Term=43

Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin trang chủ 5 VUS kết hợp cùng báo Giáo dục tổ chức Sàn đấu Anh ngữ V Champions 2022

VUS kết hợp cùng báo Giáo dục tổ chức Sàn đấu Anh ngữ V Champions 2022

Lần đầu tiên xuất hiện tại VUS, cuộc tranh tài lớn nhất khu vực với sự tham gia của hơn 100.000 học sinh đến từ 150 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai với các giải thưởng lên đến 670 triệu đồng. 

Đây là một trong những dự án liên trường đầu tiên được VUS phối hợp tổ chức cùng Báo Giáo Dục TP.HCM tổ chức từ ngày 16/5 đến hết 22/6/2022. Khởi động cho một mùa hè đầy hứng khởi, sàn đấu Anh ngữ V Champions 2022 sẽ mở ra không gian tranh tài thú vị nơi các bạn học sinh không chỉ được thử thách năng lực của chính bản thân ở một môi trường rộng lớn mà còn có cơ hội giao lưu với bạn bè đồng lứa trong khu vực để cùng tiến bước chinh phục vùng đất học thuật diệu kỳ.

Với VUS, tiếng Anh không chỉ là một ngoại ngữ dùng để phục vụ cuộc sống, mà còn là công cụ đặc biệt góp phần thúc đẩy một thế hệ trẻ bước vào thế giới kết nối hơn. 

Mùa hè dẫu nóng cũng không “hot” bằng sàn đấu Anh ngữ đặc biệt duy nhất 01 lần trong mùa hè 2022 này. Quý vị phụ huynh và học viên quan tâm đến chương trình có thể tham khảo nội dung chi tiết.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Sàn đấu Anh ngữ V Champions 2022 được tổ chức cho 100.000 học sinh trong độ tuổi Tiểu học (6-11 tuổi) và THCS (11 – 15 tuổi) tại 150 trường trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương, Đồng Nai.

HÌNH THỨC THI:

Sàn đấu Anh ngữ được tổ chức theo 2 vòng bao gồm: Vòng loại và vòng chung kết. Trong đó:

  • Vòng loại

Vòng loại được tổ chức tại 150 Trường Tiểu học & THCS trong khu vực TP.HCM và Bình Dương, Đồng Nai. Các bạn học sinh sẽ được tổ chức thi với thời lượng 30 phút tại lớp theo ca giờ học cố định của trường. Giáo viên sẽ phụ trách phát đề cũng như quan sát quá trình làm bài. 

Các cấp độ thi bao gồm 5 cấp độ, trong đó: 

📚 Học sinh tiểu học: Cấp độ A (Lớp 1, lớp 2); Cấp độ B (Lớp 2, lớp 4), Cấp độ C (Lớp 5)

📚 Học sinh THCS: Cấp độ D (Lớp 6, lớp 7); Cấp độ E (Lớp 8, lớp 9)

Sau khi hoàn tất quá trình thi, ban tổ chức sẽ chọn ra Top 100 bạn học sinh xuất sắc nhất trong mỗi cấp độ để tiến vào vòng Chung kết khu vực diễn ra trực tiếp tại VUS. 

  • Chung kết

Vòng Chung kết được tổ chức trực tiếp tại VUS với 3 chặng thi: Khởi động – Tăng tốc – Về đích. Top 100 học sinh đến từ mỗi cấp độ sẽ cùng nhau tranh tài theo hình thức rung chuông vàng và chọn ra Top I,II,III, KK chung cuộc.

NỘI DUNG THI

Nhằm nâng cao kỹ năng Anh ngữ đồng thời bổ sung kiến thức xã hội, đời sống phù hợp với mỗi lứa tuổi tham dự. VUS đã thiết kế riêng những nội dung thi theo từng bậc học, cụ thể:

Với học sinh Tiểu học: Bài thi theo hình thức trắc nghiệm tập trung vào kỹ năng Nhìn – Viết của bé thông qua các câu đố kiến thức về thế giới, nhìn hình đoán chữ, điền từ vào ô để tạo thành ngữ cảnh,…

Với học sinh THCS: Bài thi theo hình thức trắc nghiệm tiếng Anh với kiến thức tổng quát về thế giới, xã hội, đời sống,..

THỜI GIAN: 

Sàn đấu Anh ngữ V Champions dự kiến diễn ra từ 16/5/2022 đến 30/6/2022. Trong đó:

Từ 16/5 – 10/6: Tổ chức vòng loại tại 150 trường Tiểu học và THCS. Sau đó chọn ra Top 100 học sinh xuất sắc nhất với mỗi cấp độ.

Từ 10/6 – 18/6: VUS tiến hành chấm điểm, liên hệ gửi kết quả và thông báo danh sách Top 100 học sinh của 5 cấp độ tiến vào thử thách tại vòng chung kết.

Từ 21/6 – 22/6: Các học sinh tham gia Vòng chung kết tổ chức trực tiếp tại VUS và trao thưởng. 

GIẢI THƯỞNG:

🎁 05 Giải nhất: Mỗi giải nhận được quà tặng bao gồm 10 Triệu (5 triệu tiền mặt và học bổng trị giá 5 triệu cho các khóa học tại VUS) cùng các quà tặng đặc biệt của VUS.

️🎉 10 Giải nhì: Mỗi giải nhận được quà tặng bao gồm 6 Triệu (3 triệu tiền mặt và học bổng trị giá 3 triệu cho các khóa học tại VUS) cùng các quà tặng đặc biệt của VUS.

️🎉 15 Giải Ba: Mỗi giải nhận được quà tặng bao gồm 4 Triệu (2 triệu tiền mặt và học bổng trị giá 2 triệu cho các khóa học tại VUS) cùng các quà tặng đặc biệt của VUS.

️🎉 500 Giải KK: Mỗi giải nhận được quà tặng bao gồm học bổng trị giá 1.000.000 vnđ cùng các quà tặng đặc biệt của VUS.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng inbox fanpage VUS hoặc liên hệ qua hotline (028) 7308 3333 (Khu vực miền Nam) để được giải đáp.

#VUS #VChampions #SandauAnhngu #SuperSummer #AmazingSummer

Chương trình Anh ngữ hè đặc biệt VUS Super Summer 2022: AMAZING ADVENTURES

Học tiếng Anh siêu vui, mùa hè siêu hứng khởi với số lượng lớp học giới hạn, sĩ số tinh gọn. Đăng ký trước 22/5 để nhận ưu đãi đặc biệt từ 2 triệu đồng tại đây!

VUS Summer Edutainment Camp 2022: Trại hè khám phá rừng Madagui, kéo dài 3 ngày 2 đêm. Hành trình giúp trại sinh 12-14 tuổi vượt qua giới hạn bản thân, xây dựng sự tự tin và khơi mở từng bước trưởng thành. Nhận ngay học bổng 1 triệu cùng 2 áo thun phiên bản giới hạn khi đăng ký trước ngày 22/05/2022 tại đây.

Mini Contest “AMAZING SUMMER – CHÀO HÈ PHIÊU LƯU” – Sân chơi chia sẻ câu chuyện mùa hè thông qua hình ảnh/video dành cho các phụ huynh, học viên Smartkids và Superkids. Tham gia ngay tại đây để có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Ngoài ra, VUS đã và đang khẩn trương chuẩn bị cho các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác sẽ diễn ra xuyên suốt mùa hè năm nay chẳng hạn như Summer Star Contest, V-Challenge, Đường chạy hạnh phúc, … 

Qua đó, VUS mong muốn mang đến cho học viên thêm nhiều lựa chọn học vui, chơi chất để ghi dấu vào nhật ký hành trình phiêu lưu – My Journal độc quyền của mình! 

Loading...
messenger