Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS ra mắt Trại hè công nghệ DIGI-Camp dành cho teen 11 – 16 tuổi

VUS ra mắt Trại hè công nghệ DIGI-Camp dành cho teen 11 – 16 tuổi

DIGI-Camp là trại hè Công nghệ dành cho teen đầu tiên tại VUS. Với chuỗi hoạt động được thiết kế đặc sắc, theo phương pháp học dự án, các bạn học viên teen (11-16 tuổi) sẽ được chạm tay đến “vũ trụ công nghệ”, mở ra một hành trình đầy hứng khởi và giải mã những điều kỳ diệu của thế giới số. 

Mùa hè không chỉ là khoảng thời gian con được giải lao sau một năm học chăm chỉ mà còn là thời điểm thích hợp để con trải nghiệm và học hỏi nhiều điều hay. Thông qua những hoạt động hè lý thú, con có thể trau dồi cho bản thân vốn sống phong phú và phát triển nhiều kỹ năng của một công dân toàn cầu trong thời đại số. 

Hè này, con cùng VUS bứt phá những giới hạn sáng tạo tại Trại hè Công nghệ DIGI-Camp và khơi mở đam mê công nghệ tiềm ẩn trong con. Không dừng lại ở việc học hỏi và khám phá, DIGI-Camp mở ra cơ hội cho con kết nối với những người bạn có chung niềm yêu thích về công nghệ và tinh thần sẵn sàng trải nghiệm những điều mới lạ. 

“Vũ trụ công nghệ” đa sắc màu mang tên DIGI-Camp có gì hấp dẫn mà con không thể bỏ lỡ trong hè này? 

  • 3 chủ đề công nghệ hấp dẫn đang là xu hướng trên các nền tảng số: 

Camp 1 – Creative Camp: Hóa thân thành Nhà sáng tạo nội dung số, con cùng đồng đội của mình tự tạo nên nội dung thú vị và đưa những nội dung này lên website do chính các con lập trình nên, chia sẻ với cộng đồng các bạn trẻ tài năng trên khắp thế giới.

Camp 2 – Trading Camp: Mở khóa thế giới kinh doanh số hấp dẫn, những Nhà phát triển thương mại điện tử trẻ tuổi được làm quen với các phần mềm thiết kế website và phát triển trang web, từ đó xây dựng nên một trang bán hàng trực tuyến.

Camp 3 – Funtastic Camp: Xây dựng một không gian giải trí lành mạnh, các con cùng trở thành những Nhà phát triển trò chơi điện tử tài ba, dành hết tài năng và tâm huyết để sáng tạo và nâng tầm trò chơi, đem lại niềm vui cho mọi người.

  • “Học đi đôi với hành” – lập trình sáng tạo và trình bày những dự án công nghệ chuyên nghiệp

Không dừng lại ở những kiến thức công nghệ số, lập trình, tại DIGI-Camp con được bắt tay vào các giai đoạn hoàn thiện một sản phẩm công nghệ: từ phác thảo ý tưởng trên giấy, thực thi lên máy tính cho đến bài thuyết trình dự án. Bên cạnh đó, con có cơ hội làm quen với những nền tảng công nghệ hiện đại như lập trình với BSD Education hay thiết kế với Canva, Figma.   

  • Tham quan các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ

Nâng tầm trải nghiệm thế giới công nghệ cùng Tech Adventure Day, con sẽ có một ngày khám phá môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty công nghệ, và giao lưu cùng các chuyên gia, nhà phát triển phần mềm. Chuyến đi sẽ mang đến một góc nhìn trực quan và tạo cảm hứng nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn nhỏ.

  • Nâng cấp bộ kỹ năng & tư duy nền tảng cho học sinh cấp 2

Kiến thức công nghệ được lồng ghép khéo léo trong các hoạt động thể chất giúp học viên vừa tiếp thu hiệu quả kiến thức mới, vừa phát triển mạnh mẽ tư duy sáng tạo và làm việc nhóm, khả năng tranh biện và lập luận. Với học liệu đạt chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên, DIGIcamp còn mang đến một môi trường rèn luyện tiếng Anh sinh động xoay quanh các chủ đề công nghệ & lập trình mới mẻ.

VUS đồng hành cùng các teen trong phiên bản mùa hè khám phá, thỏa chí bay xa trong thế giới số hiện đại và tiến bước mỗi ngày. 

Đăng ký ngay để được nhận Ưu đãi lên đến 10%.  Số lượng có hạn! Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ qua hotline 028 7308 3333 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage VUS – Chương trình Công nghệ số sáng tạo.

Loading...
messenger