Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS ra mắt chương trình ưu đãi trúng thưởng chuyến du lịch cho cả gia đình khi ghi danh học trong tháng 06

VUS ra mắt chương trình ưu đãi trúng thưởng chuyến du lịch cho cả gia đình khi ghi danh học trong tháng 06

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS ra mắt chương trình ưu đãi “Bứt phá Anh ngữ, chu du đảo quốc” dành cho học viên đăng ký học trong tháng 6/2023. Học viên may mắn có cơ hội bốc thăm trúng chuyến đi Singapore hoặc Phú Quốc dành cho cả gia đình.

Tháng 6 – tháng của mùa hè, của những trải nghiệm thú vị cả về học tập lẫn vui chơi – cuối cùng cũng đã đến. Thấu hiểu đây chính là thời điểm mà bố mẹ muốn dành nhiều thời gian ở bên con, chứng kiến sự trưởng thành của con nhất, VUS đã mang đến chương trình ưu đãi “Bứt phá Anh ngữ, chu du đảo quốc” để mang đến cho cả gia đình cơ hội chu du khám phá cùng nhau.

Học viên ghi danh học trong tháng 6 tại VUS có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng chuyến du lịch cho cả nhà.

Chương trình áp dụng cho học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại VUS đến 30/06/2023 trên phạm vi toàn quốc. Sau khi ghi danh, học viên sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia quay thưởng may mắn.

Theo đó, chương trình ưu đãi có tổng cộng 40 giải thưởng với 12 chuyến đi Singapore và 28 chuyến đi Phú Quốc chia đều cho 4 đợt quay số trúng thưởng. Bốn đợt quay số sẽ diễn ra lần lượt tại trụ sở chính 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 TP.HCM dưới sự chứng kiến của đại diện sở ban ngành, phụ huynh học viên và đại diện VUS. Kết quả quay số sẽ được thông báo đến người thắng giải cũng như công bố trên các trang thông tin chính thức của VUS.

Các chương trình Anh ngữ tại VUS đạt chuẩn quốc tế giúp học viên vững ngôn ngữ, chắc kỹ năng đáp ứng các mục tiêu học tập và công việc.

Nhằm giúp phụ huynh và học viên dễ dàng tiếp cận đến các chương trình học chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, VUS đồng thời triển khai chương trình tặng học bổng đến 2 triệu đồng và bộ quà ghi danh hấp dẫn dành cho học viên mới đăng ký học trong tháng 6. Với các chương trình ưu đãi này, VUS hy vọng rằng có thể mang đến cho học viên các cơ hội vui học Anh ngữ cùng những trải nghiệm đặc sắc trong mùa hè năm nay.

Thông tin chi tiết về chương trình “Bứt phá Anh ngữ, chu du đảo quốc”, phụ huynh học viên vui lòng xem thêm tại https://vus.edu.vn/uudaiT6 hoặc liên hệ (028) 7308 3333 để được tư vấn thêm về ưu đãi và các chương trình học phù hợp.

Loading...
messenger