Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 [NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 11] GẶP NHÀ “HUẤN LUYỆN RỒNG”: NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHỦ ĐỘNG BỨT PHÁ CHO HỌC VIÊN!

[NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 11] GẶP NHÀ “HUẤN LUYỆN RỒNG”: NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHỦ ĐỘNG BỨT PHÁ CHO HỌC VIÊN!

“Mỗi học sinh đều là một cá thể riêng biệt, miễn là các em luôn cố gắng tiến về phía trước thì dù ở tốc độ nào, tôi đều muốn dành cho các em sự ghi nhận tích cực nhất!” – Thầy Cao Anh Duy chia sẻ về phương pháp “huấn luyện rồng” của bản thân.

Với thâm niên hơn 8 năm làm việc tại cơ sở Khánh Hội, thầy Duy luôn xây dựng một môi trường học tập vui vẻ thông qua các hoạt động game đa dạng, kích thích niềm say mê học hỏi.

Ngoài ra, đó cũng cần là nơi giáo viên dành sự kiên nhẫn cho học viên của mình, bất kể năng lực học tập của các em có sự khác biệt. 

Theo thầy, đó là chìa khóa để giúp học viên dần định hình được lộ trình học tập và thành công chinh phục các mục tiêu. 

Quản lý Cơ sở chia sẻ: “Thầy là một người hòa đồng, biết quan tâm và luôn có mặt khi bạn cần giúp đỡ. Sự có mặt của thầy tại cơ sở cũng góp phần tạo nên bầu không khí vui vẻ cho đồng nghiệp của mình.” 

Với trải nghiệm sống phong phú cùng khả năng hiểu tiếng Việt khá tốt, thầy trở thành “nhà huấn luyện” tài ba, sử dụng chính hiểu biết của mình để chia sẻ lại với các em. Thầy tin rằng đó sẽ là hành trang cộng thêm cho học viên của mình tại VUS ngoài việc học ngôn ngữ. 

————

Đón Tết Giáp Thìn 2024 – VUS mong muốn lan tỏa tinh thần chủ động, bứt phá năm Rồng. Tại VUS, học viên luôn được khuyến khích tinh thần chủ động, tiến bước mỗi ngày dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên – những nhà huấn luyện rồng tài ba và giàu kinh nghiệm. Hiện tại, VUS đang quy tụ lực lượng 3.000+ giáo viên và trợ giảng đang trải dài khắp 83 cơ sở VUS trên toàn quốc. Với chứng chỉ “huấn luyện” chuẩn quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA…, sẵn sàng cùng học viên “hóa rồng”, chủ động chinh phục mục tiêu tiếng Anh trong năm 2024! 

#VUS #EmpoweringABrightFuture #KhoiMoTuongLaiTuoiSang #VUSTeachers

Loading...
messenger