Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng dạy tiếng Anh lớn nhất cả nước với hơn 1.350 giáo viên.

Anh văn hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu với hàng triệu lượt học viên đã theo học. VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.350 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.

VUS hợp tác về chuyên môn với Oxford University Press, British Concil - các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Oxford University Press, British Concil thường xuyên gởi các chuyên gia hàng đầu về Anh ngữ đến VUS để tổ chức các khóa đào tạo nâng cao, hội thảo chuyên đề, các buổi huấn luyện nhằm giúp giáo viên củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của mình.

VUS đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City Univesity of New York (CUNY) - hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ.

Định kỳ hàng quý phái đoàn của CUNY đến thăm và làm việc với hội đồng chuyên môn của VUS để đánh giá và bổ sung những vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi đại học CUNY. Các buổi huấn luyện và đào tạo về chuyên môn cũng được tổ chức song song.

VUS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chọn để tổ chức hội nghị cập nhật các phương pháp giảng dạy tiếng Anh thường niên TESOL.

VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua 11 năm tổ chức, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

VUS - Trung tâm Anh ngữ công nghệ cao

Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy:

Chương trình SmartKids và Superkids sử dụng phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em - Imagine Learning English - đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Chương trình Young Leaders, Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế EIC và Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc SEIC cho người lớn sử dụng phần mềm tương tác iTool giúp mỗi giờ học trở nên sống động hơn.

Học viên còn có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực một cách chủ động với nguồn tài liệu phong phú từ phòng Multimedia Lab được trang bị với những thiết bị công nghệ hiện đại.

Hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Chất lượng giảng dạy của VUS còn được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên VUS. Tháng 8 năm 2016 vừa qua, VUS đã lập kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến 82.679 em.

VUS cũng là đơn vị đào tạo tiếng Anh có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế hàng năm lớn nhất cả nước với hơn 10.000 em. Trong đó 60% học sinh thiếu nhi VUS đạt điểm khá giỏi và xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, cao hơn 30% so với Châu Á; 50% học viên VUS đạt điểm IELTS từ 6.5/8.0 điểm trở lên và hơn 50% học viên VUS đạt từ 90/120 điểm TOEFL iBT trở lên; hơn 20% học viên VUS, học lớp luyện thi TOEIC 500 điểm, đạt từ 700 điểm trở lên; 65% học viên VUS đạt từ 800 điểm TOEFL Junior trở lên