Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Đặc quyền nhận thưởng đến 20 triệu đồng cho học viên IELTS trên 7.0 của VUS đã trở lại

Đặc quyền nhận thưởng đến 20 triệu đồng cho học viên IELTS trên 7.0 của VUS đã trở lại

Tiếp nối thành công của nhiều mùa trước, IELTS Bounty Hunters Mùa 7 tiếp tục “truy tìm” những cao thủ IELTS đạt band từ 7.0 của VUS trong nửa đầu năm 2023 để thưởng nóng tiền mặt và trao thư mời tham gia Gala trao giải ý nghĩa cùng bố mẹ.

Bạn cũng có thể trở thành học viên VUS ngay hôm nay để tận hưởng đặc quyền tiền thưởng siêu hấp dẫn này!

IELTS Bounty Hunters là chương trình thường niên do VUS tổ chức nhằm tạo động lực học tập và vinh danh các học viên VUS đạt điểm IELTS xuất sắc với mức tiền thưởng hấp dẫn.

Vus Vinh Danh 38 Ielts Bounty Hunters Trong Sự Kiện Mô Phỏng Chuyến Bay Đến Tương Lai

Ngoài ra, VUS tổ chức IELTS Bounty Hunters không chỉ tìm kiếm các tài năng IELTS mà còn là chương trình tôn vinh những giá trị gia đình trong buổi Gala ấm cúng để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại các hội trường sang trọng

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy tự hào và ấm áp tình cảm gia đình từ Gala Vinh Danh năm 2022 của VUS.

Bạn mới cũng có thể “săn tiền thưởng” bằng cách GHI DANH HỌC IELTS CÙNG VUS, tăng tốc luyện IELTS và thi các đợt từ 11/12 đến 20/05/2023.

“Chiến” hết mình với IELTS để không bỏ lỡ mức TIỀN THƯỞNG hấp dẫn và GALA ý nghĩa cùng VUS bạn nhé!

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Học viên đang học khóa luyện thi IELTS (IELTS Experts & IELTS Express) tại VUS miền Nam (không áp dụng cho VUS Hà Nội) và thông báo kết quả thi cho phòng tư vấn tuyển sinh tại cơ sở VUS đang theo học, có ngày thi IELTS từ 11/12/2022 – 20/05/2023.
 • HV đạt điểm thi từ 7.0 trở lên sẽ nhận được học bổng tiền mặt từ VUS, tham gia Gala Trao Giải cùng bố/mẹ.
 • 01 học viên sẽ được áp dụng 01 lần trao thưởng ở mức điểm thi cao nhất (trường hợp Học viên thi nhiều lần) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Học viên đã được trao thưởng trong đợt trước, vẫn được tham gia trong các lần sau, với điều kiện điểm thi lần sau phải cao hơn lần trước và học viên phải đáp ứng được các yêu cầu nêu trên.

THỜI GIAN THAM GIA: 

 • Chốt danh sách học viên đợt 1 có kết quả thi trong khoảng 11/12/2022 – 20/05/2023
 • Gala trao thưởng cùng bố/mẹ: dự kiến diễn ra vào tháng 6

LƯU Ý:

 • Trường hợp học viên đang tạm ngưng vẫn được tham gia xét thưởng, với điều kiện ngày Kết khóa của lớp học cuối cùng không được quá 10 tuần so với ngày thi.
 • Học viên đang học tại VUS nhưng không báo điểm thi cho VUS trước ngày 20/05/2023 sẽ không được tham gia chương trình.
 • Chương trình không áp dụng cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại VUS.
 • Bằng việc tham gia và nhận thưởng từ Ban tổ chức, phụ huynh/học viên đồng ý cho phép VUS sử dụng hình ảnh, thông tin tham dự cho mục đích quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Khi tham gia, học viên mặc nhiên chấp nhận các thể lệ, quy định cũng như các quyết định của BTC. Học viên có nghĩa vụ đọc kỹ và hiểu rõ Điều kiện & Thể lệ mà BTC đã đưa ra. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia vi phạm thể lệ do chưa hiểu rõ thể lệ.
 • Học viên có trách nhiệm cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, số điện thoại, bảng điểm IELTS để BTC đối chiếu khi nhận giải. Bất kỳ sai sót/nhầm lẫn nào trong thông tin dẫn đến tình trạng giải thưởng không được giao đến người trúng thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của BTC. Các giải thưởng không thể chuyển nhượng.
 • Học viên không đăng ký thi qua VUS và ngoài hệ thống của British Council vẫn có thể báo điểm cho Văn phòng tuyển sinh của cơ sở đang theo học và được xét thưởng. VUS không xét tuyển bổ sung cho học viên đủ điều kiện nhưng báo điểm ngoài thời hạn xét thưởng (11/12/2022 – 20/05/2023).
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 • PHHV có thể liên hệ với giải đáp chi tiết về thể lệ bằng cách liên hệ với Điều phối tuyển sinh tại cơ sở đang theo học.
Loading...
messenger