Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS tổ chức chương trình bồi dưỡng Anh ngữ hoàn toàn miễn phí dành cho học viên đang theo học THCS

Cơ hội chinh phục kỳ thi học kì I, tạo đà cho học kì II bứt phá với chương trình bồi dưỡng Anh ngữ THCS dành riêng cho học viên VUS năm 2022.

On thi hoc ky

Chuẩn bị cho kỳ thi học kì I đang tới gần, VUS tổ chức lớp ôn thi tiếng Anh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho học viên đang theo học thuộc độ tuổi học sinh lớp 6-7-8-9 tại các trường THCS thuộc khu vực TpHCM và các tỉnh Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long với những đặc quyền chỉ có tại VUS:

– Nội dung ôn thi được thiết kế riêng dành cho mỗi khối lớp khác nhau.

– Tự ôn luyện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với ngân hàng đề thi theo sát chương trình học của THCS trên nền tảng VHub với những bài tập trắc nghiệm hấp dẫn kèm theo đáp án được cập nhật tức thời.

– Nhận trọn bộ bí quyết đạt điểm cao trong môn tiếng Anh với hệ thống ngữ pháp đơn giản, dễ hiểu & dễ ghi nhớ.

– Dẫn dắt và đồng hành sát sao bởi các giáo viên Anh ngữ 100% có bằng giảng dạy quốc tế tại VUS.

HÌNH THỨC ÔN THI

Webinar: 2 buổi với thời lượng 60p/buổi

Lớp học trực tiếp tại cơ sở: 2 buổi với thời lượng 2h/buổi

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Quý phụ huynh học viên vui lòng ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI PHÒNG TUYỂN SINH các cơ sở VUS.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Khu vực tỉnh: từ 24/11 đến 30/11

Khu vực Tp.HCM: từ 1/12 đến 10/12

THỜI GIAN TỔ CHỨC

Khu vực tỉnh: từ 28/11 đến 11/12

Khu vực Tp.HCM: từ 12/12 đến 25/12

On thi hoc ky

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình ôn luyện, quý phụ huynh vui lòng gọi đến hotline 028 7308 3333 để được giải đáp và tư vấn chi tiết.