Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 [NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 12] “LUYỆN RỒNG” TẠI VUS: TIẾNG ANH LÀ CÔNG CỤ, GIÚP HỌC VIÊN CHỦ ĐỘNG RÈN KỸ NĂNG!

[NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 12] “LUYỆN RỒNG” TẠI VUS: TIẾNG ANH LÀ CÔNG CỤ, GIÚP HỌC VIÊN CHỦ ĐỘNG RÈN KỸ NĂNG!

Lần đầu tiên, VUS hé lộ “bí kíp luyện rồng” của một trong những nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm – thầy Jacob Roger Rigby của cơ sở Lê Quang Định!

Dù chỉ mới gia nhập VUS một thời gian, nhưng thầy đã nhanh chóng vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy được đào tạo tại VUS. 

Với một loạt tài liệu âm thanh – hình ảnh như video hay thậm chí là nhãn dán meme, thầy Jacob đề cao việc tạo ra một môi trường học hứng khởi, nơi mà học viên có thể kết nối với thế giới xung quanh và phát triển kỹ năng sống cùng với tiếng Anh.

“Khi kiểm tra bài làm của học sinh, tôi luôn tập trung vào những sai sót và hướng dẫn cách để các em có thể cải thiện những lỗi đó. Dĩ nhiên sẽ mất một thời gian để thấy được sự tiến bộ rõ rệt nhưng tôi tin rằng quá trình đó diễn ra với sự khích lệ sẽ giúp các em có động lực đến lớp mỗi ngày. “ – Thầy Jacob chia sẻ.

Có một lần, thầy đã tổ chức một buổi vẽ tranh chủ đề cổ xưa và kể lại những câu chuyện lịch sử thông qua những bức tranh ấy. 

“Qua những nét vẽ của các em, người lớn cũng sẽ học được sự sáng tạo từ trí tưởng tượng không giới hạn của trẻ. Và tôi xem đó là 1 cơ hội trao đổi kiến thức đầy giá trị giữa thầy và trò VUS.” – Thầy Jacob chia sẻ thêm.  

————

Bước sang Giáp Thìn 2024 – VUS mong muốn lan tỏa tinh thần chủ động, bứt phá năm Rồng. Tại VUS, học viên luôn được khuyến khích tinh thần chủ động, tiến bước mỗi ngày dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên – những nhà huấn luyện rồng tài ba và giàu kinh nghiệm. Hiện tại, VUS đang quy tụ lực lượng 3.000+ giáo viên và trợ giảng đang trải dài khắp 83 cơ sở VUS trên toàn quốc. Với chứng chỉ “huấn luyện” chuẩn quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA…, sẵn sàng cùng học viên “hóa rồng”, chủ động chinh phục mục tiêu tiếng Anh! 

#VUS #VUSTeachers #Rongchudong 

Loading...
messenger