Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS Running & Gathering: Lễ hội thể thao và âm nhạc sôi động thu hút hơn 600 người tham gia quyên góp hỗ trợ bệnh nhi tim bẩm sinh

VUS Running & Gathering: Lễ hội thể thao và âm nhạc sôi động thu hút hơn 600 người tham gia quyên góp hỗ trợ bệnh nhi tim bẩm sinh

Ngày 4/12 vừa qua, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức sự kiện VUS Running & Gathering – đường chạy vì cộng đồng kết hợp lễ hội âm nhạc sôi động. Tại sự kiện, VUS đã quyên góp và trao số tiền ủng hộ 50.000.000đ cho đại diện chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời.

VUS Running & Gathering: Lễ hội thể thao và âm nhạc sôi động thu hút hơn 600 người tham gia quyên góp hỗ trợ bệnh nhi tim bẩm sinh

Sự kiện VUS Running & Gathering diễn ra tại khu vực công viên Hồ Bán Nguyệt tại quận 7, TpHCM. Với những hoạt động thể thao bổ ích cùng những tiết mục cực kỳ ấn tượng và phần trao giải hấp dẫn, sự kiện đã thu hút tới hơn 600 nhân viên, giáo viên và trợ giảng cùng gia đình tham gia đầy hào hứng. Đặc biệt, các bạn nhỏ có mặt tại sự kiện cũng cực nhiệt tình và hăng hái chinh phục đường chạy dài 2km, 3km và 5km.

Đường chạy với tên gọi VUS Run For Little Hearts là sự kiện thể thao nằm trong khuôn khổ giải đấu V-Olympic kéo dài từ tháng 10 tới tháng 12. Đây không chỉ đơn thuần là dịp để tất cả nhân sự VUS từ khắp các phòng ban, bộ phận, cơ sở có cơ hội kết nối, giao lưu và thể hiện tài năng trong thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn mang một ý nghĩa cao cả hơn. VUS Run For Little Hearts đã quyên góp được số tiền 50.000.000đ hỗ trợ chi phí phẫu thuật và chăm sóc tiền-hậu phẫu cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời do Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

VUS Running & Gathering: Lễ hội thể thao và âm nhạc sôi động thu hút hơn 600 người tham gia quyên góp hỗ trợ bệnh nhi tim bẩm sinh

Ngoài việc tham gia đường chạy Running For Little Hearts, VUS-ers còn có dịp tham gia giải chạy VUS Running Challenge trên ứng dụng UpRace – sự kiện chạy bộ cộng đồng miễn phí với mục tiêu quyên góp hỗ trợ cho Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Việt Nam và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã. Sau 24 ngày diễn ra, VUS Running Challenge cũng đã ghi nhận những thành tích cá nhân cực “khủng” với hàng trăm kilomet được tích lũy cùng số tiền ấn tượng quyên góp được để gửi tới những hoàn cảnh khó khăn. Những runner xuất sắc nhất đã được trao giải tại buổi Gathering cùng ngày.

Sau khi hoàn thành đường chạy vào buổi chiều, người tham gia tiếp tục được thưởng thức lễ hội âm nhạc cực sôi động VUS Gathering. Không chỉ có các tiết mục của các ban nhạc chuyên nghiệp như The Zoo, Su Brothers,… còn có những màn văn nghệ đến từ chính các bạn trợ giảng năng động, trẻ trung của VUS. Tất cả các anh chị em VUS-ers tham gia đều đã hoàn toàn “bùng cháy” và hưởng ứng cực “sung” cùng ban nhạc trên sân khấu, tạo nên một bầu không khí nóng hơn bao giờ hết tại khu vực quận 7. Đặc biệt, phần quay số may mắn cuối chương trình cũng thu hút sự chú ý của mọi người với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, VUS Gathering còn là đêm tổng kết và trao giải cho các nhà vô địch xuất sắc của VUS Running Challenge và V-Olympic – giải đấu thể thao dành riêng cho nhân viên, giáo viên và trợ giảng VUS với 03 bộ môn: chạy bộ, bóng đá và cầu lông đã diễn ra từ tháng 10 tới hết tháng 11 vừa qua.

VUS Running & Gathering đã khép lại với niềm vui và sự phấn khích trên gương mặt những anh chị em tham gia. Thông qua sự kiện này, VUS hi vọng có thể gia tăng sự gắn kết giữa các VUS-ers với gia đình, đồng nghiệp và lan tỏa thông điệp về lối sống lành mạnh tới tất cả mọi người cũng như chung tay góp sức thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua hoạt động gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Loading...
messenger