Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS TESOL 2023 chính thức trở lại – Sẵn sàng cùng cộng đồng giáo dục thúc đẩy góc nhìn đa chiều trong giảng dạy tiếng Anh

Tháng 7 này, VUS TESOL – hội nghị về giảng dạy tiếng Anh uy tín và lâu đời sẽ trở lại với kỳ hội nghị thứ 19 khai thác chủ đề Celebrating Diverse Perspectives in ELTThúc đẩy góc nhìn đa chiều trong giảng dạy tiếng Anh

Hơn ai hết, VUS thấu hiểu rằng với vai trò là người truyền cảm hứng, kết nối học sinh với thế giới để khơi mở một tương lai tươi sáng, giáo viên không chỉ cần bồi dưỡng năng lực giảng dạy mà còn có nhu cầu cập nhật các xu hướng giáo dục mới để có đủ khả năng đảm bảo chất lượng học tập trên lớp cũng như dẫn dắt học viên khám phá những kiến thức mới ngoài trang sách.

VUS TESOL 2023 chính thức trở lại - Sẵn sàng cùng cộng đồng giáo dục thúc đẩy góc nhìn đa chiều trong giảng dạy tiếng Anh

Với góc nhìn đó, hội nghị VUS TESOL 2023 mang đến chủ đề “Celebrating Diverse Perspectives in ELT” với mong muốn tạo ra một diễn đàn để các nhà giáo dục trong và ngoài nước cùng phân tích những cơ hội, thách thức, và cách thức xung quanh việc tạo dựng môi trường Đa dạng và Dung hợp này, nhằm mang đến lợi ích học tập tốt nhất cho người học.

Từ đó, học viên sẽ có trải nghiệm học tập phong phú hơn, tăng động lực, tăng tính chủ động trong học tập, và tăng khả năng sáng tạo để có từng bước tiến mỗi ngày cả trong vốn tiếng Anh lẫn trong hiểu biết về văn hóa và cuộc sống, trở thành công dân có kiến thức và kỹ năng vững vàng trong tương lai.

VUS TESOL 2023 CÓ GÌ?

Đến với hội nghị VUS TESOL 2023, người tham gia có cơ hội lắng nghe và trực tiếp giao lưu với 23 diễn giả khách mời là những chuyên gia giáo dục đến từ các các tổ chức giáo dục, nhà xuất bản hàng đầu thế giới hiện đang là đối tác quốc tế của VUS như National Geographic Learning, Oxford University Press, Macmillan Education, Cambridge University Press and Assessment, NEAS,… hứa hẹn mang đến những chia sẻ thú vị, khơi mở những ý tưởng đột phá cho tương lai của giảng dạy tiếng Anh nói riêng và ngành giáo dục nói chung tại Việt Nam và trên thế giới.

Thời gian: ngày 21/07/2023.

Địa điểm: Grand Palace Convention Center, 142/16 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cổng đăng ký sẽ chính thức mở vào ngày 20/6. Cùng theo dõi website https://tesol.vus.edu.vn và fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS để chờ đón thêm các thông tin tiếp theo về VUS TESOL 2023 nhé!