp 2 để không bỏ lỡ bất kì cơ hội ưu tiên nào trong tương lai tươi sáng. 

Tìm hiểu thông tin khóa học IELTS và nhận tư vấn tại: https://vus.link/VusLuyenthiIELTS

Về chương trình IELTS tại VUS

Học viên IELTS tại VUS sẽ được hưởng mọi đặc quyền trong chuỗi chương trình Passport To IELTS bao gồm:

  • 2 khóa học luyện IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng và nâng band cấp tốc trong 3 tháng
  • Thi thử miễn phí với hội trường thi, thiết bị và giáo viên nước ngoài chuẩn như thi thật
  • Workshop miễn phí cùng chuyên gia IELTS
  • Cơ hội nhận thưởng đến 20.000.000đ tiền mặt cho học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên
  • Tham dự buổi vinh danh, trao thưởng ý nghĩa cùng phụ huynh tại Gala IELTS Bounty Hunters
Loading...
messenger