Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS tổ chức hội thảo về du học Canada với mức học bổng độc quyền hấp dẫn

VUS tổ chức hội thảo về du học Canada với mức học bổng độc quyền hấp dẫn

Cơ hội săn học bổng Canada dành riêng cho học viên Young Leaders và IELTS đây!

Nhằm chắp cánh cho những ước mơ vươn ra thế giới, VUS hợp tác với Trường Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) thực hiện Buổi hội thảo du học Canada dành riêng cho các bạn học viên cấp 2 – cấp 3 tại VUS.

Trường Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là một trong những trường Tư thục Quốc tế nổi tiếng tại thành phố Toronto, Ontario, Canada. Trường BICC chuyên cung cấp các Chương trình Du Học Hè và Du Học Dài Hạn tại Canada.

Với buổi hội thảo này, các em sẽ được:

1. Nắm thông tin về các chương trình du học Canada.
  2. Chia sẻ về yêu cầu đầu vào tối thiểu của các trường.
  3. Săn mức học bổng độc quyền dành cho học viên VUS.

Qua đó, phụ huynh và các em học viên có thể lên kế hoạch du học đến đất nước lá phong Canada với đầy đủ thông tin cần thiết, mở ra những bước tiến mới trên hành trình học tập của các em. Đây là một cơ hội rất giá trị, nhằm giúp các em có thêm hành trang để khơi mở tương lai, tự tin vươn ra biển lớn.

CHỈ 50 SUẤT THAM GIA DUY NHẤT! Nhanh tay đăng ký ngay tại đây: https://vus.vn/DuHocBICC hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để biết thêm chi tiết.

Thông tin buổi hội thảo:

Thời gian: 09:00 – 11:00, 07/10/2023 (Sáng thứ 7)

Địa điểm: Hội trường VUS