Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS Luyện Thi Phổ Thông ra mắt chương trình Giới thiệu bạn mới: cùng học Toán, nhận quà ngập tràn!

Ưu đãi học phí cho bạn mới, quà tặng tăng dần cho học viên tham gia giới thiệu. Duy nhất tháng 7 này, rủ bạn mới cùng học Toán, cùng săn quà ngay!

Những lớp Toán đầu tiên của VUS đã được khai giảng từ tháng 6 này! Nhưng đi học một mình làm sao mà vui…vì rủ rê bạn mới học cùng càng đông, càng vui hơn với ngập tràn quà tặng!

Tháng 7 này, VUS – Luyện Thi Phổ Thông ra mắt chương trình GIỚI THIỆU BẠN MỚI dành riêng cho học viên học Toán phổ thông (lớp 6-12) tại VUS với mức ưu đãi và thưởng vô cùng hấp dẫn!

• Học viên của VUS – Luyện Thi Phổ Thông sau khi giới thiệu được bạn mới ghi danh thành công cùng học Toán tại VUS sẽ được: thưởng VOUCHER MUA SẮM ĐẾN 3.000.000Đ – giới thiệu càng nhiều bạn, giá trị thưởng càng lớn! Cụ thể:
🟣 Giới thiệu được 1 bạn mới ghi danh thành công, tặng voucher mua sắm 500,000đ
🟣 Giới thiệu được 2 bạn mới ghi danh thành công, tặng voucher mua sắm 1,000,000đ
🟣 Giới thiệu được từ 3 bạn mới ghi danh thành công trở lên, tặng voucher mua sắm 3,000,000đ
*Lưu ý: Voucher không cộng dồn ở từng mức thưởng
  • Vì có bạn, có bè mới vui nên bạn mới ghi danh thành công sẽ được HỌC BỔNG ĐỘC QUYỀN giảm ngay 500.000đ vào học phí tháng đầu tiên, áp dụng đồng thời những chương trình khuyến mãi khác.

Chỉ với 5 bước vào ứng dụng học tập V-HUB, học viên có thể dễ dàng giới thiệu bạn mới và theo dõi trạng thái ghi danh của bạn được giới thiệu mọi lúc, mọi nơi.

5 BƯỚC GIỚI THIỆU BẠN MỚI, NHẬN QUÀ PHƠI PHỚI TRÊN V-HUB

Bước 1: Đăng nhập vào V-HUB vhub.vus.edu.vn

Bước 2: Vào trang giới thiệu học viên

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin bạn mới được giới thiệu tham gia chương trình LTPT

Bước 4: Xác nhận với bạn mới về thông tin được giới thiệu và khuyến khích bạn đến cơ sở VUS để sử dụng code học bổng độc quyền

Bước 5: Theo dõi lượt đã giới thiệu và lượt giới thiệu thành công trên tab Referral của V-HUB

Về chương trình Luyện thi phổ thông của VUS

VUS giới thiệu chương trình Luyện thi phổ thông với mong muốn nâng tầm trải nghiệm học ngoài giờ cho học sinh THCS & THPT với:

• Tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy khơi nguồn cảm hứng học tập, được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.
  • Chu trình học cá nhân hóa, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh, học sinh được đánh giá năng lực liên tục và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm, liên lạc thường xuyên và tư vấn giải pháp hỗ trợ trong suốt quá trình học, học sinh & phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB
  • Lợi thế nhiều trung tâm ở khắp thành phố giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển; tổ chức lớp học hiện đại, tạo không khí thoải mái cho học sinh tập trung tối đa

Lớp chúng mình có Toán chương trình THCS – THPT, đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua #hotline 028.7308.3333 hoặc nhắn cho fanpage VUS hoặc nhà mới của chúng mình tại fanpage VUS Luyện Thi Phổ Thông bạn nhé!