Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Chung kết V-Challenge 2022 “rực lửa” cùng 1080 học viên EAP và YL

Chung kết V-Challenge 2022 “rực lửa” cùng 1080 học viên EAP và YL

Ngày 26/07 vừa qua, chung kết V-Challenge đã “đốt cháy” bầu không khí của nhà thi đấu Hồ Xuân Hương với màn tranh tài gay cấn và đầy bất ngờ của 1080 chiến binh VUS cấp độ EAP và YL.

Chung ket V-Challenge 2022
Các thí sinh tràn đầy năng lượng và quyết tâm trên sàn đấu chung kết V-Challenge

Là một trong những sân chơi Anh ngữ cuối cùng khép lại chuyến phiêu lưu hè sôi động của VUS, chung kết V-Challenge đã chứng kiến màn đối đầu của 1080 thí sinh qua 2 bảng thi EAP và YL. Mỗi bảng thi đều phải trải qua 2 hiệp với những câu hỏi hóc búa về nhiều chủ đề như lịch sử, văn hóa, vật lý, địa lý, văn học,… đòi hỏi thí sinh phải am tường không chỉ tiếng Anh mà cả các kiến thức tại trường lớp cũng như kiến thức xã hội.

Với độ khó tăng tỉ lệ thuận với nhiệt độ mùa hè 2022, rất nhiều thí sinh đã phải rời khỏi sàn đấu ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, cuộc đua tại VUS chưa bao giờ kết thúc dễ dàng như thế. Các thầy cô và quản lý của mỗi đội đã nhanh chóng thực hiện Vòng giải cứu để giành lấy cơ hội trở lại cho các em học viên.

Thầy Daniel – giáo viên VUS cho biết: “Các thí sinh hôm nay vô cùng tuyệt vời. Bộ câu hỏi của V-Challenge rất khó nhưng tất cả đều vượt qua xuất sắc. Chúng tôi phải tham gia hai thử thách để đưa các em trở lại sàn đấu và các em đã cho thấy những nỗ lực đó của thầy cô là hoàn toàn xứng đáng“.

Màn giải cứu thí sinh tại chung kết V-Challenge đã mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho các thầy cô và quản lý tham gia. Ở trò chơi “Vượt rào” đầu tiên, ba thành viên trong “Ban giải cứu” đã được khảo nghiệm tinh thần động đội với thử thách “3 người 4 chân” để vượt qua các chướng ngại vật và thành công đưa bóng về rổ đội nhà. Một trò chơi cũng “thách thức tinh thần đồng đội” không kém chính là “Đưa bóng về đích”. Các đội dùng bộ dây co giãn linh hoạt đưa bóng từ điểm xuất phát sắp xếp lên đúng vị trí của những ngọn tháp tại điểm đích. 

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, thông qua các trò chơi đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của các thành viên, VUS cũng đề cao tinh thần đồng đội và sự kết nối trên hành trình chinh phục những thử thách của tương lai.

Chung ket V-Challenge 2022
Ba đội có số lượng thành viên còn lại đông nhất sau Hiệp 2 cũng giành được giải Đồng đội

Sau sự nỗ lực của thầy cô, hàng trăm thí sinh đã được trao cho cơ hội để tiếp tục trở lại đường đua V-Challenge 2022. Trong số đó có cả những bạn đã tiến sâu vào Top 10 và vinh dự trở thành quán quân của V-Challenge năm nay. Thí sinh Huỳnh Lưu Quân Kiện – quán quân bảng EAP của V-Challenge 2022 chia sẻ sau buổi thi đấu: “Đến giờ này em vẫn còn run và khá bất ngờ vì đã bị loại từ sớm nhưng thầy cô và bạn bè đã giúp đỡ rất nhiều để đưa em trở lại sàn đấu. Cảm ơn mọi người đã tổ chức sân chơi này để chúng em cải thiện kiến thức cũng như giành được giải thưởng và làm ba mẹ tự hào”.

Chung ket V-Challenge 2022
Các “chiến binh” xuất sắc vượt qua hơn 500 thí sinh để lọt vào Top 10 bảng EAP
Chung ket V-Challenge 2022
Top 10 V-Challenge bảng YL xuất sắc giành được những phần thưởng giá trị

Anh Trương Hoàng Anh Vũ – phụ huynh thí sinh Trương Gia Khang cho biết: “Đây là cuộc thi rất bổ ích và có ý nghĩa cho các con trong mùa hè. Không chỉ tham gia học trên lớp, những sân chơi học thuật như V-Challenge giúp các con thêm tự tin và có cơ hội giao lưu, trau dồi kiến thức cũng như khả năng Anh ngữ để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai”.

️Chung kết V-Challenge đã khép lại nhưng tất cả các thí sinh đều đã có được cho mình rất nhiều kiến thức và trải nghiệm đáng giá. Đây sẽ là hành trang cùng các em tự tin bước tiếp trên chặng đường chinh phục Anh ngữ trong tương lai. Những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất đã được vinh danh tại buổi VUS Super Summer Awards Gala với các thí sinh xuất sắc của 2 sàn đấu hè đặc biệt khác của VUS là Summer Stars và DIGI-Genius vào ngày 29/07 để cùng nhau khép lại mùa hè 2022 thật hứng khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích. Từ đó, chuẩn bị cho một hành trình mới với những trải nghiệm thú vị và đáng mong chờ hơn nữa.

——————-

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.

Loading...
messenger