Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Tặng con hai buổi học tiếng Anh online siêu vui và hoàn toàn miễn phí!

Tặng con hai buổi học tiếng Anh online siêu vui và hoàn toàn miễn phí!

Nội dung dễ hiểu, đơn giản và vui nhộn của “We Learn We Play” được soạn bởi Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu. Chương trình được hợp tác sản xuất với POPS Kids. Lớp học hoàn toàn miễn phí nhằm giúp các con có thể vui học tiếng Anh và cha mẹ có thể đồng hành cùng con ngay tại nhà.

Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi có khả năng tiếp thu tiếng Anh tốt hơn nếu được học một cách sáng tạo thông qua các nền tảng công nghệ, phương tiện giải trí. Nắm bắt xu thế đó, POPS Kids và VUS đã hợp tác và cho ra đời “We learn we play” – chuỗi bài giảng độc quyền nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh sáng tạo cho trẻ. 

Khi được học tiếng Anh thông qua các hình ảnh vui nhộn, sinh động dưới các định dạng mới lạ như clip hoạt hình, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu tốt hơn, ghi nhớ lâu hơn.

We learn we play được cố vấn nội dung và soạn thảo bởi Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, theo chuẩn Cambridge do giáo viên bản xứ trực tiếp hướng dẫn, dành cho học viên SuperKids thuộc cấp bậc A, B, C. 

Trong mỗi bài học, giáo viên của VUS sẽ mang tới cho trẻ một chủ đề gần gũi trong cuộc sống thông qua hình ảnh, lời thoại thú vị, dễ đọc dễ nhớ, từ đó kích thích hứng thú học tiếng Anh của trẻ. Với kho tàng gồm hàng trăm các video sinh động, trực quan theo hướng vừa học vừa giải trí, trẻ từ 6 tới 11 tuổi sẽ được học tiếng Anh theo cách siêu mới mẻ. 

Hãy cùng đến với 2 buổi học tiếng Anh đầu tiên – hoàn toàn miễn phí trong series We learn we play nào!

Ở buổi học đầu tiên, bé sẽ cùng cô Emma và chú khỉ Monkey khám phá thế giới từ vựng xung quanh thông qua chủ đề rất gần gũi: Cuộc sống hàng ngày của bé. Các ví dụ và từ vựng đơn giản trong bài học sẽ giúp bé ghi nhớ nhanh hơn, ứng dụng tốt hơn vào cuộc sống. 

Ở buổi học thứ hai, cô Emma sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ cách để trả lời câu hỏi “How are you doing? – Bạn đang làm gì thế?” thật đa dạng và sáng tạo. Từ đó, giúp trẻ có phản xạ tốt hơn, diễn tả được hành động đang diễn ra khi được ba mẹ, thầy cô hoặc bạn bè hỏi đến.

Rất thú vị đúng không nào? Mà lại còn hoàn toàn miễn phí nữa chứ. Phụ huynh còn chần chừ gì nữa, hãy cùng bé theo dõi We learn we play hàng tuần để trở thành “siêu sao tiếng Anh” qua những bài học vừa thú vị, vừa bổ ích nha. 

Tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học cho con tại đây hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333

Loading...
messenger