Trang chủ 5 Bản tin 5 [VUS CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG] NHÌN LẠI HỘI THẢO CÙNG CON TIẾN BƯỚC

[VUS CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG] NHÌN LẠI HỘI THẢO CÙNG CON TIẾN BƯỚC

🌸 Vào ngày 19/03 và 26/03 vừa qua, VUS Cần Thơ và Đà Nẵng đã tổ chức buổi hội thảo Cùng con tiến bước – Thiết lập thói quen học tập chủ động với nguồn năng lượng tích cực của Quý phụ huynh cùng diễn giả Cao Ngô Thùy Duyên – nhà quản lý giáo dục từ VUS. Hội thảo đã đưa ra được tầm nhìn, phương pháp và lợi ích của việc thiết lập thói quen học tập chủ động cho con thông qua việc lập kế hoạch, tạo thời gian biểu, không gian và không khí học tập phù hợp tại nhà. Đồng thời cũng là dịp để chia sẻ về các phương pháp tạo động lực cũng như cách sử dụng nguồn tài liệu phong phú có sẵn trên Internet giúp con tự học trong hành trình này.

Hình ảnh Hội thảo tại Cần Thơ ngày 19/03

🌸 “Hội thảo diễn ra chỉnh chu, tinh tế với nội dung cung cấp nhiều kiến thức hữu ích. Chị mong muốn hội thảo sẽ diễn ra lâu hơn để Phụ Huynh có thêm nhiều thời gian để trò chuyện cùng diễn giả và có thể tham gia thêm nhiều Hội thảo sắp tới tại VUS Cần Thơ.” Góp ý của chị Ngọc Điều – Phụ huynh bé Quốc Cường VUS Cần Thơ là động lực để VUS nâng cao và mở rộng thêm những buổi trò chuyện trong thời gian tới.

Hình ảnh Hội thảo tại Đà Nẵng ngày 26/03

🌸 Tại không gian chia sẻ của hội trường VUS Đà Nẵng, các phụ huynh đã có dịp trao đổi về thái độ và kỳ vọng của ba mẹ đối với sự tiến bộ của con. Bên cạnh đó, hội thảo giúp ba mẹ biết cách đầu tư cho con như thế nào là đúng mức, là hiệu quả cũng như cách thức để vừa giúp con học tốt trên trường vừa khiến con cảm nhận được tình yêu thương đong đầy từ ba mẹ.

[VUS CẦN THƠ - ĐÀ NẴNG] NHÌN LẠI HỘI THẢO CÙNG CON TIẾN BƯỚC

Diễn giả Cao Ngô Thùy Duyên nhận hoa và chụp ảnh cùng đại diện VUS và khách mời

🌸 VUS cám ơn sự tham gia, đóng góp ý kiến từ Quý phụ huynh và diễn giả Cao Ngô Thùy Duyên. Qua buổi hội thảo lần này, VUS hy vọng có thể mang đến thêm thông tin bổ ích và giải đáp được nhiều thắc mắc của bậc phụ huynh trong hành trình phát triển cùng con. Ba mẹ hãy theo dõi fanpage VUS để đón chờ những hoạt động sắp diễn ra nhé.

🌸 Thông tin liên hệ:

• Anh văn Hội Việt Mỹ Cần Thơ: Tầng 02, Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim, 02 Đường 30/4 P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – Hotline 029 2730 4979
  • Anh văn Hội Việt Mỹ Đà Nẵng: 143 – 145 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Hotline 023 6710 9649