Trang chủ 5 Bản tin 5 Hệ thống Anh ngữ VUS chính thức khai trương cơ sở thứ 46 tại Tây Ninh

Hệ thống Anh ngữ VUS chính thức khai trương cơ sở thứ 46 tại Tây Ninh

Tháng 9/2022, VUS Tây Ninh chính thức mở cửa chào đón phụ huynh học viên trong khu vực, đánh dấu cơ sở thứ 46 trên toàn quốc. Ghi danh ngay để nhận được siêu học bổng lên đến 7TR5 và hàng trăm phần quà hấp dẫn!

VUS Tây Ninh - cơ sở thứ 46 tọa lạc tại 410 Đường 30 tháng 4, Phường 3, thành phố Tây Ninh
VUS Tây Ninh – cơ sở thứ 46 tọa lạc tại 410 Đường 30 tháng 4, Phường 3, thành phố Tây Ninh

Lần đầu tiên có mặt tại Tây Ninh, VUS đã đặt cột mốc mới trên hành trình phát triển và mang những khóa học tiếng Anh chất lượng đến học viên toàn quốc nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

VUS Tây Ninh sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thiết kế đầy đủ các phòng học riêng cho từng độ tuổi cùng các phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…) để phục vụ tối đa nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế của học viên.

Trực thuộc hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 100% cơ sở đạt tiêu chuẩn toàn cầu 5 năm liên tiếp công nhận bởi NEAS, phụ huynh học sinh khi đăng ký tại VUS Tây Ninh hoàn toàn có thể yên tâm con được học tại trung tâm với cơ sở vật chất tốt nhất, tham gia các khóa học chất lượng nhất và được dẫn dắt bởi các thầy cô giỏi nhất.

VUS Tây Ninh cung cấp đầy đủ các khóa học chuẩn quốc tế dành cho học viên mọi lứa tuổi như SmartKids (4 – 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 – 15 tuổi), luyện thi IELTS,… với giáo trình ĐỘC QUYỀN kết hợp với các nhà xuất bản lớn trên thế giới như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…. Nhờ nội dung học sinh động, trực quan, phương pháp học chủ động cùng cơ hội làm quen với nhiều dạng bài tập “mô phỏng” các kỳ thi, con được rèn luyện để thêm tự tin, sẵn sàng chinh phục chứng chỉ quốc tế trong tương lai.

vus tay ninh
Tổng giám đốc NEAS – ông Patrick Pheasant trao bằng chứng nhận tại cho VUS trong chuyến kiểm định trực năm 2022

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS hiện đang là hệ thống sở hữu đội ngũ nhân sự giảng dạy Anh ngữ lớn nhất Việt Nam với hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng dày dặn kinh nghiệm luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trên hành trình học tập. Để trải qua được quy trình tuyển chọn kỹ càng của VUS, 100% giáo viên phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó 45% có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành.

Chào cơ sở mới, VUS Tây Ninh mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa “Có 1-0-2” cùng ưu đãi hấp dẫn

Trong đó, để các em học viên tại khu vực có thêm nhiều trải nghiệm lớp học tiếng Anh cao cấp, VUS tổ chức hàng loạt hoạt động MIỄN PHÍ mọi độ tuổi

• Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao cho học viên mẫu giáo, tiểu học,…tại VUS Tây Ninh.
  • Lớp học di động VUS Super class on SuperBus. Trong đó, chuyến xe “số lượng giới hạn” của VUS sẽ đưa các bạn học sinh tại Tây Ninh “du hí” đến Sài Thành, vừa “bỏ túi” kiến thức Anh ngữ vừa khám phá những địa danh nổi tiếng của TP HCM nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ hotline VUS Tây Ninh: Hotline: 027 673 04979 hoặc trao đổi qua Fanpage VUS

Trước đó, VUS đã tổ chức chuyến khám phá Sài Thành cùng lớp học tiếng Anh di động VUS SuperBus cho học sinh SuperKids trong hệ thống.

Đừng bỏ lỡ cơ hội “rinh” ngay loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi tới ghi danh VUS Tây Ninh trong tháng khai trương:

• Siêu học bổng lên tới 7.500.000đ
  • Quà tặng siêu “cool” cho học viên ghi danh trong tháng 9
  • Tham gia đánh giá năng lực và tư vấn miễn phí để chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng.

Cùng VUS Tây Ninh đầu tư nền tảng Anh ngữ vững vàng, sẵn sàng cho năm học mới!