Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 MIỄN PHÍ – VUS mời học sinh lớp 6-9 tham gia Lớp ôn thi giữa HKI môn Toán THCS

MIỄN PHÍ – VUS mời học sinh lớp 6-9 tham gia Lớp ôn thi giữa HKI môn Toán THCS

Các lớp ôn thi giữa HKI môn Toán sẽ được tổ chức riêng biệt cho học sinh các khối lớp 6, 7, 8, 9 tại các cơ sở VUS TP.HCM từ ngày 17/10 đến 22/10. Nhanh tay đăng ký ngay!

ĐĂNG KÝ LỚP ÔN THI TOÁN NGAY

Nhằm giúp cho học sinh lớp 6-9 có sự chuẩn bị tốt về kiến thức và tâm lý trước bài thi Toán đầu tiên của năm học, từ ngày 17/10 sắp tới, VUS – Luyện Thi Phổ Thông tổ chức chuỗi Lớp Ôn Thi Giữa Học Kỳ I môn Toán cùng với thầy cô dày dặn kinh nghiệm từ trường THCS trọng điểm tại TP.HCM. 

Tham dự Lớp Ôn Thi Giữa Học Kỳ I môn Toán của VUS – Luyện Thi Phổ Thông, học sinh sẽ được 

✅ Giải đề thi & sửa bài chi tiết với Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ trường điểm TP.HCM

✅ Lớp học tiêu chuẩn, sĩ số tối ưu và có thêm sự hỗ trợ 1:1 từ Trợ Giảng, Cố Vấn Học Tập

✅ Thời gian: ca học buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần 

✅ Lệ phí tham dự: hoàn toàn miễn phí 

Tại sao nên tham dự Lớp Ôn Thi Giữa Học Kỳ I môn Toán 6-9 của VUS – Luyện Thi Phổ Thông?

Bài thi giữa học kỳ I không phải là bài thi chiếm tỷ trọng cao trong việc đánh giá điểm Toán trung bình của học sinh. Tuy nhiên, đây là bài thi đầu tiên trong năm học, mang tính quyết định về mặt “tâm thế” của học sinh đối với môn học đó. 

Thực tế cho thấy, học sinh đạt được điểm cao trong bài thi Toán giữa HKI sẽ tự tin hơn và cũng có động lực học tập nhiều hơn, dẫn đến kết quả tốt tổng thể ở các bài thi kế tiếp. Các em sẽ không bị cảm giác sợ học Toán, sợ không học được Toán nên cũng dễ dàng tiếp thu kiến thức mới hơn. 

Chính vì thế, việc đầu tư sự chuẩn bị kỹ càng cho bài thi Toán giữa HKI đầu tiên của năm học mới là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối tượng học sinh cấp 2, đang trong độ tuổi dậy thì, đang trong quá trình hoàn thiện thế giới quan, tâm lý dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. 

🔥 Để đảm bảo sĩ số lớp và trải nghiệm học tập cho học sinh, ba mẹ và con hãy đăng ký sớm để giữ chỗ từ hôm nay!

Về chương trình Luyện thi phổ thông của VUS

VUS giới thiệu chương trình Luyện thi phổ thông với mong muốn nâng tầm trải nghiệm học ngoài giờ cho học sinh THCS & THPT với:

  • Tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy khơi nguồn cảm hứng học tập, được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.
  • Chu trình học cá nhân hóa, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh, học sinh được đánh giá năng lực liên tục và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm, liên lạc thường xuyên và tư vấn giải pháp hỗ trợ trong suốt quá trình học, học sinh & phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB
  • Lợi thế nhiều trung tâm ở khắp các thành phố giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển; tổ chức lớp học hiện đại, tạo không khí thoải mái cho học sinh tập trung tối đa.

Lớp chúng mình có Toán chương trình THCS – THPT, đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch học thử qua #hotline 028.7308.3333 hoặc nhắn cho fanpage VUS hoặc nhà mới của chúng mình tại fanpage VUS Luyện Thi Phổ Thông bạn nhé!

 

Loading...
messenger