Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 INTO THE TEACHER-VERSE: “Đa vũ trụ dạy học” VUS mở ra mùa tri ân giáo viên quy mô lớn nhất 2023!

INTO THE TEACHER-VERSE: “Đa vũ trụ dạy học” VUS mở ra mùa tri ân giáo viên quy mô lớn nhất 2023!

Tối 19/11 vừa qua, giáo viên từ khắp các “tiểu vũ trụ” môn học bao gồm Tiếng Anh, Luyện Thi Phổ Thông, Công Nghệ Số Sáng Tạo & Toán Tư Duy đã cùng tập hợp lại để tham gia buổi tiệc Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Sự kiện không chỉ được tổ chức để các Thầy Cô cùng vinh danh những cột mốc giảng dạy tại VUS, mà còn nhìn lại những nỗ lực của từng cá nhân cho đến tập thể trên hành trình mang lại tri thức, kỹ năng đến trải nghiệm toàn diện cho học viên của mình.

Giáo viên có tâm và có tầm, gieo mầm xanh tri thức! 

Với lực lượng giáo viên đông đảo, chất lượng và được đào tạo bài bản qua nhiều giờ tập huấn, VUS mong muốn mang đến cho học viên một hành trình tiến bước mỗi ngày và sẵn sàng vươn mình trở thành công dân toàn cầu! 

Và trên chính hành trình đó, VUS cũng tìm thấy những gương mặt xuất sắc và ưu tú, trở thành những Đại sứ Điểm cười và tiếp tục truyền cảm hứng học tập không ngừng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Nhờ những nỗ lực bền bỉ của toàn hệ thống nói chung và đội ngũ giáo viên nói riêng, VUS đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào: 

  • 183.118 học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge và IELTS
  • Chứng nhận chất lượng giảng dạy quốc tế của NEAS 6 năm liên tiếp
  • Là doanh nghiệp được vinh danh ở cả hai hạng mục danh giá: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” và “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời” của Tạp chí HR Asia.

Trong buổi tiệc Tri ân, các Giáo viên cũng đã biểu diễn các tiết mục vô cùng lung linh và sống động và thể hiện được tài năng nhảy, hát và thậm chí là… rap của mình! 

Hoạt động tri ân Giáo viên lan tỏa khắp 80+ cơ sở

Trong tháng 11 này, VUS cũng tổ chức hoạt động viết thiệp tri ân TO MY FAVORITE TEACHER, dành cho học viên ở đa dạng cấp độ, như 1 cầu nối giúp các em dễ dàng nhắn gửi những lời cảm ơn, những câu chúc… cho thầy cô của mình bằng những chiếc thiệp đã được VUS chuẩn bị.

Tại các cơ sở ngoài khu vực Hồ Chí Minh, các bạn học viên đã và đang tiếp tục lấp đầy những lời chúc tốt đẹp cũng như tự tay làm nên những món quà handmade gửi đến Giáo viên của mình.

VUS vẫn đang tiếp tục “flexing” hình ảnh thầy cô cũng như truyền cảm hứng học tập cho học viên thông qua chuỗi video sáng tạo và series Điều Thầy Cô Chưa Kể đã lên sóng trên fanpage VUS! 

Cùng cập nhật thêm tại đây nhé: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS 

Loading...
messenger