Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 [NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 1] Từ giảng dạy âm nhạc cho đến thầy giáo tiếng Anh

[NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 1] Từ giảng dạy âm nhạc cho đến thầy giáo tiếng Anh

Mừng tháng tri ân, VUS chính thức phát hành chuỗi nhật ký “flexing” giáo viên nhà trồng. Và người đầu tiên mở màn cho series này chính là thầy Ryan Hales đến từ VUS Nguyễn Thị Minh Khai! 

Yêu thích giảng dạy từ nhỏ cùng khát vọng dẫn dắt học viên đạt được mục tiêu của mình, thầy Ryan “đa tài” đã từng trải nghiệm việc đứng lớp để dạy chơi đàn, dạy âm nhạc trước cả khi trở thành Giáo viên tiếng Anh. 

️Thầy Ryan chia sẻ: “Khi môn học được “biến hóa” thành trò chơi, trẻ em sẽ hứng thú tham gia và thấy rõ sự tiến bộ của bản thân. Ngoài ra, thầy cũng thích đặt nhiều câu hỏi để các em có thể tự đưa ra suy nghĩ của riêng mình. Đây cũng chính là một phần trong phương pháp giảng dạy chủ động tại VUS”

💭 “Không có câu hỏi nào là đúng hay sai, quan trọng là các em mạnh dạn nói lên suy nghĩ và học được gì từ câu trả lời để làm giàu kiến thức cho bản thân.” – Thầy nói thêm. 

Ngoài ra, thầy Ryan còn cố gắng động viên và truyền cảm hứng cho các em trong việc  kết hợp việc học tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như đọc sách hoặc xem các chương trình truyền hình tiếng Anh.

Một trong những kỉ niệm hạnh phúc nhất của thầy là khi một học sinh đã học cùng thầy từ Young Leaders đến IELTS, chạy đến gặp thầy và nói rằng bạn đã thực hiện được ước mơ đi du học tại New Zealand. Điều đó càng trở nên ý nghĩa hơn khi thầy chính là người đã cùng bạn ngồi lại trong giờ giải lao và sau giờ lên lớp để giúp bạn làm đơn xin nhập học vào ngôi trường mà bạn mơ ước.

“Một trong những điểm mạnh của thầy Ryan chính là luôn đặt tâm huyết trong việc luyện phát âm cho học viên và dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị nội dung giảng dạy nhằm mang đến những giờ học chất lượng nhất.” – Quản lý Chuyên môn tại cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai cho biết. 

Tại VUS, các giáo viên không chỉ mang đến cho học viên kiến thức trên sách vở, mà còn là giá trị sống và đồng hành cùng các em. Ở đây, các em sẽ có thể vươn xa hơn đến ước mơ của mình cùng sự cống hiến, tận tâm của 2.700+ giáo viên – trợ giảng. 

Theo dõi series “Điều thầy cô chưa kể” để biết thêm nhiều câu chuyện giảng dạy truyền cảm hứng hơn nữa từ VUS nhé! 

#VUS #EmpoweringABrightFuture #KhoiMoTuongLaiTuoiSang #VUSTeachers #TeachersDay #VUSTeacherverse

Loading...
messenger