Trang chủ 5 Bản tin 5 HỘI THẢO CÙNG CON TIẾN BƯỚC CÙNG VUS CẦN THƠ VÀ VUS ĐÀ NẴNG – ĐỂ CON TỰ HỌC, BA MẸ CẦN LÀM GÌ?

👨‍👩‍👧‍👦 Trên hành trình đồng hành cùng con tiến bước trong học tập, người làm ba mẹ chắc hẳn luôn có 1001 nỗi băn khoăn. Làm thế nào để giúp con học vui khi ở nhà? Làm thế nào để học cùng con và đưa con vào nề nếp học tập hàng ngày một cách hiệu quả? Làm thế nào để tạo không gian học và khơi mở hứng thú học tập cho con hàng ngày cũng như đồng hành cùng con trên chặng đường học tập và khám phá thế giới? Để con tự tin trở thành những công dân toàn cầu tự tin, ba mẹ cần gì bên cạnh tình yêu thương?

❤️ Thấu hiểu những băn khoăn đó của ba mẹ, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS mang đến chuỗi hội thảo 𝗩-𝗖𝗼𝗻𝗻𝗲𝗰𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗧𝗼𝘂𝗿 – 𝗖𝘂̀𝗻𝗴 𝗰𝗼𝗻 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻 𝗯𝘂̛𝗼̛́𝗰 với sự tham gia của chuyên gia quản lý giáo dục từ VUS, Thạc sĩ Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh – Cao Ngô Thùy Duyên.

❤️ Với chủ đề Thiết lập thói quen HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG cùng nhiều kiến thức bổ ích từ các diễn giả, ba mẹ tham gia chuỗi hội thảo sẽ được chia sẻ những ý tưởng và cách thức giúp phần nào giảm bớt những băn khoăn trong việc đồng hành cùng con và giúp con tiến bộ mỗi ngày, đồng thời giúp gia tăng sự kết nối giữa các thành viên gia đình.

🔥 Nhanh tay đăng ký ngay hoặc nhắn tin tới Fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS để có cơ hội giao lưu trực tiếp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và nhận về những phần quà thú vị từ VUS. Cổng đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ người tham dự.

🌟 THÔNG TIN DIỄN GIẢ – CAO NGÔ THÙY DUYÊN:

• Thạc sĩ Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh
  • Quản lý chất lượng đào tạo, VUS Đà nẵng từ 2020 đến nay
  • Giảng viên, Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, 2014 đến 2020
  • Diễn giả, Hội nghị quốc tế PBL lần thứ 7, Bắc Kinh, Trung Quốc, 2018
  • Giáo viên Tiếng Anh, hệ thống giáo dục quốc tế Tây Úc, Hồ Chí Minh, 2013-2014

🌟 THÔNG TIN HỘI THẢO:

📍 VUS CẦN THƠ:

• Thời gian: 15:00 – 16:30 ngày 19/03/2023
  • Địa điểm: Hội trường lầu 7 khách sạn Ninh Kiều 2 – Số 03 Đại lộ Hòa Bình, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Lưu ý: số lượng có hạn, quý phụ huynh vui lòng đăng kí trước để được giữ chỗ
  • Đăng kí tại: https://bit.ly/3mhxIF0